ไม่เนียนตรงไหนเอาปากกามาวง!!อวสานปัญหาฝ้า/กระด้วย Picosure Laser โดย ‘หมอหญิงคลินิก’ พร้อมอัพเดทสาขาใหม่ ไม่ต้องบินไปไกลถึงเชียงใหม่แล้วนะเจ้า!

Alternative Textaccount_circle

มาเผยความลับกันแบบแบๆ เลยว่าแม้แต่บิวตี้ เอดิเตอร์อย่างพัดชาก็มีแอบหวั่นเวลาต้องออกจากบ้านไปไหนมาไหนโดยไร้รองพื้นอยู่มาก เพราะผิวของเราที่ใครๆ อาจมองว่าไม่น่ามีปัญหา ก็เป็นคนค่อนข้างขาว ผิวเรียบไม่ได้มีปัญหาสิวจนน่าห่วง แท้ที่จริงเมื่อไร้เครืองสำอางปกปิดก็แอบมีฝ้า กระ จุดด่างดำเล็กๆ ที่มองเผินๆ อาจไม่สังเกตแต่กลายเป็นเหตุที่ทำให้ผิวในภาพรวมดูหมอง ไม่สดใสเท่าที่ควรจะเป็น

ขึ้นปีใหม่อยากหายหม่นหมองจะอาศัยแค่การทำบุญคงหนุนนำไม่ทัน พัดชาเลยขอแวะไปปรึกษาปัญหานี้กับ ‘คุณหมอหญิง’ แพทย์หญิงศุภักษณา สิงห์ยะบุศย์ แห่ง ‘หมอหญิงคลินิก’ เจ้าของรางวัล ICONIC PICOSURE LASER TECHNIQUE FOR PERFECT CLEAR SKIN จาก Praew Iconic Beauty มีรางวัลการันตีแบบนี้เชื่อว่าผิวของเรายังมีความหวังค่ะ

Morying 1

คลินิกนัมเบอร์วันจากเชียงใหม่ ไกลแค่ไหนเซเลบฯ ยังบินไปทำ

ขอเท้าความก่อนว่าแต่เดิม ‘หมอหญิงคลินิก’ คือบิวตี้คลินิกนัมเบอร์ต้นๆ ในเชียงใหม่ที่สาวๆ บุ๊คคิวกันยาวเหยียด เพราะเป็นที่เลื่องชื่อด้วยฝีมือของ ‘หมอหญิง’ คนสวยผู้เชี่ยวชาญทั้งงานผิวและการปรับรูปหน้า เชื่อหรือไม่ว่าแม้แต่ดารา เซเลบริตี้ยังติดใจขนาดต้องบินขึ้นเชียงใหม่เพื่อฝากหน้าไว้ให้คุณหมอดูแล

เป็นโชคดีเหลือเกินที่ตอนนี้เขามีสาขาใหม่อยู่ที่ตึกโครงการพร้อมท์ 88 ซอยสาธุประดิษฐ์ 34 มาให้สาวกทม. อย่างเราได้สวยกันซึ่งที่นี่มีบรรยากาศกว้างขวางโอ่โถง อุปกรณ์ครบครัน ตกแต่งสวยหรูสบายตา มีมุมให้พักค่อนข้างสงบเชื่อว่าแม้แต่หนุ่มๆ ที่มารอรับก็มานั่งชิลได้โดยไม่รู้สึกเก้อเขิน

Morying 2

เรื่องหน้าใสไว้ใจหมอหญิง

พัดชาเคยพบกับคุณหมอหญิงมาแล้วจากการทำอัลเทอร่าปรับรูปหน้าให้เป๊ะปัง ครั้งนั้นประทับใจในผลงานจนทำให้เมื่อมีปัญหาก็ต้องแวะกลับมาปรึกษาอีกครั้ง นอกจากความเชี่ยวชาญจากชั่วโมงบินสูงจนมอบผลลัพธ์เป๊ะปังไม่มีพลาดของคุณหมอแล้ว อีกเรื่องที่ประทับใจมากๆคือความใส่ในในการให้คำแนะนำให้คำปรึกษา บวกกับให้ความรู้เพิ่มเติมไปด้วยในตัวโดยไม่เชียร์นั่นนี่เลอะเทอะทำให้เรายิ่งรู้สึกเชื่อมั่นในคุณภาพ

หลังจากลบเมคอัพเพื่อเช็คดูสภาพผิวกันเรียบร้อยแล้วคุณหมอแนะนำให้ทำ Picosure Laser เลเซอร์ระดับพรีเมียมที่ทำให้ผิวดูใสขึ้นได้อย่างเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก รอยกระบนผิวของพัดชานั้นเหมือนจะจางๆ เล็กๆ แต่เอาเข้าจริงมีความลึกพอสมควรจากการโดนแดดและมลภาวะสะสมมาเป็นเวลานานแต่คุณหมอหญิงนั้นการันตีว่าไม่ยากเลยที่ Picosure Laser จะจัดการได้

Morying 3

Picosure Laser แก้เกมส์ผิวตกกระด้วยเลเซอร์ระดับเทพ

Picosure Laser ถือเป็นเลเซอร์ฝ้ากระที่ดีที่สุดในวงการความงาม ณ.ปัจจุบันนี้ ที่‘หมอหญิงคลินิก’ ใช้จะเป็นเครื่อง Picosure จากบริษัท Cynosure สหรัฐอเมริกาซึ่งจะทำงานโดยการใช้พลังเลเซอร์ด้วยความเร็วสูง 1 ต่อล้านล้านวินาที ยิงไปทั่วหน้า ทำให้เม็ดสีที่อยู่ใต้ผิวหนังเกิดการสั่นสะเทือนระดับสูง จากเม็ดสีที่รวมตัวอย่างหนาแน่นจนเกิดเป็นฝ้า กระ หรือจุดด่างดำต่างๆ แตกกระจายตัวกลายเป็นอนุภาคที่เล็กลง ทำให้ร่างกายสามารถกำจัดผ่านกระบวนการธรรมชาติได้ง่ายขึ้น

ไม่ใช่แต่รอยฝ้ากระจุดด่างดำต่างๆ แต่ตัวนี้ยังทำให้ผิวดูใสขึ้นโดยองค์รวมเพราะสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลลาสตินจึงเห็นผลในเรื่องของผิวที่แต่งตึง รูขุมขนกระชับ รวมถึงความกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่การยิงครั้งแรก และไม่น่าเชื่อว่าจะสามารถรักษาได้ในปัญหาใหญ่ๆ ที่เราคิดว่าต้องใช้การผ่าตัดได้อย่างนิ่มนวล ไม่ว่าจะเป็นพวกปานดำ หลุมสิวหรือแม้แต่การลบรอบสัก ซึ่งน่าทึ่งมากนะเมื่อเทียบกับการทำโดยไม่ต้องแม้แต่พักฟื้น

Morying 4

ดีดนิดๆ นะดีดนิดๆ นะ ดีดเหมือนมดกัดนิดเดียว

ใช้เวลามาส์กยาชากันประมาณ 40-50 นาทีคุณหมอหญิงก็เริ่มปฏิบัติการยิง Picosure Laser ค่ะ ต้องเล่าความรู้สึกกันแบบตรงๆ ว่าเป็นความรู้สึกเหมือนมีอะไรมาดีดหน้านิดๆ เจ็บรำคาญๆ แบบทนได้ สำหรับสายบิวตี้ความเจ็บประมาณนี้ถือว่าเด็กน้อยมากๆ

เตือนสาวๆ ว่าอย่าเพิ่งตื่นตระหนกหากมีกลิ่นเหม็นไหม้ตามมาเป็นระยะๆ เพราะพัดชาเองก็หวีดขึ้นมาเหมือนกันว่า “เหม็นไหม้แบบนี้หน้าอิชั้นจะพังไหมคะคุณหมอ” คุณหมอหญิงได้แต่ยิ้มอย่างใจเย็นพร้อมอธิบายให้ฟังว่าเป็นกลิ่นจากการเหม็นไหม้ของขนบนใบหน้าซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาไม่ได้เป็นการเบิร์นผิวหน้าแต่อย่างใด

สังเกตได้ว่าคุณหมอหญิงมีความละเอียดมากในการยิงแต่ละจุด คุณหมอจะพิจารณาเลือกความแรง หัวยิง และบริเวณที่จะยิงให้เห็นผลลัพธ์ปลอดภัยและอ่อนโยนที่สุดเพื่อให้สาวๆ อย่างเราใช้หน้าต่อได้ทันทีไม่มีพักฟื้น

Morying 5ผลลัพธ์หลังทำ ไม่เนียนตรงไหนเอาปากกามาวง!

ก่อนทำคุณหมอเตือนเอาไว้ว่าสำหรับคนที่มีผิวเซนสิทีฟมากๆ อาจจะมีผิวแดงๆ บ้างหลังทำ แต่สำหรับพัดชาผู้แกร่งกับทุกนวัตกรรมนั้น ผิวอยู่ในอาการปกติไม่แดงไม่แสบและไม่มีอาการลอก ตกสะเก็ดใดๆแต่งหน้าแล้วไปทำธุระอื่นต่อได้โลด ที่คุณหมอเน้นย้ำมีเพียงให้งดออกแดดอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์และอย่างลืมใช้ครีมกันแดดอย่างต่อเนื่อง

ว่าแล้วก็ขอโชว์ผลลัพธ์หลังทำกันแบบชัดๆ จะเห็นว่าผิวก่อนทำนั้นพัดชาจะมีรอยกระสีน้ำตาล ชัดเจนอยู่บริเวณช่วงโหนกแก้ม ซึ่งหลังทำเลเซอร์ Picosure กับคุณหมอหญิงประมาณ 3 สัปดาห์ก็เห็นทันทีว่ากระนั้นค่อยๆ บอกลาหายไป เผยผิวใหม่ที่ใสกระจ่าง และกระชับขึ้นได้อย่างชัดเจน จนกลายเป็นทรีตเม้นท์ที่อยากให้สาวรักผิวทุกคนได้ทำ เพราะช่วยสร้างความมั่นใจไม่ต้องพึ่งพาแต่รองพื้น หรืออย่างน้อยก็ทำให้เลือกใช้รองพื้นรุ่นใหม่ๆ ที่บางเบาเผยผิวได้อย่างสบายใจ

Morying 6‘หมอหญิง’ ปังขนาดนี้ ไม่มีมงฯ จะงงมาก

ช่วงนี้รู้สึกรักผิวตัวเองมากขึ้นส่องกระจกโดยไม่แต่งหน้าก็ยังยิ้มได้ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม Praew Iconic Beauty จึงยกให้ ‘หมอหญิงคลินิก’ คือที่สุดของผู้เชี่ยวชาญด้านการยิง Picosure เพราะที่นี่มีครบจบตั้งแต่นวัตกรรมเครื่องที่ทันสมัยที่สุด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีฝีมือเฉียบจนเซเลบริตี้ต้องตามตัว และชัวร์ที่สุดคือผลลัพธ์ที่เห็นชัดเจนแบบไร้ที่ติ จัดว่าเป็นเลเซอร์อีกตัวที่พัดชาติดใจจนต้องกลับมาทำซ้ำให้ได้ เพราะได้ฟีดแบคแรงเพื่อนๆ ทักกันเกรียวถึงผิวที่ดูใสอ่อนเยาว์ขึ้น

ว่าแล้วนัดคิวรอบหน้าเลยได้ไหมคะคุณหมอหญิง

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/moryingclinic/

Inbox : http://m.me/moryingclinic

Line : @moryingclinic

YouTube : moryingclinic

IG : moryingclinic

Tel. Bangkok : 080-491-5289  Chiang-Mai : 053-105540,064-296-6961

 

เรื่อง: PadchaPraewnista

ภาพ: อิทธิศักดิ์ บุญปราศภัย

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up