ไอรีน Red Velvet

Sold Out ใน 1 นาที! หลัง ‘ไอรีน Red Velvet’ คัมแบ็กวงการบิวตี้ในรอบ 3 ปี พิสูจน์ความเป็น ‘CF Queen’

Alternative Textaccount_circle
ไอรีน Red Velvet
ไอรีน Red Velvet

หลังจากห่างหายไปนานถึง 3 ปี ในที่สุด ‘ไอรีน Red Velvet’ ก็กลับมาโดดเด่นอีก ครั้งคราวนี้เป็นแรงบันดาลใจใหม่สำหรับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีสาขาญี่ปุ่น 2aN ถือเป็นการคัมแบ็กสู่โลกโฆษณาเดี่ยวของเธอหลังจากหายไปนานถึง 3 ปี มีแฟนๆ และผู้ชื่นชอบความงามมารวมตัวกันซัพพอร์ตเธอ ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าอิทธิพลของเธอในอุตสาหกรรมนี้ยังคงไม่สั่นคลอน แสดงให้เห็นถึงพลังของเธอในฐานะ “CF Queen”

Sold Out ใน 1 นาที! หลัง ‘ไอรีน Red Velvet‘ คัมแบ็กวงการบิวตี้ในรอบ 3 ปี พิสูจน์ความเป็น ‘CF Queen’

และเมื่อวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี 2aN ในญี่ปุ่นได้ยืนยันและต้อนรับไอรีนเป็นแรงบันดาลใจใหม่ล่าสุด และเปิดเผยภาพถ่ายที่งดงามและดูเยาว์วัยของเธอ เหมือนตอนที่เธอเดบิวต์ใหม่ๆ ใครจะคิดว่าปีนี้เธออายุ 33 ปีแล้ว

ถึงแม้ในระหว่างที่เธอเงียบหายไปจากวงการโฆษณาเป็นเวลาสามปี จนมีเหล่าไอดอลอายุน้อยกว่าจำนวนมากได้ครองตำแหน่งและเป็นตัวแทนของแบรนด์ต่างๆ แต่อิทธิพลของไอรีนในฐานะ “CF Queen” ยังคงไม่สั่นคลอน หลังจากแบรนด์สินค้าที่เธอเป็นตัวแทนโปรโมท สินค้าก็ขายหมดภายใน 1 นาที นอกจากเธอจะทำให้สินค้าของ 2aN ขายดิบขายดี ไม่เพียงแต่บนเว็บไซต์ทางการของแบรนด์เท่านั้น แต่แฟนๆ ยังซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ของผู้ค้าปลีก เช่น Qoo10 ด้วย

นอกจากนี้ เธอยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์ หรือ X (ชื่อเดิมคือ Twitter) เพื่อต้อนรับการกลับมาของเธอด้วยแฮชแท็ก เช่น #IRENEx2aN และ “Welcome Back CF Queen”

แฟนๆ หวังว่านี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น และไอรีนจะทำข้อตกลงกับแบรนด์เพิ่มเติมในอนาคต การตอบรับครั้งแรกนี้เป็นสิ่งบ่งชี้แสดงให้เห็นถึงพลังของไอรีนที่ทำให้สินค้าขายหมดเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็ว แฮชแท็กที่กำลังมาแรง และความรักที่มีต่อไอรีน Red Velvet มากมาย ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีแฟนๆ รอซัพพอร์ตเธอจำนวนไม่น้อย


ภาพ : renebaebae, 2aN

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

keyboard_arrow_up