สวยสะกดใจ! นางเอกสายรอมคอม "ชินมินอา" กับทริคดูแลสุขภาพผิวใส เปล่งปลั่ง

สวยเสน่ห์ล้น! นางเอกสายรอมคอม “ชินมินอา” กับทริคดูแลสุขภาพผิวดีดูเปล่งปลั่ง

Alternative Textaccount_circle
สวยสะกดใจ! นางเอกสายรอมคอม "ชินมินอา" กับทริคดูแลสุขภาพผิวใส เปล่งปลั่ง
สวยสะกดใจ! นางเอกสายรอมคอม "ชินมินอา" กับทริคดูแลสุขภาพผิวใส เปล่งปลั่ง

ใครบ้างที่ยกไม่ได้ดูซีรีส์เรื่อง Hometown Cha-cha-cha ที่มาฮีลหัวใจคนดูให้อบอุ่น แถมทำให้เราตกหลุมรัก “ชินมินอา” อีกครั้ง กับใบหน้าเปื้อนลักยิ้มที่มีเสน่ห์มองไม่มีเบื่อจริงๆ โดยซีรี่ส์เรื่องนี้ ยังถือเป็นการคัมแบ็คในรอบ 4 ปี ของเธอ เจ้าแม่ซีรีส์สายรอมคอมอีกด้วย

ชินมินอา 7

โดยบทบาทในเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha ชินมินอารับบทเป็น ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์หญิงเจ้าของคลินิกทันตกรรมในหมู่บ้านริมทะเลที่ชื่อว่า หมู่บ้านกงจิน แม้จะเพียบพร้อมทั้งความสวยและความฉลาด แต่ก็มีมุมแอบซุ่มซ่ามไม่เบา และถึงแม้ว่าภายนอกเธอจะดูเข้มงวดและรักความสมบูรณ์แบบไปเสียทุกอย่าง แต่ลึกลงไปแล้วเธอก็มีด้านอบอุ่นอยู่เช่นกัน

บอกเลยว่าคุณหมอยุนพาคนดูยิ้มแก้มแทบปริแล้ว และเคมีของพระนาง (คิมซอนโฮ-ชินมินอา) เข้ากันได้ดีมากด้วย แถมมีฉายาน่ารักจากแฟนๆ ว่าเป็น คู่ขวัญลักยิ้ม เพราะทั้งสองมีลักยิ้มเหมือนกันนั่นเอง

ชินมินอา 2

สวยเสน่ห์ล้น! นางเอกสายรอมคอม “ชินมินอา” กับทริคดูแลสุขภาพผิวดีดูเปล่งปลั่ง

สำหรับใครที่โดนตกจากเสน่ห์ของชินมินอาล่ะก็ เรามีเคล็ดลับผิวสวยใส และรูปร่างสุดเพอร์เฟ็คของเธอมาฝาก เธอมักดูแลตัวเองด้วยการเล่นพิลาทิส เพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อได้เคลื่อนไหว เลือดลมไหลเวียน ส่งผลให้ผิวสดใส เรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ พิลาทิสยังช่วยสลายไขมันหน้าท้องได้ดีเยี่ยมอีกด้วย เพราะเป็นรูปแบบการออกกำลังกายที่เน้นบริหารกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้อง กล้ามเนื้อหลัง และกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกราน หรือเรียกรวมๆ ว่ากล้ามเนื้อบริเวณ core muscle

ชินมินอา 3

ส่วนเรื่องจิตใจ เธอบอกว่า “นอกจากออกกำลังกายและการดูแลตัวเองแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดคือ ความรู้สึก ถ้าหากคุณรู้สึกไม่สงบ มันจะแสดงออกที่ใบหน้า ฉันพยายามไม่เครียดเกินไป หรือกดดันเกินไปนัก สำหรับฉันการได้ยินคนอื่นบอกว่า ทำไมวันนี้เธอดูสดใสจัง ก็เหมือนกับได้ยินคนชมว่า เธอน่ารักจังเลย”

ชินมินอา 6 ชินมินอา 5 ชินมินอา 4 ชินมินอา 1


ภาพ : illusomina , givenchybeauty , cosmopolitan , my.castko , ellesingapore , dazedkorea , couronne_official 

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เมคอัพเบาหวิว + ทรงคิ้วลดอายุ เทคนิคสวยแบ๊วตลอดกาลของ ‘ซงฮเยคโย’

ฝ้าเป็นง่าย..หายยาก! แชร์วิธีป้องกันหน้าเป็น ฝ้า แบบนักแสดงสาว Anne Hathaway

แชร์ทิปส์ผิวกระจ่างใสแบบ “โบว์ เมลดา” สวยออร่าจับ มั่นใจทะลุจอ

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up