ตั๊ก ลีลา

หุ่นสับ แซ่บซู้ดปาก ตั๊ก-ศิริพร New Look สวยอินเตอร์สไตล์สายฝอ

Alternative Textaccount_circle
ตั๊ก ลีลา
ตั๊ก ลีลา

ทำเอาเกือบจำไม่ได้เลยสำหรับลุคล่าสุดที่เมคอัพอาร์ทิสชื่อดัง น้องฉัตร พลิกโฉม นักร้อง,นักแสดง และตลกหญิงชื่อดัง ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด กลายเป็นสาวฮ็อตสายฝอ

ถือเป็นหนึ่งในดาราหญิงที่ยิ่งอายุเยอะยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ ตั๊กลีลา หรือ ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด นักร้อง,นักแสดง และตลกหญิงชื่อดัง แม้ปีนี้เธอจะมีอายุเข้าปีที่ 48 แล้ว แต่รูปร่างกลับดูดีกว่าแต่ก่อนนี้เสียอีก และล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้เธอได้งานถ่ายพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้ารายหนึ่ง ซึ่งต้องบอกว่ากลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์มากๆ เนื่องจากการปรากฏตัวในลุคใหม่ที่แตกต่างออกไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง 

ทรงผมบ็อบสั้นที่กำลังมาแรงเข้ากันได้ดีกับการแต่งหน้าในสไตล์สายฝอ ขนตาที่ดูฟูฟ่องยิ่งขับให้ดวงตาของตั๊กสวยมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น ความสวยที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลยก็คือรูปร่างที่ดูฟิตแอนเฟิร์ม แม้อยู่ในชุด Latex แนบเนื้อสุดเซ็กซี่ ก็ยังสวยโดดเด่น นี่ถ้าไม่บอกก็อาจจะคิดไปไกลว่า อาจจะเป็นลุคใหม่ในอัลบั้มอินเตอร์ก็เป็นได้

อย่างไรก็ตามการพลิกลุคล่าสุดนี้ของตั๊กลีลาเธอได้รับความช่วยเหลือจากเมคอัพอาร์ทิสชื่อดัง น้องฉัตร-ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ ที่มาสะบัดแปรงเนรมิตรความงามให้กับเธอ

ตั๊ก-ศิริพร

ตั๊ก-ศิริพร

ตั๊ก-ศิริพร

ตั๊ก-ศิริพร


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

“อยู่วงการนี้ได้ต้องโลกสวย” เปิดใจ! น้องฉัตร เมคอัพอาร์ติสต์คิวทองแห่งปี

เลิกรุงรัง! น้องฉัตรสะบัดแปรงใส่เจ๊น้ำคนดัง สวยแบบร้ายๆ สไตล์แม่ค้า4G สุดแซ่บ

“น้องฉัตร” แปลงโฉมเหยื่อสาดน้ำกรด เมื่อ 10 ปีที่แล้ว กลับมาสวยอีกครั้ง

keyboard_arrow_up