แฟชั่นนิสต้า

WFH ก็ต้องสวยพร้อมวิดีโอคอล! รวมบิวตี้ไอเท็ม 4 แบรนด์จาก 4 สาวแฟชั่นนิสต้า

Alternative Textaccount_circle
event
แฟชั่นนิสต้า
แฟชั่นนิสต้า

Work Form Home ก็ต้องสวยพร้อมวิดีโอคอล! รวมบิวตี้ไอเท็ม 4 แบรนด์จาก 4 สาว แฟชั่นนิสต้า

The Wonder Room (เดอะ วันเดอร์ รูม) แฟชั่นมัลติแบรนด์สโตร์สำหรับหญิงสาวที่รักสวยรักงามและชื่นชอบการแต่งตัวแบบไม่ซ้ำใคร จากสยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ชวนสาวๆ มาอินสไปร์รับพลังบวกเสริมเสน่ห์สวยใสทุกสถานการณ์ ที่ไม่ว่าจะ Work Form Home วิดีโอคอลผ่านจอโทรศัพท์ หรือที่ไหนๆ ก็มั่นใจว่าความสวยเอาอยู่ทุกเวลา พร้อมอัพเดตเมคอัพและสกินแคร์ที่น่าสนใจจากสาวแฟชั่นนิสต้าและบิ้วตี้บล็อกเกอร์คนดัง อาทิ มู่ลี่-อัญชิสา วัชรพล, เบลล์-เขมิศรา พลเดช, เมย์-ชูชีวา ชีพพล และ ไอซ์ พาดี้-ภาวิดา ภาควิวรรธ เพราะนิยามของหญิงสาวสมัยใหม่ คือ สาวสังคม, บุคลิกที่โดดเด่น, เก๋, หลงใหลในแฟชั่น และไม่หยุดนิ่ง

 

แฟชั่นนิสต้า
มู่ลี่-อัญชิสา วัชรพล
Everpink

เริ่มต้นด้วยสาวสังคมอย่าง มู่ลี่-อัญชิสา วัชรพล ตัวแทนของหญิงสาวที่มาพร้อมความมั่นใจ เเละกล้าที่จะเป็นตัวเอง นำเสนอแบรนด์ Everpink (เอฟเวอร์พิงค์) คุณค่าความสวยจากธรรมชาติของผู้หญิง ก้าวแรก..สู่เสน่ห์ไม่รู้จบ เพราะเสน่ห์ในแบบต้วเองเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา เเต่จะมีสักกี่คนที่กล้าที่จะเป็นตัวเองอย่างมั่นใจ Everpink จึงขอยกมือสนับสนุนความคิดที่ว่า “Makeup that enhances your natural beauty” ชวนสาวๆ ทุกคนมาสวยในแบบฉบับของตนเอง มั่นใจไม่ตามใคร ดึงเสน่ห์ของตัวเองที่มีอยู่ข้างในออกมาและมีความสุขกับการได้เป็นตัวเองเเบบไม่ซ้ำใคร ไปกับผลิตภัณฑ์คัลเลอร์เมคอัพ ทั้งดินสอเขียนคิ้ว ลิปสติก และบลัชออน รวมทั้งผลิตภัณฑ์สกินแคร์ในการช่วยดูเเลผิว

แฟชั่นนิสต้า
เบลล์-เขมิศรา พลเดช
Butter Skincare

ด้านสาว เบลล์-เขมิศรา พลเดช ผู้หลงใหลในความงามของผิวพรรณอย่างแท้จริง แนะนำ Butter Skincare (บัตเตอร์ สกินแคร์) สกินแคร์สัญชาติไทยที่เต็มไปด้วยแพสชั่นความงามของผิวธรรมชาติส่งเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกคนให้งดงามจากภายในสู่ภายนอก กับการให้ความสำคัญในขั้นตอนปรนนิบัติผิวที่ดีที่สุด โดยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติดูแลอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงอย่าง Rice & Shine Essence ซึ่งช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างดี รวมทั้งมาสก์สารสกัดจากข้าวแดงธรรมชาติช่วยต้านอนุมูลอิสระ⁣และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์สกัดจาก พืชพรรณไทยนานาพันธุ์ประกอบด้วย ข้าวแดง⁣, ใบกุหลาบ⁣, ใบชาเขียว⁣ และดอกดาวเรือง⁣ เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการความอ่อนโยนกับผิวพรรณอย่างแท้จริง

แฟชั่นนิสต้า
เมย์-ชูชีวา ชีพชล
LOHASTONE

สาวแฟชั่นนิสต้านำเทรนด์อย่าง เมย์-ชูชีวา ชีพชล แนะนำคอสเมติคสุดออร์แกนิค LOHASTONE (โลฮ่าสโทน) เหมาะสำหรับสาวๆ ที่หลงรักสุขภาพผิว รักธรรมชาติ ทะเล ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ เปลือยผิวสุขภาพดี บ่มแดด แต่งแต้มสีสันเพียงเล็กน้อยด้วยเนื้อครีมสีสันสดใสที่ใช้ทาได้ทั้ง แก้ม ตา และปาก ก็พร้อมออกไปลุยได้ทุกสถานการณ์ โดยผลิตภัณฑ์ LOHASTONE Fresh Cream Lip and Brush มี 6 เฉดสีที่คัดมาแล้วว่าช่วยขับผิว ประกอบด้วย Coral Lover, Mermaid Kiss, Bech Orangen, Miami Girl, Toasted Sand และสี Sunshine Baby

แฟชั่นนิสต้า
ไอซ์ พาดี้-ภาวิดา ภาควิวรรธ
Happy Sunday

ปิดท้ายด้วย แบรนด์ Happy Sunday (แฮ้ปปี้ ซันเดย์) โดยสาวบิวตี้บล็อกเกอร์ ไอซ์ พาดี้-ภาวิดา ภาควิวรรธ หญิงสาวที่หลงใหลความสวยความงาม และเชื่อว่าการมีผู้ช่วยดีๆ อย่างเมคอัพทำให้รู้สึกสดใสเสมอ ความมั่นใจในทุกวันเป็นการเริ่มต้นที่ดีที่สุด Happy Sunday จึงขอชวนสาวมาสนุกสนาน รีแล็กซ์ ผ่อนคลาย ใช้ชีวิตสบายๆ ทำทุกวันให้เป็นวันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพด้วยเครื่องสำอางตัวโปรดอย่างผลิตภัณฑ์ยูวีครีมและโลชั่นปกป้องผิวจากแสงแดด, สครับผลไม้บำรุงผิว รวมทั้งคอสเมติกเติมสีสันสดใสกับอายแชโดว์พาแล็ตต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ My Shimmer Day Palette และ My Matte Day Palette

มาค่ะ อยู่บ้านเบื่อๆ ลองหาอะไรใหม่ๆ เสริมสร้างความมั่นใจเเละสร้างเสน่ห์ในทุกวัน กับแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่เปี่ยมแรงบันดาลใจและเต็มไปด้วยรสนิยมจาก The Wonder Room พร้อมช้อปสนุกคลายความคิดถึงผ่านช่องทางออนไลน์ที่ FB : thewonderroomstore/ และ “OneSiam Chat&Shop” ผ่าน Line @OneSiam


ภาพ IG : muleev , kemisarap , chucheewa , icepadie

 

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ไฟแรง แดดดุ..ก็คุมอยู่กับ 7 ไอเท็มกันแดดที่อยากแนะนำ และวิธีเลือกให้ตรงสภาพผิว

รวมโปรเด็ดและบิวตี้ไอเท็มใหม่ให้สาวๆ Shop From Home แก้เครียดจาก COVID-19

เวิร์คมาก! กูรูแนะทิปส์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะด้วยตัวเอง ระหว่างกักตัวอยู่บ้าน

Work From Home ปั่นงานหน้าคอมพิวเตอร์ทั้งวัน เสี่ยงจอประสาทตาเสื่อม

จักษุแพทย์แนะ ช่วงนี้ควรใส่แว่นแทน คอนแทคเลนส์ ลดเสี่ยงติด Covid-19

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up