Teint Miracle Compact Foundation แป้งผสมรองพื้นจากลังโคม เนียนใสสไตล์ Makeup No Makeup

Teint Miracle Compact Foundation แป้งผสมรองพื้นจากลังโคม เนียนใสสไตล์ Makeup No Makeup
Teint Miracle Compact Foundation แป้งผสมรองพื้นจากลังโคม เนียนใสสไตล์ Makeup No Makeup

สาวๆ คนไหนที่ยังติดนิสัยการแต่งหน้าแบบจัดเต็มไม่ให้เหลือพื้นที่ผิวหน้าได้หายใจเลยขอบอกว่าเชยมากๆ เทรนด์นี้มันล้าสมัยไปนานแล้ว เพราะเทรนด์ที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมในตอนนี้ก็คือการแต่งหน้าสไตล์ Makeup No Makeup หรือการแต่งหน้าแบบเผยผิวสวยธรรมชาติของเราออกมาให้เปล่งประกาย โดยไม่ต้องหลบอยู่ใต้เมคอัพ

แต่ปัญหามันอยู่ที่บางคนไม่ได้มีผิวหน้าที่เรียบเนียน หรือผิวหน้าที่สวยจนมั่นใจ ให้ใครเห็นผิวที่แท้จริงนี่สิ ทำให้ต้องกลับไปซบอกการแต่งหน้าแบบเมคอัพหนาๆ เหมือนเดิม ซึ่งสาวๆ รู้ไหมว่านี่คือตัวการที่ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิวอุดตันหรือความมันบนใบหน้าที่ไม่สิ้นสุดซะที เอาเป็นว่าใครที่มีปัญหาผิวแบบนี้ไม่ต้องน้อยใจแล้วนะ เพราะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่จะมาเป็นตัวช่วยสาวๆ แก้ปัญหาหนักใจเหล่านี้มาแนะนำ นั่นก็คือ Teint Miracle Bare Skin Perfection. Natural Light Creator แป้งผสมรองพื้นรุ่นใหม่ จาก LANCÔME แต่มีชื่อที่เรียกในวงการสั้นๆ ว่า Teint Miracle Compact Foundation

1
ถ้าจะถามว่าทำไมต้องเป็นตัวนี้ คำตอบง่ายๆ เลยก็คือแป้งพัฟเป็นไอเทมที่สาวๆ ต้องใช้ทุกวันแถมยังเอาติดกระเป๋าไปทุกที่อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่สาวๆ ทุกคนขาดไม่ได้ แล้วแป้งผสมรองพื้น Teint Miracle Compact Foundation ของ LANCÔME ตัวนี้ สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าได้แทบทุกข้อ ไปดูคุณสมบัติของแป้งสุดเทพตัวนี้กันเลย

1. อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าเทรนด์การแต่งหน้าแบบ Makeup No Makeup คือการแต่งหน้าที่ดูเหมือนไม่แต่ง แต่ปัญหาของสาวๆ คือผิวไม่ได้เนียนสวย ซึ่งถ้าใช้แป้งแบบบางเบา ก็ไม่สามารถปกปิดริ้วรอยหรือจุดด่างดำต่างๆ ได้มิด แต่แป้ง Teint Miracle Compact Foundation ตัวนี้มีส่วนผสมของรองพื้นทำให้ปกปิดผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยังเพิ่มความเปล่งปลั่ง เรียบเนียน แต่บางเบาลงทับกี่ชั้นก็ดูไม่โบ๊ะ เหมือนไม่ได้แต่งหน้าตามแบบที่เราต้องการ

3

2. มีหลายคนถามว่าแล้ว Teint Miracle Compact Foundation รุ่นใหม่แตกต่างจากรุ่นเก่ายังไง? ตอบเลยว่านอกจากจะมีการปรับแพ็คเกจใหม่จากตลับสีขาว(สูตรเดิม) มาเป็นสีดำที่ดูหรูหรากว่าเดิมแล้ว ประสิทธิภาพของเนื้อแป้งยังบางเบากว่าสูตรเดิม ดูธรรมชาติมากกว่าเดิมถึง 25% ทั้งยังมีส่วนผสมบำรุงผิวหลากชนิด อาทิ น้ำมันผลกุหลาบ น้ำมันดอกบัว ซาลิไซลิกแอซิด ไม่เพียงแค่ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว แต่ยังให้คุณค่าการบำรุงเพื่อผิวที่อ่อนนุ่มและมีชีวิตชีวากว่าที่เคย

lancome1

3. ที่สำคัญมีส่วนผสมของ ไฮยาลูโรนิกแอซิด ที่ช่วยเสริมร่องริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น เนื้อแป้งมี Aeragel ทำหน้าที่ดูดซับความมันส่วนเกินระหว่างวัน ทำให้ไม่ต้องซับหน้าบ่อย และไม่เกิดคราบ และยังมีส่วนผสมของน้ำมันผลโรซ่า คานิน่า และสารสกัดจากบีทรูท ที่ช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใครที่เป็นสาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้
2

4. ส่วนสาวเอเชียอย่างเราไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีเฉดสีที่เข้ากับผิวหน้าเรา เพราะรุ่นนี้มีเฉดสีให้เลือกมากถึง 6 เฉด BO-01, BO-02, O-01, O-02, O-03 และ P-01 ทำให้เนื้อแป้งมีความกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว แต่งง่าย ให้ความเป็นธรรมชาติ แต่ละสีได้รับการปรับให้เหมาะกับโทนสีผิวของสาวเอเชีย เช่น เฉดสี BO เหมาะสำหรับสาวผิวเหลือง เฉดสี O เหมาะกับผิวขาวสว่าง และ เฉดสี P เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู ถ้าอยากรู้ว่าเราเหมาะกับเฉดสีไหน แนะนำให้ไปทดลองสีที่เคาน์เตอร์เพื่อมั่นใจได้เลย

เพียงเท่านี้เราก็สามารถแต่งหน้าแบบเผยผิวให้ดูเป็นธรรมชาติ แถมยังดูสุขภาพดีอีกด้วย สุดท้ายที่อยากจะบอกสาวๆ ก็คือ จำไว้ว่าสวยธรรมชาติน่ะไม่มีหรอก แต่ทำให้สวยแบบธรรมชาติน่ะ Teint Miracle Bare Skin Perfection. Natural Light Creator ทำได้

เรื่อง : แพรวดอทคอม

ภาพ : LANCOME

keyboard_arrow_up