รักษ์โลกแบบมีสไตล์! ซูมดีเทล 2 รองเท้าคู่ใหม่จาก melissa x Marc Jacobs

Alternative Textaccount_circle

เทรนด์แฟชั่นรักษ์โลกกำลังมาแรง มาอัพเดท2 รองเท้าคู่ใหม่จาก melissa x Marc Jacobs ไปด้วยกัน

melissa เปิดตัวคอลาบอเรชั่นสุดพิเศษกับ Marc Jacobs สร้างสรรค์แคปซูลคอลเล็คชั่นสุดฮิต สำหรับฤดูกาล Pre-Fall 2024 โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากโทนสีของคอลเล็คชั่น ready-to-wear ของ Marc Jacobs ที่มากับลายพิมพ์โมโนแกรม และการตกแต่งแบบเมทัลลิก ผสมผสานเข้ากับ DNA ของ melissa อย่างลงตัว

melissa x Marc Jacobs นี้เป็นการสะท้อนตัวตนและสไตล์สุดล้ำของแฟชั่นที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร และรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยรองเท้าผลิตจาก Melflex ซึ่งเป็นวัสดุลิขสิทธิ์เฉพาะที่สามารถรีไซเคิลได้ 100% และเป็นผลิตภัณฑ์วีแกน ออกแบบมาในดีไซน์อันเป็นไอคอนิก มีน้ำหนักเบา และผลิตด้วยกระบวนการจากธรรมชาติ เหมาะกับการใช้งานในทุกๆสไตล์ของผู้สวมใส่ โดยทั้งสองแบรนด์ได้กลับมาร่วมออกแบบรองเท้าด้วยกันอีกครั้ง

แคปซูลคอลเล็คชั่นประกอบไปด้วยรองเท้า 2 รุ่น ได้แก่ melissa Becky และ melissa Ruby

melissa Becky รองเท้าใส่สบายสำหรับคนที่รักความเก๋ ดูดีและมีสไตล์ แถมเป็นรองเท้าที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย รุ่นนี้มีดีไซน์สุดพิเศษพร้อมลวดลายอันโดดเด่นของ Marc Jacobs มีให้เลือกสองโทนสี คือ สีเงินและสีทอง เป็นไอเท็มชิ้นสำคัญสำหรับผู้ที่รักแฟชั่น ความสะดวกสบายและดีไซน์ที่โดดเด่น

melissa Ruby ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าของนักเต้นบัลเลต์ ลักษณะพิเศษที่เบาสบายและรูปทรงที่ใส่ง่าย เข้าได้กับทุกสไตล์ เหมาะสำหรับทุกช่วงเวลา นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับที่ทำจากพลาสติก PVC ที่มีการลงสี และทำจากวัสดุ Melflex ซึ่งเป็น PVC ประเภทที่รีไซเคิลได้ 100% เป็นเอกลักษณ์ของ melissa

Praew Recommend

keyboard_arrow_up