"มุกดา นรินทร์รักษ์"

หนูเฟื่องลดา “มุกดา นรินทร์รักษ์” ติดอันดับ 100 MOST BEAUTIFUL FACES

"มุกดา นรินทร์รักษ์"
"มุกดา นรินทร์รักษ์"

นอกจากพัฒนาการเรื่องการแสดงจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ความสวยของสาวคนนี้ยังทวีความรุนแรงขึ้นทุกวัน สำหรับ “มุกดา นรินทร์รักษ์” หรือ หนูเฟื่องลดา นางเอกจากละครเรื่อง “ม่านบังใจ” ที่ล่าสุดมีชื่อติดอันดับ 100 MOST BEAUTIFUL FACES 

"มุกดา นรินทร์รักษ์"

เรียกว่าปังชนิดที่อะไรก็ฉุดไม่อยู่แล้วสำหรับนางเอกความสามารถล้นแห่งช่อง 7HD  “มุกดา นรินทร์รักษ์” โดยนอกจากผลงานใหม่ละครเรื่อง “ม่านบังใจ” จะได้เรตติ้งงดงามแล้ว ล่าสุดเธอยังมีชื่อติดจัดอันดับผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 100 MOST BEAUTIFUL FACES ในลำดับที่ 36 อีกด้วย

มุกดา ไม่เพียงมีแววตาที่สะกดสายตาผู้ชมเท่านั้น แต่เธอยังทำให้ใครต่อใครตกหลุมรัก จากการวางตัวและความสามารถที่ครบเครื่องอีกด้วย ฝีมืองานแสดงที่ไม่เคยหยุดพัฒนา ร่วมทั้งงานถ่ายแบบนิตยสารชื่อดัง เดินแบบ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ งานในวงการโฆษณา ผลงานการแสดงภาพยนตร์ ฯลฯ

จุดเริ่มต้นแจ้งเกิดวงการบันเทิงตั้งแต่ตอนอายุ 15 ปี หลังเมื่อ มุกดา ประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ เวทีแจ้งเกิดระดับประเทศของดารานักแสดงชื่อดังเมืองไทย ด้วยความเพียบพร้อมทั้งน่ารักสดใส บุคลิกภาพดี ความสามารถ ฯลฯ ออร่าแรงชนิดชนะใจกรรมการคว้ามงกุฎ มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 มาครอง

จากนั้น มุกดา ประเดิมงานเดินแบบถ่ายแบบและเป็นนางแบบแลกเปลี่ยนที่ประเทศญี่ปุ่นถึง 2 ปี ความโดดเด่นของ มุกดา ทำให้มีแฟนคลับประเทศญี่ปุ่นติดตามผลงานจนถึงปัจจุบัน นอกจากนั้นยังได้ร่วมเดินแบบให้กับแบรนด์ FINALE WEDDING STUDIO บนรันเวย์ระดับโลก London Fashion Week 2019 กรุงลอนดอน ประเทศ อังกฤษ

"มุกดา นรินทร์รักษ์"

สำหรับงานการแสดงทาง ช่อง7HD ไม่ว่าบทไหนก็เอาอยู่ มุกดา โด่งดังขึ้นแท่นนางเอกมาแรงได้รับความนิยมทั้งจากละครเรื่อง ขมิ้นกับปูน, ละครเรื่อง มัสยา ประกบคู่มิกค์ ทองระย้า, ละครเรื่อง พันธกานต์รัก ประกบคู่กับ แบงค์ อาทิตย์, ละครเรื่อง นางทิพย์ รับบทบาทถึง 3 ตัวละคร, ละครเรื่อง มธุรสโลกันตร์ ประกบคู่ไมค์ ภัทรเดช ซึ่งทุกเรื่องทั้งสร้างเรตติ้งถล่มทลาย ได้รับคำชมและครองใจแฟนละคร แถมดีกรีความสวยก็ทวีคูณเปล่งประกายสุดๆ ที่สำคัญ มุกดา ได้คว้ารางวัลการันตีความสามารถทั้ง รางวัลดาวรุ่งหญิง ฟีเวอร์ ในบทมัสยา จากงาน THAILAND FEVER AWARDS 2017 ,  รางวัลนักแสดงดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี จากละครเรื่องสุภาพบุรุษจอมโจร มธุรสโลกันตร์ จากงานประกาศผลรางวัล นาคราชอวอร์ด ปีที่ 4 ประจำปี 2562 ฯลฯ

ล่าสุดส่งเคมีจนแฟนละครฟินสุดๆ กับบทบาท คุณหนูเฟื่องลดา ประกบคู่กับพระเอกขวัญใจมหาชน “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ในละครเรื่อง ม่านบังใจ และเร็วๆ นี้ ก็ยังมีผลงานที่กำลังจ่อคิวออกอากาศอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น โซ่เวรี, คู่แค้นแสนรัก เป็นต้น

"มุกดา นรินทร์รักษ์"

นอกจากความสามารถในวงการบันเทิงแล้ว หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่า สาวมุกดา หลงรักในงานศิลปะ และวาดรูปเก่งไม่แพ้ศิลปินอาชีพ ที่ใครได้เห็นแล้วจะต้องอึ้งจนยกนิ้วชมแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวที่มีความสามารถครบเครื่องจริงๆ

อย่างไรก็ตามมุกดามีคติประจำใจว่า “การจะทำอะไรสักอย่าง ต้องมีเป้าหมาย และคติเตือนใจตัวเองเสมอ” ซึ่งเป็น คติประจำใจที่ติดตัวสาวมุกดามาโดยตลอด เพราะทุกอย่างที่ทำให้มุกดามีวันนี้ได้ คือ ไม่รอให้โอกาสวิ่งเข้าหา แต่จะวิ่งเข้าหามันเองเมื่อมีโอกาส

สำหรับแฟนคลับและแฟนละคร สามารถติดตามและให้กำลังใจเธอได้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย IG @narinnarinrak หรือทาง www.missteenthailand.com

"มุกดา นรินทร์รักษ์" "มุกดา นรินทร์รักษ์" "มุกดา นรินทร์รักษ์"


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

“รถเมล์ คะนึงนิจ” แชร์วิธีควบคุมน้ำหนักและลีนรูปร่างให้ผอมเพรียวแบบง่ายๆ

เครื่องหน้าใหม่หมอให้มา! “ซานิ นิภาภรณ์” สวยพุ่งทุกองศา หุ่นก็เอวเอสเผ็ชเว่อร์

สวยมากจนต้องโฟกัส! เปิดเคล็ดลับดูแลผิว “ซอเยจี” นางเอกคนใหม่ของคิมซูฮยอน

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!