"น้ำผึ้ง ณัฐริกา" เผยเรื่องชีวิตคู่อยู่ก่อนแต่ง อยากมีลูกมาก แต่ยังไม่สำเร็จ

“น้ำผึ้ง ณัฐริกา” เผยเรื่องชีวิตคู่อยู่ก่อนแต่ง มีลูกยาก แต่ก็อยากให้มาแบบธรรมชาติ

Alternative Textaccount_circle
"น้ำผึ้ง ณัฐริกา" เผยเรื่องชีวิตคู่อยู่ก่อนแต่ง อยากมีลูกมาก แต่ยังไม่สำเร็จ
"น้ำผึ้ง ณัฐริกา" เผยเรื่องชีวิตคู่อยู่ก่อนแต่ง อยากมีลูกมาก แต่ยังไม่สำเร็จ

มีคนรักกันหลายคู่ที่ตัดสินใจอยู่ก่อนแต่งงาน ดังเช่นคู่ของนักแสดงมากความสามารถ น้ำผึ้ง – ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ ที่ออกมาเล่าถึงเรื่องราวความรักในการใช้ชีวิตคู่กับ คุณเป้-ฐิติ สิริโสดา น้องชายของ ป๊อบ-อารียา สิริโสดา แบบหมดเปลือกผ่านรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

“น้ำผึ้ง ณัฐริกา” เผยเรื่องชีวิตคู่อยู่ก่อนแต่ง มีลูกยาก แต่ก็อยากให้มาแบบธรรมชาติ

น้ำผึ้ง ณัฐริกา

ใครจะเป็นเจ้าของหัวใจน้ำผึ้ง ตั้งแต่มีรูปแหวนออกมาตอนปี 2562 ผู้ชายคนนั้นคือใคร?

“ผู้ชายคนนั้นคือคุณเป้-ฐิติ สิริโสดา ดูแลกันมา 20 ปีแล้วค่ะ เราสองคนไปเจอกันในงาน ตอนนั้นยังไม่ได้คุยด้วยกันแต่อยู่ในระยะห่าง เราเห็นแล้วว่าผู้ชายคนนี้ช่างสูงหล่อ ขาว ต้องเป็นของเรา อันนี้พูดเล่นในใจนะคะ รู้สึกว่าจะทำอย่างไรให้เขามาคุยนะ ซึ่งมันไม่มีโอกาส หลังจากนั้นก็รู้ว่าเค้าพยายามขวนขวายหาเบอร์เรา”

น้ำผึ้ง ณัฐริกา 1

แต่เป็นคู่ที่แตกต่างกันนะ?

“เราก็ติสท์มากไม่ฟังอะไร ตามอารมณ์อย่างเดียว บางทีเขาก็คิดว่าเขาคบพี่ไม่ได้นานหรอก เพราะว่าลักษณะนี้เดี๋ยวก็เลิก”

น้ำผึ้ง ณัฐริกา 3

เคยมีวีรกรรมไหม เพราะเราเป็นคนหึงแรง?

“ความแรงเหล่านี้เพราะกินเหล้า และเป็นการกินเหล้าครั้งสุดท้ายในชีวิตด้วย คือเราก็ไปเที่ยวกันและไปกับแฟน เราก็กำลังซึ้งๆ กันอยู่ แล้วก็หันไปเจอผู้หญิงสวยๆ คนไหนมองอยู่ เรามโนคิดไปเอง หึงจนขั้นถามผู้หญิงคนนั้นเคยรู้จักกันหรอคะ ดีนะที่เขามีสติถ้าไม่มีสติก็พร้อมฉะกันเลย (หัวเราะ) หลังจากนั้นแฟนก็ลากออกไปจากร้าน แล้วตอนเช้าตื่นมา เราก็ถามเขาว่าเมื่อคืนทำอะไรนะ คุ้นๆ เหมือนจะมีเรื่อง เขาก็เล่าเหตุการณ์ให้เราฟัง เราก็คิดหรือเขาจะเป็นแฟนคลับเรา ก็ถือโอกาสขอโทษกลางรายการเลยนะคะ มันเลยทำให้เรารู้สึกว่าพฤติกรรมแบบนี้มันทำให้เราไม่น่ารัก ส่วนตัวเราเป็นคนเรียนรู้จากการผิดพลาด ถ้าเราจะทำอะไรให้ประสบผลสำเร็จเราต้องผิดพลาดมาก่อน เราก็เลยรู้สึกว่าไม่เอาล่ะ จะไม่กลายเป็นคนแบบนั้น ทำให้เราไม่นับถือตัวเอง”

ทุกวันนี้แรงหึงลดลงไหม?

“ก็ลดลงค่ะ แทบจะเป็นคนละคนกันแล้ว ธรรมะช่วยมาก ไม่งั้นกลายเป็น เราอายุ 40 แล้ว ถ้าจะมานั่งหึงมันไม่ใช่เรื่องของคนที่มีวุฒิภาวะ”

สรุปว่าเรามีการซุ่มการแต่งงานกันไหมเพราะมีภาพแหวนออกมา?

“แหวนวงนั้นที่ถ่ายรูปไป มันเป็นแหวนวงละ 100 บาท ช่วงนั้นพี่เป้เขาหวานมาก เขาก็บอกว่าพี่จะรักน้ำผึ้งคนเดียวไปตลอดชีวิต เราก็เลยเอาแคปชั่นพร้อมกับแหวนลง ไม่ใช่แหวนแต่งงาน”

แล้วชีวิตรักตอนนี้ล่ะ?

“ดีมากอยู่ด้วยกันมาตั้งนานแล้ว”

คิดยังไงกับการอยู่ก่อนแต่ง?

“ถ้าเกิดมีวุฒิภาวะพร้อม ดูแลตัวเองได้ มีเงิน เลี้ยงดูพ่อแม่ได้ อยากจะอยู่ก็อยู่ไป อย่างไรก็แล้วแต่เราก็ดูว่าเราเข้ากันได้ไหม มันไม่ได้อยู่ที่ทะเบียนสมรสอย่างเดียว จะบอกว่าเราไม่ได้แอนตี้คนแต่งงานนะ ถ้าเราแต่งเองเรารู้สึกว่ามันเยอะไป”

ไม่มีงานแต่งเกิดขึ้นแน่นอน?

“ก็ถ้ามีแค่สองคนมันจะเป็นอะไรไป”

คิดจะมีลูกไหม?

“ก่อนหน้านี้อยากมีมาก พอรู้ว่าเป็นคนมีลูกยาก ไม่ท้อง ก็ไม่ได้ผิดปกติอะไรนะ ก็ใช้ได้นะลีลา(ยิ้ม) คือลีลาในการพูดคุยกัน ไม่ท้องก็ไม่มีก็ได้ เรามีหลานอยู่แล้ว เราก็มีลูกสัตว์เยอะแยะเลย ก็มีคนแนะนำนะให้ไปทำกิ๊ฟสิ ไปฝากไข่ และอีกหลายวิธีที่จะทำให้เราท้องได้ แต่เราตัดสินใจไม่ทำ และก็ไม่อยากมีแล้ว แต่ถ้าอยากมาก็มาได้ ไม่ได้ตั้งเป้าว่าจะต้องท้อง เรารู้สึกว่าสิ่งที่มีความสุขคือการบาลานซ์ตัวเองตรงกลาง”

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเมาท์ ปรับเวลาออกเวลาใหม่ ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 14.50 น. (เทปใหม่ไม่รีรัน) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : AMARINTV


ข้อมูล : AMARINTV : อมรินทร์ทีวี
ภาพ : natrika_official

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

นาเดีย โพสต์หวานฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี ม.ล.อภิมงคล ขอบคุณที่ไม่ลืมสัญญา

หวานจุกๆ เชน ณัฐวัฒน์ ขอ แพร พิไลรัมภา แต่งงานบนเรือยอร์ชหรู

พิธีแต่งงานริมทะเลของ นักแสดงสาวชาวอียิปต์ เนลลี คาริม

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up