Sammy Wilson

ทำได้ไงอะเมซิ่ง! คุณแม่ชาวจอร์เจีย Sammy Wilson เอวหดลดลง 20 นิ้ว

account_circle
event
Sammy Wilson
Sammy Wilson

ก้าวข้ามขีดจำกัด คุณแม่ชาวจอร์เจีย Sammy Wilson ใช้เวลาเกือบ 2 ปี เปลี่ยนรูปร่างจากน้ำหนัก 90 กิโลกรัม กลายเป็นสาวเอวมดไซส์ 15 นิ้ว

สำหรับสาวๆ ที่กำลังสิ้นหวังกับการลดน้ำหนักมามุงตรงนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้ แพรวดอทคอม จะพาทุกคนไปรู้จักกับอดีตสาวร่างอวบ  Sammy Wilson คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวชาวจอร์เจียที่ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้เธอจะเป็นเจ้าของเอวเล็กไซส์ 15 นิ้ว ได้จริงๆ  ซึ่งเธอจะมีเคล็ดลับอะไรซ่อนอยู่นั้น ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

Sammy Wilson

ในเดือนธันวาคมปี 2018 Sammy คุณแม่ชาวจอร์เจียวัย 26 ปี มีน้ำหนักมากถึง 200 ปอนด์ (ประมาณ 90 กิโลกรัม) รอบเอว 35 นิ้ว แต่ตอนนี้ เธอกลายเป็นผู้หญิงไซส์มินิที่ใส่เสื้อผ้าไซส์ 2 น้ำหนัก 112 ปอนด์ (50 กิโลกรัม) และมีรอบเอวที่เล็กมากประมาณ 21.5 นิ้ว และเมื่อสวมคอร์เซ็ตเอวของเธอสามารถเล็กได้ถึง 15 นิ้วเลยทีเดียว

Sammy เล่าให้ฟังว่า เธอเริ่มต้นจากการลดน้ำหนัก หลังจากที่รู้สึกแย่กับรูปร่างของตัวเองมานานหลายปี เนื่องจากเธอมีรูปร่างค่อนข้างอวบ เสื้อผ้าของเธอมีขนาดใหญ่กว่าปัจจุบันถึง 9 ไซส์ โดยหลังจากการลดน้ำหนักอย่างแข็งขัน 4 เดือน คุณแม่วัย 26 ปี ค้นพบว่ารูปร่างของเธอเปลี่ยนไปมาก ถึงอย่างนั้นแต่เธอก็ไม่พอใจที่บริเวณลำตัวยังดูไม่ค่อยเปลี่ยนสักเท่าไหร่ และเริ่มคิดว่าอยากจะมีรอบเอวที่เล็กกว่านี้ ทำให้ในเดือนเมษายน ปี 2019 เธอจึงตัดสินใจฝึกสวมคอร์เซ็ต โดยระยะเวลาการใส่มากถึง 18 ชั่วโมงต่อวัน และใน 1 เดือนจะมีวันที่สวมคอร์เซ็ตนานถึง 36 ชั่วโมงอีกด้วย เรียกว่าเป็นการฝึกที่โหดมากจริงๆ 

Sammy Wilson

คุณแม่ชาวจอร์เจียยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ในตอนแรกเธอไม่ได้มีความคิดว่าอยากจะเป็นเจ้าของสถิติเอวเล็กที่สุดในโลก เธอเพียงแค่อยากให้รอบเอวมีขนาด 20 นิ้ว แต่เมื่อมันบรรลุเป้าหมาย เธอเกิดแรงฮึดและอยากที่จะทำให้มันเล็กลงอีก

อย่างไรก็ตาม Sammy กล่าวว่าเธอมีความสุขกับรูปร่างในปัจจุบันของเธอ แม้จะได้รับคำวิจารณ์จากคนบนท้องถนน เช่น ประหลาด น่าเกลียด ฯลฯ แต่เธอก็ไม่ได้สนใจฟังคำเหล่านั้น และไม่ว่าใครจะมองว่ายังไง แต่เธอคิดว่าการทำแบบนี้ช่วยให้เธอมีสุขภาพที่ดีขึ้น อย่างน้อยเธอก็กินเหล้าไม่ได้เมื่อใส่มันอยู่


ข้อมูลจาก : dailystar , the-sun

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

เอวเขาเท่าคอฉัน! Su Naing สาวชาวเมียนมา รอบเอวจิ๋วขนาด 13.7 นิ้ว

เอาไส้ไปเก็บไว้ไหน?! ซอเยจี เอวเอสและเล็กมาก ช็อตนี้ทำเอาชาวเน็ตตกตะลึง

พิม พิมประภา เปิดทริคหุ่นดี ไม่สนแม้ถูกบูลลี่เรื่องผอมมีแต่กระดูก แต่ไม่มีเอว

Praew Recommend

keyboard_arrow_up