คนดังหน้าคล้าย

รวมมิตรความเหมือน!! 8 คู่คนดังหน้าคล้ายกันราวกับฝาแฝด ดูเผินๆ นึกว่าคนเดียวกัน

Alternative Textaccount_circle
คนดังหน้าคล้าย
คนดังหน้าคล้าย

เปิดอินสตาแกรมคนดังส่องบ่อยๆ บางทีก็สับสนว่าใครเป็นใคร เพราะหน้าเหมือนกันราวกับแกะ ซึ่งมีคนดังที่หน้าละม้ายคล้ายกันเยอะมาก แต่วันนี้ แพรวดอทคอม ขอรวมคนดังคัดมาแค่ 8 คู่ ที่ไม่ใช่พี่น้อง ไม่มีความเกี่ยวพันธ์ทางสายเลือด แต่หน้าตากลับคล้ายกันอย่างกับเรื่องบังเอิญ ที่สำคัญยังทำงานในวงการบันเทิงเหมือนกันอีกมาให้ชมค่า

นัท มีเรีย & แมท ภีรนีย์

คู่นี้เข้าข่ายเหมือนกันมากๆ แทบแยกไม่ออก อาจจะเพราะใบหน้ามีความลูกครึ่งเหมือนกัน แถมโครงหน้าเรียวสวยยังออกรูปไข่ทั้งคู่ ยิ่งส่งให้เหมือนกันเข้าไปอีก


เต้ย จรินทร์พร & นท พนายางกูร

นางเอกหน้าหวานขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศอย่างเต้ย ก็มีคนหน้าเหมือนเช่นกัน นั่นคือ สาวนท นักร้องสาวสุดติสท์จากเวทีเดอะสตาร์ ที่เห็นเพียงแว่บแรกก็ทำให้นึกถึงเต้ยได้ แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน ทำให้ดูออกไม่ยากนัก


ออกแบบ ชุติมณฑน์ & หลิน มชณต

สองคนนี้นี่เหมือนกันทั้งโครงหน้าที่ราวกับฝาแฝด รูปร่างดีสัดส่วนสูงเกิดมาเพื่อเป็นนางแบบ และอาชีพของทั้งคู่ก็เป็นทั้งนางแบบและนักแสดงที่ตีคู่ความเหมือนและความสามารถกันมาแบบสูสีชนิดแทบแยกไม่ออก ไม่เชื่อดูรูปนี้ดูสิ


ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย & มาดามมด

ไม่ได้เป็นญาติกันนะคะ แค่บังเอิญเหมือนกันมากเท่านั้นเอง ไม่มีใครทำ CG รูปเหมือนขึ้นมาทั้งนั้น อย่าเพิ่งตกใจไป เพราะนี่คือ มาดามมด ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นของเมืองไทย และป๋อมแป๋ม พิธีกรชื่อดังมากความสามารถจากเทยเที่ยวไทยนั่นเองค่า คนอะไรทำไมบังเอิญคล้ายกันมากขนาดนี้


กาละแมร์ พัชรศรี & เมจิ อโณมา

สาวเฮลตี้อย่างกาละแมร์กับเมจิ อโณมา หน้าอาจไม่เหมือนกันมาก แต่มีไลฟ์สไตล์คล้ายกันมาก ทั้งเรื่องออกกำลังกาย กินอาหารคลีน เป็นตัวแม่ในเรื่องการดูแลสุขภาพและรูปร่าง ต่างคนต่างฟิตแอนด์เฟิร์มในแบบของตัวเองแถมสีผิวยังคล้ายๆ กันอีกด้วย


ตู่ ภพธร เพชร กรุณพล 

คู่นี้มองเผินๆ บางมุมก็จัดว่าคล้ายกันอยู่นิดๆ เพราะด้านหนุ่มเพชรได้มโนไปเรียบร้อยแล้วว่าหน้าคล้ายกับนักร้องในดวงใจ แหม! อาจจะด้วยทรงผมมากกว่า ทำให้มองเผินๆ บางมุมเลยคล้ายกันอยู่นิดๆ แต่ถ้าถามถึงเรื่องความชอบและไลฟ์สไตล์บอกเลยว่าคนละขั้ว


ใหม่ ดาวิกา & นนนี่ ณัฐชา เจกะ

มาที่คู่แฝดสาวหน้าคมอย่าง ใหม่ ดาวิกา กับ นนนี่ ณัฐชา เจกะ ดาราดาวรุ่งหน้าใหม่ ซึ่งความเหมือนนั้นคงบอกได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้า คิ้วเข้ม ดวงตากลมโต หรือลักยิ้ม


พลอย ภัทรากร เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

ปิดท้ายด้วยคู่นี้จริงๆ มีบางมุมที่คล้ายกัน ซึ่งสาวพลอยก็เคยบอกมาว่าชอบมีคนทักผิดคิดว่าเป็นเอสเธอร์อยู่เรื่อย แอบเห็นใจนางจริงๆ เป็นใครก็อยากให้จดจำในความเป็นตัวเรามากกว่าเพราะหน้าเหมือนใคร…จริงไหม!

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ IG : linn_mashannoad, madame_mod, theniti, toeyjarinporn, notep, myriabenedetti, mattperanee, ployptk, esthersupree, nutchajeka, davika, 2popetorn, kalamare

Praew Recommend

keyboard_arrow_up