ฮันโซฮี

เปิดเคล็ดลับผิวใสลุคคุณหนูของ ฮันโซฮี ทำตามได้ไม่ยาก แถมดูเด็กด้วย

ฮันโซฮี
ฮันโซฮี

ใครเคยดูซีรีส์สุดแซ่บแห่งปี A World of Married Couple แล้ว คงทำให้หลายคนอารมณ์อยากขว้างทุเรียนใส่เมียน้อยอย่าง ยอดาคยอง ที่รับบทโดย ฮันโซฮี (Han So Hee) เป็นแน่

ถือได้ว่าเป็นซีรีส์ที่เรียกเรตติ้งได้ได้ท่วมท้น แถมคะแนนความนิยมของ ฮันโซฮี ก็สูงมากพอๆ กับคิมฮีแอเลย บวกกับลุคที่สวยใส หน้าตาจิ้มลิ้ม ผิวดีมีเลือดฝาด ดูอ่อนเยาว์ ร่าเริง เหมาะกับบทลูกคุณหนูในเรื่อง แพรวดอทคอม เลยจะชวนมาดูเคล็ดลับการดูแลผิวของเธอ แน่นอนว่า เธอเข้าวงการบันเทิงมานาน เริ่มเดบิวต์จากการเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง Tell Me What To Do ของ SHINee ตั้งแต่เมื่อปี 2016 และเคยมีผลงานในซีรีส์ฮิตเรื่องอื่นๆ อาทิเช่น 100 Days My Prince และ Abyss ทางช่อง tvN จึงไม่แปลกที่เธอจะดูแลตัวเองตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าเป็นอย่างดี

เปิดเคล็ดลับผิวใสลุคคุณหนูของ ฮันโซฮี ทำตามได้ไม่ยาก แถมดูเด็กด้วย

ฮันโซฮี

โดยเธอบอกว่าทานวิตามินซีทุกวัน เพื่อบำรุงผิวพรรณภายใน และด้วยตารางงานที่แน่นแต่ละวัน ทำให้ไม่สามารถกำหนดการพักผ่อนให้ตรงเวลาและเต็มอิ่มได้ เมื่อมีเวลาว่างปุ๊บเธอจะนอนพักทันที แม้ว่าจะในรถก็ตาม เพื่อให้ร่างกายได้รับการพักผ่อนอย่างน้อย 4 ชั่วโมง และเพื่อให้สมองของเธอได้รับการพักบ้าง

แต่หากช่วงไหนที่มีเวลามากพอ แน่นอนเธอเลือกจะนอนเต็มที่ 8 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ เพราะเธอให้ความสำคัญกับการนอนมาเป็นอันดับแรกๆ เพราะถ้าสังเกตช่วงไหนที่นอนหลับไม่เพียงพอ จะเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดรอยคล้ำ ดูโทรม เนื่องจากมันทำให้หลอดเลือดใต้ผิวหนังขยายตัว ซึ่งทำให้บริเวณนั้นมีสีเข้มขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถทำให้เกิดสิว เพราะฮอร์โมนไม่ปกติ และนอกจากการนอนให้เพียงพอ หรือหาเวลางีบได้เมื่อจำเป็นแล้ว อย่าลืมดื่มน้ำเปล่าสะอาดเยอะๆ ด้วย

ดูบทสัมภาษณ์เต็มรูปแบบของ ฮันโซฮี ด้านล่างนี้

 

ฮันโซฮี ฮันโซฮี ฮันโซฮี ฮันโซฮี


ข้อมูล : www.preview.ph
ภาพ IG : xeesoxee , #hansohee

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ภาพสมัยมัธยมช่วงยุค 80’s “คิมฮีแอ” เมียหลวงสุดสตรองและเต็มไปด้วยเสน่ห์

หล่อคูลดูเด็ก! เปิดไอเท็มดูแลผิวของ กงยู โอปป้า หน้าใส ริมฝีปากอมชมพูน่าจุ๊บ

ไม่คุ้นตา! ไคลีย์ หน้าสด ดูใสๆ น่ารัก แต่กลับโดนแซะเรื่องออกนอกบ้านไปหาเพื่อน

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up