ริฮานนา

ไฮไลท์รุ่นแพลตตินั่ม ลิมิเต็ด เพื่อองค์กรการกุศลไม่แสวงหาผลกำไรของ”ริฮานนา”

Alternative Textaccount_circle
ริฮานนา
ริฮานนา

แพรวดอทคอม มีเรื่องดีๆ ของแม่ริริ “ริฮานนา” (Rihanna) มาบอกค่ะ รอบนี้ออกบิวตี้คอลเล็คชั่นมาใหม่ไม่ธรรมดา เพราะ Killawatt Freestyle Highlighter ที่สุดของไฮไลท์ที่จะเปลี่ยนลุคสาวๆ ให้เป็นผู้ที่โดดเด่นกว่าใคร วางจำหน่ายแล้วกับไฮไลท์รุ่นแพลตตินั่ม ลิมิเต็ด เพื่อองค์กรการกุศลไม่แสวงหาผลกำไรของริฮานนา Clara Lionel Foundation ที่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2555 เพื่อเป็นเกียรติแก่ คลาร่า และ ไลโอเนล เบรธเวต ผู้ที่เป็นญาติผู้ใหญ่ของเธอ องค์กร CLF เป็นองค์กรที่ให้การสนับสนุนโครงการเพื่อการศึกษา โครงการเพื่อสุขภาพและเหตุฉุกเฉินทั่วโลก องค์กร CLF ยังมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือและปรับปรุงคุณภาพชีวิตของเยาวชนทั่วโลกอีกด้วย รายได้ทั้งหมดจากการขาย Killawatt Freestyle Highlighter จะนำไปมอบให้แก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือโดยตรง ตามคำนิยามที่ว่า “การให้ไม่เคยมีที่สิ้นสุด”

“ไฮไลท์สีเงินจาก Killawatte นี้คือมิติใหม่ที่ล้ำหน้าไปอีกขั้น นอกจากจะเนรมิตให้ผิวดูสวยเปล่งประกายอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนทุกครั้งที่คุณใช้แล้ว คุณยังได้มีส่วนร่วมช่วยเหลือเด็กๆ และคนยากไร้ทั่วโลกอีกด้วย” ริฮานนา กล่าว

 

ริฮานน่าได้รังสรรค์ประกายสีเงิน “Diamond Ball Out” เสมือนทองสุกสกาวที่ถูกบรรจุด้วยตลับที่ดีไซน์โทนสีเงินเข้ากับตัวเนื้อไฮไลท์ที่เปล่งประกายไร้ที่สิ้นสุดที่สามารถเข้ากับทุกสีผิวได้อย่างไม่เคยมีมาก่อน Killawatt ต่างจากไฮไลท์อื่นๆ ตรงที่จะช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายด้วยนวัตกรรมเนื้อครีมแบบแป้งที่บางเบาแต่ติดทนนาน และยังสามารถเบลนด์เข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี จุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างคือ เนื้อครีมที่เต็มไปด้วยกากเพชรเนื้อละเอียด เพื่อที่สุดของความเปล่งประกายเจิดจรัส สามารถแต่งแต้ม Killawatt ได้ทุกส่วนของร่างกายไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ดวงตา คอ หรือทุกที่ที่คุณต้องการ

ริฮานน่าได้ตั้งชื่อของเฉดสี Diamond Ball-Out จากแรงบันดาลใจของเธอจากงาน Diamond Ball – Out ที่จัดขึ้นทุกๆ ปี โดยองค์กร Clara Lionel Foundation ที่มีจุดประสงค์การจัดงานเพื่อระดมทุนสำหรับส่งเสริมการทำงานขององค์กร

เคล็ดลับจากกูรู : เฮคเทอร์ เอสพินัล  ช่างแต่งหน้าระดับโลกของ Fenty Beauty by Rihanna แนะนำว่าเพื่อความชัดเจนและเด่นชัดของหัวตา ให้ลงไฮไลท์ที่หัวตาด้านใน หรือจะใช้แทนอายไลเนอร์ก็ได้เพื่อความสวยที่ไม่ซ้ำใคร

Fenty Beauty จับมือกับองค์กร Clara Lionel Foundation ร่วมค้นหาผู้โชคดีเข้าร่วมงาน Rihanna Diamond Ball ณ มหานครนิวยอร์ค ในวันที่ 23 กันยายน 2561 นี้  เพียงแค่ซื้อ  Killawatt Freestyle Highlighter รุ่น CLF Edition หรือร่วมบริจาคโดยตรงให้กับองค์กร Clara Lionel Foundation ตั้งแต่วันที่ 1 – 24 สิงหาคม ศกนี้ นั่นหมายความว่าหากคุณซื้อ Killawatt Freestyle Highlighter รุ่น CLF Edition นี้ในราคา 34 USD คุณก็จะมีสิทธิ์ร่วมลุ้นถึง 34 ครั้ง หรือคุณจะบริจาคเงิน 5 USD ก็ได้เช่นกัน คุณก็จะได้รับสิทธิ์ร่วมลุ้นถึง 5 ครั้ง โดยสามารถร่วมบริจาคได้ที่ www.FentyBeauty.com และ www.ClaraLionelFoundation.org

Praew Recommend

keyboard_arrow_up