มัมพลอย

แฟชั่นพลับพลาฟีเว่อร์ ผมสีบลอนด์สุดแซ่บ เปรี้ยวเข็ดฟันฉบับ มัมพลอย

มัมพลอย
มัมพลอย

ปังมากแม่! จนได้รับเสียงชื่นชมว่าแซ่บเว่อร์สุดๆ สำหรับละครแซ่บรสเข้มข้นเรื่อง “เพลิงนาง” ของ Drama Queen มัมพลอย หรือ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

ตอนนี้ลุคเผ็ดๆ สีผมสุดเปรี้ยวของ มัมพลอย หรือ พลอย- เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์  มาแรงเป็นแฟชั่นให้สาวๆ ได้ตัดตาม พร้อมทำสีเบอร์แรง ปรับโหมดตาม “พลับพลา” ตามตัวละครในเรื่อง “เพลิงนาง” ที่ออกอากาศทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี 34 งานนี้กระซิบบอกดังๆ เลยว่านางเอกตัวแม่ “พลอย” เป็นคนดีไซน์คิดคอนเซ็ปต์เอง โดยได้แฮร์สไตลิสต์ตัวท็อประดับประเทศ “ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา” หรือ “ก้อง Hive Salon” เซเลบหนุ่มเพื่อนซุปตาร์ “ชมพู่-อารยา” เป็นคนแต่งแต้มให้ตัวละคร “พลับพลา” ออกมาสวยเต็มสิบ โดยนางเอกคนสวย “สาวพลอย” เปิดใจถึงลุคแซ่บๆของ “พลับพลา” ไว้ว่า

“เรื่องสีผม และ ทรงผม พลอยเป็นคนเปลี่ยนเอง ตอนแรกจะทำอีกสีหนึ่ง แต่พอฟอกมา 7 ชั่วโมงแล้ว เป็นสีเทา ก็ดูสวยดีนะ ก็เลยคิดว่าน่าจะมาอยู่ในละครหน่อย ตัวละครก็จบนอก เป็นนักเรียนนอก สาวมั่น ยังไงก็สไตล์นี้อยู่แล้ว ก็พยายามจะให้ดูเปลี่ยน พลอยคิดว่าจะเล่นเป็นตัวละครร้ายๆ ทำไมต้องปากแดงตลอด เลยอยากให้มาแรงที่สีผมและทรงผมแทนดีกว่า ก้องก็บอกว่าทำยากมา ใช้เวลานาน กลายเป็นว่าตอนนี้ลูกค้าที่เข้าร้านมา ทุกคนก็อยากได้สีผมนี้กันหมด”

มัมพลอย

ล่าสุดตามส่องอินสตราแกรมคนบันเทิงหลายๆคนก็สู้ตายทางด้านแฟชั่น ทั้งฟอกสีและโกรกสี พร้อมเปลี่ยนลุค มาร้อนแรงใกล้เคียง “พลับพลา2020” นำทีมโดย ผู้ประกาศข่าวตัวขายช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี 34อย่าง “จิตดี ศรีดี” ก็ขอหยิบวิกสีทองมาปรับลุคตามรอยคุณมัมเช่นกัน ตามมาด้วย “หนูเล็ก ก่อนบ่าย, จิ๋ว เดอะสตาร์, แคนดี้ รากแก่น, แอล-กมลวรรณ (ลูกสาวกรุง ศรีวิไล),มิ้นท์ เอเอฟ,นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน,เด็บบี้ บาซู  ก็ลุคแรงๆจนต้องยกนิ้วให้

เรียกได้ว่าเป็นเห็นกระแสแฟชั่นสุดฮิตเรื่องทรงผมแบบนี้แล้ว อดนึกถึงทรงผมในตำนานละครยุค90 “เมียน้อยอรอินทร์” กับทรงผมขั้นบันไดของ “ละครเมียหลวง” ขึ้นมาเลยทันที เชื่อแล้วว่าละครดัง ใครก็อยากจะแซ่บตาม


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

เมคอัพเบาหวิว + ทรงคิ้วลดอายุ เทคนิคสวยแบ๊วตลอดกาลของ ‘ซงฮเยคโย’

โทนนี้สีผิวไหนก็รอด! แนะทริค แต่งหน้าโทนส้ม ให้สวยสดใสสไตล์ชมพู่ อารยา

นางแบบผิวแทนลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เผยเคยต้องทาบีบีครีมให้ผิวขาวตามค่านิยม

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!