ดารา-ไอดอล K-Star

สวยมั่นมีสไตล์! 7 ดารา-ไอดอล K-Star ที่ฉีกมาตรฐานความงามเกาหลีแบบพิมพ์นิยม

Alternative Textaccount_circle
ดารา-ไอดอล K-Star
ดารา-ไอดอล K-Star

K-Entertainment เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูง จึงมีส่วนทำให้ดาราหลายคนจะต้องมีมาตรฐานที่สูงมาก ทุกอย่างต้องเป๊ะ อาทิเช่น การมีรูปร่างที่ผอมมากๆ ใบหน้าต้องวีเชฟ เป็นต้น แต่ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับดาราบางคนที่ได้ทำลายมาตรฐานความงามแบบเดิมๆ ของเกาหลี และนี่ 7 คนดัง ดารา-ไอดอล K-Star ที่ฉีกมาตรฐานความงามเกาหลีแบบพิมพ์นิยม

สวยมั่นมีสไตล์! 7 ดารา-ไอดอล K-Star ที่ฉีกมาตรฐานความงามเกาหลีแบบพิมพ์นิยม

1. เจนนี่ BLACKPINK
โดยทั่วไปแล้ว V-line เป็นที่นิยมในหมู่มาตรฐานความงามของเอเชีย จนสาวๆ เกาหลีหลายคนเข้ารับการศัลยกรรมเพื่อให้มีกรามรูปตัว V ที่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม เจนนี่ไม่ได้ปฏิบัติตามมาตรฐานนั้น ในฐานะผู้นำเทรนด์ที่ยอดเยี่ยม เป็นเรื่องดีที่เห็นว่าเจนนี่มีใบหน้ากลมที่น่ารัก

2. ฮวาซา MAMAMOO
ดาราเอเชียหลายคนมักมีรูปร่างที่ผอมบางและสมส่วน แต่ Hwa Sa เธอโดดเด่นด้วยรูปร่างสะโพกทรงแอปเปิ้ลสุดเซ็กซี่ มันแตกต่างกับมาตรฐานทั่วไปที่เห็นในหมู่คนเกาหลี

3. ยูอี
ยูอีมีรูปร่างที่สวยเพอร์เฟ็คมาก และด้วยเรียวขาที่สวยแข็งแรง ตอนเดบิวต์เธอได้รับสมญานามว่า “ขาอ่อนน้ำผึ้ง” หรือที่มักเรียกว่าคุลบุกจิ แสดงว่าต้นขาของเธอดูสุขภาพดี

4. จอย Red Velvet
แม้บ่อยครั้งที่การตัวเล็กกว่านั้นนำมาซึ่งเสน่ห์ที่น่ารัก แต่จอยก็ได้เผยเสน่ห์ความน่ารักปนเซ็กซี่ในรูปร่างสุดจึ๊งที่เรียกได้ว่า “สูงยาวเข่าดี” ที่แม้จะตัวสูงก็ยังน่าเอ็นดูได้

5. เจสซี่ (Jessi)
เจสซี่ แร็ปเปอร์สุดมั่นผู้ทำลายมาตรฐานดั้งเดิมหลายอย่าง ตั้งแต่สีผิวน้ำผึ้งสวยที่เปล่งประกาย ทรงคิ้วโก่งแทนที่จะเป็นคิ้วตรงแบบที่นิยม และริมฝีปากที่เน้นทาลิปสติกเกินขอบปากเพื่อให้ดูอวบอิ่ม

6. เยจี ITZY
บางคนชอบตากลมโตเหมือนตุ๊กตามากกว่าตาชั้นเดียว นั่นเป็นเหตุผลที่จะเห็นสาวเกาหลีบางคนทำศัลยกรรมตาสองชั้น ซึ่งน่าเสียดายเพราะชั้นเดียวมีความสวยงามและเสน่ห์ซ่อนอยู่ ซึ่งเยจีดึงเอาลุคสาวตาชั้นเดียวแต่น่าดึงดูดออกมาเป็นคาแร็กเตอร์ได้ดีมาก 

7. จีมิน BTS
บางอย่างก็น่ารักและมองข้ามได้ แม้จะแอบมีความไม่สมบูรณ์แบบอยู่ในตัวคนที่เรามองว่าสมบูรณ์แบบแล้ว สำหรับจีมิน แม้ว่าเขาจะเคยบอกว่ากำลังคิดดัดฟันเพื่อให้ตรง เพราะเขามีฟันที่เบี้ยว แต่เขาก็เลือกคีพลุคนี้ต่อไปโดยที่ไม่ได้ไปจัดระเบียบฟันแต่อย่างใด


ข้อมูล : allkpop.com

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up