สเต็ปนี้ห้ามพลาด! ทรีทเม้นท์หน้าก่อนนอนด้วย 5 ซีรั่มมาแรงแห่งปี 2019

เชื่อว่าสำหรับสาวๆ ทุกคนแล้ว เรื่องการดูแลผิวพรรณให้สวยใสนั้นไม่เคยเบา และไม่เป็นสองรองเรื่องไหนๆ อย่างแน่นอน วิธีไหนที่ว่าดี ไอเท็มไหนที่ว่าเด็ด ก็สรรหามาประโคมบำรุงผิวกันแบบไม่ยั้ง แต่สาวๆ เคยรู้บ้างไหมว่า ยังมีอีกหนึ่งวิธีที่แสนจะง่ายดาย อย่างการใช้ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญที่สาวๆ ไม่ควรละเลยเด็ดขาด เพราะการบำรุงผิวตอนกลางคืนหรือก่อนนอนนี่แหละที่ได้ผลเริ่ดที่สุด เนื่องจากช่วงเวลาที่สาวๆ นอนหลับพักผ่อนนั้น ผิวจะสามารถดูดซึมสารจากครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนได้ดี ช่วยให้ปัญหาของสาวๆ ในเรื่องของการลดริ้วรอย และการฟื้นฟูผิว และกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังไม่มีปัจจัยที่ก่อให้เกิดความเครียดมารบกวนกระบวนการฟื้นฟูผิว

ดังนั้นสาวๆ จึงควรให้ความสำคัญกับการใช้ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนหรือก่อนนอนเป็นอย่างยิ่ง ควรทำเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ และอีกประเด็นสำคัญคือควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อการบำรุงผิวตอนกลางคืนโดยเฉพาะ ซึ่งถ้าสาวๆ คนไหนที่ยังไม่มีไอเท็มโปรดในดวงใจล่ะก็ แพรวดอทคอม ขอแนะนำ 5 ซีรั่มบำรุงผิวก่อนนอนตัวเทพ ซึ่งคัดมาแล้วว่าเริ่ดจริง อะไรจริง เรียกว่ามาแรงแซงทุกๆ ไอเท็ม ตั้งแต่เปิดตัวผลิตภัณฑ์และยังคงฮ็อตฮิตติดลมบนมาจนถึงปี 2019 นี้เลยทีเดียว

Eucerin Hyaluron [HD] Filler Overnight Treatment

ไอเท็มครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนสุดฮ็อตตัวแรก ต้องยกให้กับ Eucerin Hyaluron [HD] Filler Overnight Treatment  ซีรั่มเข้มข้นพลังคูณสอง เพราะในหนึ่งขวดมีถึง 2 ซีรั่ม ซึ่งมาจาก 2 ทรีทเม้นท์หน้า ที่ขึ้นชื่อลือชาว่ามีประโยชน์ต่อผิวสุดๆ ซึ่งนั่นก็คือ AHA Complex ที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสีย จึงลดจุดด่างดำตามวัย และทำให้ผิวเนียนใสขึ้น ส่วนซีรั่มอีกตัวคือ HD Filler หรือฟิลเลอร์เนื้อแน่น ซึ่งตัวนี้สาวๆ วัยสามสิบบวกหรือสาวๆ ที่มีริ้วรอยแห่งวัยต้องเลิฟกันมากๆ แน่นอน เพราะมีไฮยาลูรอนิก แอซิด ทั้งโมเลกุลเล็กและใหญ่จึงสามารถเข้าเติมเต็มริ้วรอยได้ทุกระดับ ช่วยลดริ้วรอย และทำให้ผิวกระชับและอิ่มฟู

พอบอกว่ามี 2 ทรีทเม้นท์หน้า ในขวดเดียว ก็ใช่ว่าจะรวมมาแบบธรรมดานะจ๊ะ เพราะซีรั่มทั้งสองตัวแยกกันมาในขวดรูปแบบใหม่ที่แบ่งเป็น 2 ส่วน แต่ตอนกดใช้จะออกมาคู่กัน

การทำงานของ 2 ซีรั่มจะผลัดเซลล์ผิวเสียออกพร้อมเติมร่องริ้วรอยพร้อมกัน จึงได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ช่วยลดริ้วรอย และหลังใช้ผิวจะเนียนเปล่งประกายชั่วข้ามคืนเลยล่ะค่ะ

สำหรับในส่วนของเนื้อซีรั่มนั้น ด้านหนึ่งมีลักษณะเป็นเจลเข้มข้น อีกด้านเป็นเนื้อครีมอีมัลชั่นที่บางเบาแต่เข้มข้น พอกดออกผสมรวมกันทาลงบนผิวแล้วให้สัมผัสที่บางเบา สบายผิว ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นและเนียนนุ่มขึ้นทันทีที่ใช้ เมื่อใช้เป็นประจำจะรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าสดใสเปล่งปลั่งในตอนเช้า พร้อมสำหรับการบำรุงและเมคอัพ เพราะผิวได้พักผ่อนอย่างเพียงพอและบำรุงอย่างเต็มที่นั่นเอง นับเป็นครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนที่ดีมากตัวนึง

Kiehl’s Midnight Recovery Concentrate

ไอเท็มครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน ที่สาวๆ พลาดไม่ได้ตัวต่อมาคือ Kiehl’s Midnight Recovery Concentrate ซีรั่มสูตรน้ำกึ่งออยล์นิดๆ เพราะมีส่วนผสมของน้ำมันจากพฤกษชาติ และอัดแน่นด้วยคุณค่าจากธรรมชาติมากถึง 99.8% ทำให้ซีรั่มตัวนี้อ่อนโยนต่อผิวมาก ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงในตอนกลางคืน และรู้สึกได้ถึงความสดใสในตอนเช้า

เนื้อซีรั่มมีลักษณะเป็นน้ำกึ่งออยล์ สัมผัสบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี รู้สึกผิวชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด และด้วยส่วนผสมของน้ำมันจึงทิ้งความวาวไว้ที่ผิวนิดๆ แต่ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะแต่อย่างใด เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวแห้งมาก ถ้าใช้ซีรั่มตัวนี้ รับรองว่าเอาอยู่แน่นอน สุดท้ายโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมผ่อนคลาย ช่วยให้หลับสบายเชียวล่ะค่ะ

Estee Lauder Advanced Night Repair

มาถึงไอเท็มครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน ก่อนนอนตัวที่ 3 กับ Estee Lauder Advanced Night Repair ซีรั่มเนื้อเจลบางเบา สูตรกลางคืน  ซีรั่มตัวนี้โดดเด่นในเรื่องการช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดริ้วรอยร่องลึกต่างๆ ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ซึ่งทำให้ซีรั่มทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่สาวๆ นอนหลับในเวลากลางคืน

Lancôme Advanced Genifique

สาวๆ คนไหนที่ต้องการฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วนและรวบตึงด้วยไอเท็มเดียว บอกเลยว่าต้องปลื้มกับ Lancôme Advanced Genifique ซีรั่มที่ช่วยจัดการปัญหาผิวได้ถึง 10 อย่าง ช่วยลดริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยตื้น ริ้วรอยลึก เรื่องของความเปล่งปลั่ง ความกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ผิวสัมผัส ความยืดหยุ่น ความเต่งตึง ความกระชับ และความหย่อนคล้อย  โดยสัมผัสแรกจะรู้สึกได้ชัดเลยว่าซีรั่มเนื้อเจลบางเบาสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีและไวมาก ทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นทันที รู้สึกได้ถึงการบำรุงที่ล้ำลึก และรู้สึกว่าผิวสดชื่นเปล่งปลั่งในตอนเช้า

Clinique Fresh Pressed Overnight Booster with Pure Vitamin A (Retinol)

ปิดท้ายไอเท็มครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนและก่อนนอนกันด้วย Clinique Fresh Pressed Overnight Booster with Pure Vitamin A (Retinol) ซึ่งเป็นซีรั่มอีกหนึ่งตัวที่ลดริ้วรอย ด้วยคุณค่าของวิตามิน A เข้มข้น ที่ช่วยซ่อมแซมผิวเสียในขณะที่สาวๆ นอนหลับในเวลากลางคืน ซึ่งวิธีใช้นั้นคลินิกแนะนำว่าควรปั๊มผสมเข้ากับมอยซ์เจอไรเซอร์เพื่อซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ แต่ไม่เหมาะกับคนที่ตั้งครรภ์หรือแพ้ Retinol หลังใช้ริ้วรอยแลดูจางลง ผิวดูมีชีวิตชีวา และสีผิวสม่ำเสมอ

นี่แหละค่ะ 5 ไอเท็มครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน และก่อนนอนที่ แพรวดอทคอม หยิบมาแนะนำและคอนเฟิร์มว่าเหมาะสำหรับการบำรุงผิวในตอนกลางคืนจริงๆ ดีต่อผิว ดีต่อใจ ตื่นเช้ามาผิวสวยสดใสกันแน่นอน ต่อไปก็เป็นหน้าที่ของสาวๆ ในการเลือกไอเท็มที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง รวมถึงหมั่นบำรุงผิวก่อนนอนเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ห้ามละเลยเด็ดขาด และไม่ลืมที่จะดูแลผิวด้วยวิธีอื่นๆ ควบคู่ไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นการมาส์กหน้า การดื่มน้ำก่อนนอน และที่สำคัญที่สุดคือการพักผ่อนอย่างเพียงพอนั่นเอง

Advertisement

keyboard_arrow_up