ดาราหญิงเกาหลี

6 ดาราหญิงเกาหลี ตาและจมูก ต้นแบบที่คนศัลยกรรมตามมากที่สุด

Alternative Textaccount_circle
ดาราหญิงเกาหลี
ดาราหญิงเกาหลี

จัดอันดับ 6 ดาราหญิงเกาหลี มีดวงตาและจมูก ที่เป็นต้นแบบให้คนศัลยกรรมตามมากที่สุด

ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้  เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินประโยคนนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะในยุคนี้ การศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องแปลกในสังคมอีกต่อไป เนื่องจากการปรับเปลี่ยนโครงสร้างให้เกิดความสมดุลและสวยงาม นอกจากจะช่วยเสริมบุคคลิกและเรียกความมั่นใจแล้ว บางครั้งก็ยังเพิ่มโอกาสบนเส้นทางสายอาชีพนั้นๆ อีกด้วย เช่น ดารานักแสดง ,พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน,ผู้ประกาศข่าว,โค้ชหรือวิทยากร  ฯลฯ

และเมื่อไม่นานมานี้ 3 คุณหมอศัลยกรรมจากโรงพยาบาลในย่านคังนัม แหล่งศัลยกรรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในกรุงโซล ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับ ต้นแบบดวงตาและจมูก ที่คนนิยมศัลยกรรมตามมากที่สุด ออกมาให้ทราบกัน 

6 ดาราหญิงเกาหลี ตาและจมูก ต้นแบบที่คนศัลยกรรมตามมากที่สุด

ดวงตาต้นแบบ

เริ่มต้นที่หมวดต้นแบบดวงตาต้นแบบ อันดับที่ 3 ได้แก่ คังแทริ (Kang Tae Ri) เน็ตไอดอลสาว อดีตสมาชิกวง TREN-D ที่มีดวงตาสวยราวกับตาแมว นอกจากจะกลมโตมีเส้นรอบขอบที่ชัดแล้ว บริเวณหางตาของเธอยังยกขึ้นเฉียงเล็กน้อย ซึ่งมีเสน่ห์ชวนมองมากๆ 

Kang Tae Ri Kang Tae Ri

เจ้าของดาวตาคู่สวยอันดับ 2 คือ เจนนี่ แบล็กพิงก์ (Jennie BLACKPINK ) ไอดอลสาวสุดฮ็อต ที่ใครๆ ก็ไม่สามารถละสายตาจากเธอได้  ดวงตาของสาวคนนี้มีขนาดค่อนข้างโตกว่าคนเกาหลีใต้ปกติ  แต่ว่านั่นก็เป็นข้อดีเพราะทำให้ใบหน้าของเธอดูเล็กลง

เจนนี่ เจนนี่

และเจ้าของดวงตาต้นแบบอันดันหนึ่งคือ ไอริน เรดเวลเวต (Irene Red Velvet) ดวงตาคู่นี้ดึงดูดผู้คนอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นตาสองชั้นแบบที่ไม่มีรอยพับมาด้านหน้า ทำให้ดวงตาของเธอดูสดใสอยู่เสมอ ดังนั้นจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

Irene Red Velvet

จมูกต้นแบบ

จมูกต้นแบบอันดับ 3 คือของพนางเอกสาว ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) ผู้เชียวชาญบอกว่า นอกจากขนาดที่รับกับใบหน้าแล้ว ทรงมูกของเธอยังมีเชฟที่พอเหมาะกับรูปหน้าวีไลน์ แนวจมูกของเธอไม่มีรอยนูนใดๆ มันดูสมูทมากๆ

Shin Se Kyung

จมูกต้นแบบลำดับสองคือของ นางเอกชื่อดัง ฮันกาอิน (Han Ga In) ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าจมูกของเธอนั้นเรียกได้ว่ามีความโค้งที่สมบูรณ์แบบ อย่างเป็นธรรมชาติไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยที่คนเกาหลีจะมีจมูกแบบนี้

Han Ga In Han Ga In

ปิดท้ายที่จมุกต้นแบบอันดับหนึ่ง ของ มินฮโยริน (Min Hyo Rin) นักแสดงสาวและหวานใจหนุ่ม แทยัง วงบิ๊กแบง ก่อนหน้านี้ดาราสาวมักถูกครหาเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมจมูก มีสถานเสริมควงามงามแห่งหนึ่งอ้างว่าได้ทำจมูกอันสมบูรณ์แบบให้กับมินฮโยรินซึ่งสุดท้ายเธอก็ได้ออกมาประกาศฟ้องคนปล่อยข่าว พร้อมยืนยันว่าจมูกที่หลายคนบอกว่ามีความโค้งมนสมบูรณืแบบนั้นเธอได้มาตั้งแต่เกิด

Min Hyo Rin


ข้อมูลจาก : www.koreaboo.com

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

ซงฮเยคโย ไอคอนยืนหนึ่ง ต้นแบบของสาวๆ สวยครบเครื่องรอบด้าน

ก้นลาย ไม่ต้องอายอีกต่อไป! คนดังมั่นใจอวดผิวมี รอยแตก

ฟิตให้เด็กดู คุณแม่หุ่นปั๊วะ! นุ้ย-สุจิรา ในชุดลาเท็กซ์ แฟชั่นรัดรูปสุดเซ็กซี่

Praew Recommend

keyboard_arrow_up