ทรงผมสวยรอดทุกฤดูของ Emma Watson

เคล็ดลับเซ็ตทรงผมสวยรอดทุกฤดูของ Emma Watson ที่ย้ำกับแฮร์สไตลิสต์เสมอ

Alternative Textaccount_circle
ทรงผมสวยรอดทุกฤดูของ Emma Watson
ทรงผมสวยรอดทุกฤดูของ Emma Watson

งานผมไม่ใช่เรื่องง่ายในฤดูฝน แม้จะไม่ได้วิ่งผ่านสายฝนจนเปียกปอน แต่แค่อยู่เฉยๆ ก็มีปัญหาผมลีบแบนเซตทรงอยู่ยาก พร้อมความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะจากความชื้น คนที่ต้องคีพลุคดูดีตลอดเวลาอย่างเหล่าเซเลบริตี้เขามีผมสวยรอดได้อย่างไรในช่วงหน้าฝนทั้งในชีวิตประจำวันและบนรันเวย์ ต้องไปถามดูให้รู้ลึก ซึ่ง Emma Watson ได้แชร์เคล็ดลับทรงผมสวยรอดในทุกสภาพอากาศไว้ว่า

เคล็ดลับเซ็ตทรงผมสวยรอดทุกฤดูของ Emma Watson ที่ย้ำกับแฮร์สไตลิสต์เสมอ

“สำหรับฉัน เรื่องอากาศมีผลต่อการเลือกทรงผมมากเลยค่ะ โดยเฉพาะสำหรับงานกลางแจ้ง อากาศในประเทศที่มีความชื้นสูงหรือในช่วงฤดูฝน ทรงผมประเภทลอนคลายๆ พลิ้วๆ นี่ลืมไปได้เลย เพราะอยู่ทรงสวยได้แป๊บเดียวก็จะลีบแบนเสียอาการ จนบางครั้งพอจบงานกลายเป็นอีกทรงที่ดูมะล่อกมะแล่กถ่ายรูปไม่สวย

ฉะนั้น ก่อนฉันจะตัดผมสั้น บ่อยครั้งเวลาออกงานจะเห็นฉันเลือกรวบหางม้า เกล้ามวย ถักเปียเก็บ เพื่อให้ชีวิตง่ายขึ้น ทรงผมเหล่านี้อยู่ยาวได้ทุกสภาพอากาศ แม้จะไม่ได้รู้สึกสบายเท่าการปล่อยผม ที่ฉันย้ำกับแฮร์สไตลิสต์เสมอคือวันที่อากาศชื้น ต้องใช้ผลิตภัณฑ์แต่งผม พวกแว็กซ์ เจล ที่มีส่วนผสมของน้ำมันให้น้อย พยายามเลือกที่เป็นสูตรเจลเบาๆ แทน เพื่อไม่กระตุ้นให้เกิดรังแค และอาการคัน หรือเกิดขุยจากโปรดักต์บนผมค่ะ”


ข้อมูล : นิตยสารแพรว ฉบับ 984

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up