Phothalai Cover

ชวนคู่รักวางแผนเนรมิตรงานวิวาห์สุดโรแมนติกแบบครบครัน ที่ PHOTHALAI WEDDING FAIR 2023 “RING THE BELLS”

Phothalai Cover
Phothalai Cover

มณีนาฎ ทวีแสงศิริ ผู้บริหารทายาทรุ่นที่ 2 แห่งโพธาลัย แบงค็อก อาณาจักรเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ หนึ่งเดียวในกรุงเทพฯ กับพื้นที่กว่า 100 ไร่ จัดงาน  Phothalai Wedding Fair 2023 ยิ่งใหญ่แห่งปีจำลองบรรยากาศงานแต่งงานดั่งฝันในคอนเซ็ปต์ “Ring the Bells” ตอบโจทย์ทุกสไตล์งานแต่งอย่างมืออาชีพแบบครบวงจร สถานที่สำหรับจัดงานไม่ว่าจะเป็น Garden of E-Den, ซุ้ม Amor Sempvternus รวมไปถึงจุดสำคัญที่เป็นไฮไลท์อย่างน้ำพุและระฆัง ที่สร้างสรรค์มาเพื่อให้บ่าวสาวได้สัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมดื่มด่ำไปกับดนตรี และบริการอาหารเครื่องดื่ม โดยเชฟผู้มากประสบการณ์จากโพธาลัยตลอดทั้งวัน โดยมี ธีรเทพ วิโนทัย และ อภิสรารัชต์ จิรเดชพงศ์ มาร่วมงาน ชวนลั่นระฆังวิวาห์เนรมิตรงานแต่งงานของคุณให้เป็นตามฝันไปกับโพธาลัย ได้ระหว่างวันที่ 8 – 11 มิถุนายน 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ที่ ห้องจัดเลี้ยง บาซิลิกา (Basilica) โพธาลัย แบงค็อก

ภายในงานตกแต่งให้เป็นบรรยากาศอบอุ่นและสดใสในโทนสีพาสเทล ประดับประดาไปด้วยดอกไม้ประดิษฐ์ขนาดโอเวอร์ไซส์ ที่โอบล้อมบริเวณห้องจัดงานให้อิ่มเอมไปด้วยกลิ่นอายของความรักที่หอมหวาน ซึ่งธีมงานในปีนี้ คือ “Ring the Bells” สื่อถึงหอระฆังอันเป็นอัตลักษณ์เฉพาะของการจัดงานที่โพธาลัยเปรียบเสมือนการลั่นระฆังก่อนเริ่มต้นพิธีวิวาห์ ที่เป็นประเพณีเก่าแก่ที่มีมายาวนานจากชาวคริสต์ฝั่งยุโรป ที่เชื่อกันว่าจะช่วยให้บ่าวสาวครองรักกันอย่างราบรื่นตลอดไป พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และบริหารอาหารเครื่องดื่มตลอดงาน จัดขึ้นที่ห้องรับรอง บาซิลิกา หรือเรือนกลาสเฮาส์ ห้องกระจกใสสไตล์ยุโรป ให้แสงสว่างธรรมชาติ สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้มากกว่า 1,000 คน พร้อมด้วยพันธมิตรชั้นนำด้านการจัดงานวิวาห์แบบครบวงจร อาทิ ชุดแต่งงาน การตกแต่ง ของชำร่วย เวดดิ้งแพลนเนอร์ รวมไปถึงเมนูอาหารเลิศรสสำหรับการจัดงานเลี้ยงในรูปแบบต่างๆ แบบครบจบในที่เดียว

ชวนคู่รักวางแผนเนรมิตรงานวิวาห์สุดโรแมนติกแบบครบครัน ที่ PHOTHALAI WEDDING FAIR 2023 “RING THE BELLS”

Package เริ่มต้นเพียง 300,000 บาท พบกับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะลูกค้าโพธาลัย แบงค็อก จากบูธพาร์ทเนอร์ อาทิเช่น  Milan bridal couture & wedding studio, Piteereetong, Fotomixes, Yang Ying Yao photo booth, Lumiere, Manita wedding และ Vas wedding planner พร้อมรับส่วนลด ของรางวัล และสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าภายในงาน ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ https://shorturl.asia/043Xj

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02 508 5111

Line : @Phothalai

www.phothalaibangkok.co.th

Praew Recommend

keyboard_arrow_up