ธัญญ่า ธัญญาเรศ

สวยสังหาร! เปิดเคล็ดลับเทคแคร์ผิวและบอดี้ของ ‘ธัญญ่า’ เป๊ะแบบไม่มีอะไรมากั้น

Alternative Textaccount_circle
ธัญญ่า ธัญญาเรศ
ธัญญ่า ธัญญาเรศ

สวยสังหาร! เปิดเคล็ดลับเทคแคร์ผิวและบอดี้ของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป๊ะแบบไม่มีอะไรมากั้น

มาค่ะ หลังจากที่ยานแม่ทุ่มโกโก้ครั้นซ์จัดหนักจัดเต็มออกสื่อปราบเด็กน้อยดังตู๊มมมม!! ก็ถึงเวลาพักเรื่องหลวงน้อย มาส่องเคล็ดลับดูแลผิวและรูปร่างของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล นักแสดงและพิธีกรสุดแซ่บ ที่แม้ว่าปีนี้จะอายุ 44 ปี แล้ว แต่ดีกรีความสวยแซ่บแสบทรวงไม่ได้ลดลงไปเลยค่ะ

พอบอกอายุของธัญญ่าเข้า 44 ปีแล้ว หลายคนคงแอบเอ๊ะ…มีความสงสัย ใช่หรือ ถึงหรือ ทำไมยังดูอ่อนเยาว์แบบนี้ แพรวดอทคอม ก็เลยขอนำเคล็ดลับความงามอมตะของธัญญ่ามาเปิดสักหน่อย

ธัญญ่า ธัญญาเรศ เมียหลวงลวงสังหาร

โดยเป็นข้อมูลสัมภาษณ์ที่เคยสัมเมื่อนานมาแล้ว โดยธัญญ่าบอกว่าปกติเป็นคนมีปัญหาใต้ตาคล้ำมาตั้งแต่เด็กๆ เป็นเพราะกรรมพันธุ์หรือไม่ก็ภูมิแพ้ เคยปรึกษาหมอแล้ว แต่พบว่านอกจากการบำรุงโดยใช้อายครีมทาใต้ตาเป็นประจำและทำเลเซอร์แล้ว ถ้าจะให้ดีแบบเห็นผล ต้องพักผ่อนให้เพียงพอด้วย

สำหรับความเป็นลูกครึ่งของเรานั้น ข้อดีคือมีจมูกโด่งเหมือนแม่ และยังได้ขนตาที่หนาและยาวมาด้วย แต่ก็ประสบปัญหาเวลาล้างมาสคาร่าด้วยเหมือนกัน เพราะเวลารีบๆ เคยดึงเร็วจนขนตาหลุดออกมาเป็นกระจุก รอตั้งนานกว่าจะขึ้นใหม่ เพราะฉะนั้น เวลาคลีนหน้าก็ใจเย็นๆ ไม่ต้องรีบ ใบหน้าจะได้สะอาด และไม่ทำให้ส่วนอื่นๆ เสียหาย

และด้วยความที่เป็นคนผิวค่อนข้างแห้งและแพ้ง่าย เวลาอาบน้ำเสร็จจะบำรุงด้วยออยล์และครีทบำรุงตามทันที เพื่อกักเก็บน้ำให้ผิวชุ่มชื่น เพราะถ้าปล่อยให้ผิวแห้งจะเป็ยขุยและคันมาก เวลาไปถ่ายรายการหรือไปทะเล ก็จะพยายามทา ครีมกันแดด ซันแทนตลอด ส่วนใบหน้าก็หา ครีมกันแดด ผิวแพ้ง่าย มาทาเป็นประจำทุกวัน ไม่ปล่อยปละละเลยจุดนี้ เพราะกลัวเป็นฝ้ากระ รวมถึงกินอาหารเสริมเพื่อบำรุงผิวและกระดูกเพิ่มด้วย

 ธัญญ่า ธัญญาเรศ เมียหลวงลวงสังหาร

ส่วนตัวโชคดีที่ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องรูปร่างหรือน้ำหนักเกิน อาจเพราะระบบเผาผลาญดี แต่พออายุเพิ่มมากขึ้น ก็ต้องพยายามคุมอาหารและออกกำลังกายมากขึ้น โดยเน้นช่วงต้นขา เพราะเป็นคนที่มีรูปร่างเน้นไปทางสะโพกและต้นขา

ธัญญ่า ธัญญาเรศ เมียหลวงลวงสังหาร ธัญญ่า ธัญญาเรศ เมียหลวงลวงสังหาร ธัญญ่า ธัญญาเรศ เมียหลวงลวงสังหาร ธัญญ่า ธัญญาเรศ เมียหลวงลวงสังหาร ธัญญ่า ธัญญาเรศ เมียหลวงลวงสังหาร


ภาพ IG : tanya_liyah

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อ่อนกว่าวัย! “คิมฮีแอ” แม้จะดูรู้ว่าเป็นรุ่นใหญ่ แต่ก็เดาไม่ได้ว่าอยู่ในวัย 50+

40 ไม่มีผล! เปิดทริคดูแลผิวใสอ่อนกว่าวัยของนางฟ้า ‘คิมแตฮี’ สวยวิ้งค์ออร่าจับ

กินแบบสาวสองพันปี ‘ลียองเอ’ วัยใกล้แตะเลข 5 แต่หน้ายังตึง ไม่พึ่งโบท็อกซ์

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up