เจาะทริคอัพสวยด้วยนวัตกรรมความงามมาแรง “สารเติมเต็มอิตาลี” Menarini Aesthetics Thailand จาก 4 คลินิกความงามชั้นนำ

Alternative Textaccount_circle

แพรว พาไปเจาะลึกนวัตกรรมความงามมาแรง “สารเติมเต็มอิตาลี” ที่ตอบโจทย์เทรนด์ความสวยแบบ PREJUVENATION ซึ่งมาจากคำว่า Prevention (ป้องกัน) + Rejuvenation (ฟื้นฟู) สรุปรวมแล้วคือการเซฟความสวยก่อนจะสายเกินแก้ เน้นการป้องกันก่อนปัญหาใหญ่มาเยือน ซึ่งเป็นทฤษฎีความงามแนวใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชาวมิลเลนเนียลที่รักการดูแลตัวเอง

เหตุผลที่ “สารเติมเต็มอิตาลี” สามารถตอบโจทย์เทรนด์ความงามของชาวมิลเลนเนียลได้แบบอยู่หมัด ก็เพราะว่าเขาเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในกลุ่มสารเติมเต็ม HA Dermal Fillers ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย Menarini Aesthetics Thailand ที่เกิดขึ้นจากการจับมือกันของ บริษัทเอ.เมนารินี (ประเทศไทย) จำกัดบริษัทยาชั้นนำจากประเทศอิตาลี ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการวิจัยและพัฒนายาและเครื่องมือแพทย์มาอย่างยาวนาน ร่วมกับบริษัท RELIFE Menarini Group ผู้นำด้านเวชศาสตร์ความงามระดับโลกจากประเทศอิตาลี พร้อมได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาประเทศไทย

โดยจุดเด่นของ “สารเติมเต็มอิตาลี” คือเขาใช้ XTRTM Technology ผลิตภัณฑ์จึงมีคุณสมบัติเฉพาะ และเริ่ดด้วยคอนเซ็ปต์ Optimal Volumization & Less is More ที่สามารถใช้ในปริมาณพอเหมาะกับแต่ละบุคคล โดยให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพอย่างเป็นธรรมชาติตามแบบฉบับ The Better Version of Yourself คือดูดีขึ้นในแบบที่เป็นตัวเองและดูเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเติมเต็ม ยกกระชับ หรือปรับรูปหน้า อีกทั้งยังมาพร้อมกับ Innovative Glass Syringe ซึ่งช่วยลดแรงกดบนใบหน้าขณะทำหัตถการ จึงให้สัมผัสที่เบามือ ดีต่อใจทั้งสำหรับแพทย์และคนไข้เลยทีเดียว รวมถึงยังช่วยลดการใช้พลาสติก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

เพื่อตอกย้ำความมาแรงของ “สารเติมเต็มอิตาลี” นวัตกรรมความงามที่คนยุคนี้ห้ามตกขบวน แพรว จึงขอพาไปพูดคุยกับเหล่าแพทย์ความงามมากประสบการณ์ จาก 4 คลินิกความงามชั้นนำ ซึ่งจะมาเผยทริคอัพความสวยในคอนเซ็ปต์ Sparkle Your Way with Italian Filler ให้กับชาวมิลเลนเนียล

แพทย์หญิงพิณนภา ครุฑใจกล้า

Kisssi Clinic

“จุดเด่นของสารเติมเต็มอิตาลีคือ XTRTM Technology ที่ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้ปริมาณเยอะ และสามารถคงตัวอยู่ได้นาน ที่สำคัญคือให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ อีกอย่างคือเขาเป็นสารเติมเต็มที่มีความบริสุทธิ์สูงมาก ทำให้หลังฉีดไม่มีอาการบวมเลย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และจะไม่มีปัญหาบวมๆ ยุบๆ เกิดขึ้นในอนาคต

“สารเติมเต็มอิตาลีถือเป็นนวัตกรรมความงามที่ตอบโจทย์คนยุคนี้ ซึ่งต้องการปรับรูปหน้าแบบเป็นธรรมชาติ ต้องการสวยขึ้นชนิดที่มองไม่ออกว่าไปทำอะไรมา รวมถึงยังตอบโจทย์คนที่ไม่มีเวลาพักฟื้นนาน ซึ่งฟีดแบ็กจากคนไข้ของ Kisssi Clinic ก็แฮปปี้กันมากๆ เพราะนอกจากจะไม่บวมหลังฉีดแล้ว ใบหน้ายังเข้าที่ไวอีกด้วย”

พญ.ชุติกาญจน์ สิงห์ลอ

“ความไม่เหมือนใครของสารเติมเต็มอิตาลี คือแม้จะฉีดในปริมาณน้อย แต่ให้ผลลัพธ์ดีมากและอยู่ได้นาน ที่สำคัญคือผลลัพธ์มีความเป็นธรรมชาติมากๆ เรียกว่าดูสวยขึ้นแบบไม่โป๊ะ โดยหลังฉีดจะไม่มีอาการบวม ไม่ต้องพักหน้า คนไข้สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้เลย นอกจากนี้สารเติมเต็มอิตาลียังมีจุดเด่นอยู่ที่ Innovative Glass Syringe ซึ่งช่วยให้หมอทำงานง่ายขึ้น เพราะสามารถดันตัวยาได้ง่าย ไม่ต้องออกแรงเยอะ จึงช่วยให้คนไข้เจ็บน้อยลงหรือแทบไม่เจ็บเลย

“สารเติมเต็มอิตาลีสามารถตอบโจทย์คนไข้กลุ่มมิลเลนเนียนได้ดี เพราะคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่ไม่จำเป็นต้องฉีดเยอะ แต่ให้ผลลัพธ์ดีเป็นที่พอใจ ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของคนไข้ ทั้งในแง่ไลฟ์สไตล์และค่าใช้จ่ายที่จะได้มีเวลาและทุนทรัพย์ไปดูแลตัวเองในจุดอื่นๆ ต่อไป”

แพทย์หญิงสุวประวีณ์ ริ้วเหลือง ตั้งสากล

Vv Life Clinic

“ด้วยประสิทธิภาพของ XTRTM Technology ทำให้สารเติมเต็มอิตาลีมีเนื้อเนียนละมุน สามารถปั้นทรงได้ง่าย อีกทั้งยังสามารถใช้แก้ปัญหาได้หลายรูปแบบ ทั้งยกกระชับ ปรับรูปหน้า และเติมเต็มจุดบกพร่อง เพราะเขาเป็นสารเติมเต็มที่สามารถใช้ได้กับทุกจุดของใบหน้า นอกจากนี้เขายังมีจุดเด่นตรงที่หลังฉีดจะไม่มีอาการบวม แดง ช้ำ และให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากๆ คนไข้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าใบหน้าดูละมุนขึ้น ดูดีขึ้น แต่ขณะเดียวกันก็ดูเนียนมากๆ คือดูเหมือนไม่ได้ทำอะไรกับใบหน้าเลย และที่สำคัญคือสามารถแสดงสีหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

“สำหรับ Vv Life Clinic เราตอบโจทย์เทรนด์ความงามแบบ PREJUVENATION โดยเน้นไปที่การป้องกันปัญหาในระยะยาว และเริ่มต้นแก้ไขจุดบกพร่องกันตั้งแต่เนิ่นๆ พร้อมออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคล เพื่อแก้ไขปัญหาให้กับคนไข้อย่างตรงจุด ซึ่งคุณสมบัติต่างๆ ของสารเติมเต็มอิตาลีสามารถตอบโจทย์แนวทางการรักษาของเราได้ดีมากๆ”

นายแพทย์ก้องภพ ปนัดดาภรณ์ และ นายแพทย์ธนธร ลีลาขจรจิต

The Ality Clinic

“เทรนด์ความงามในปัจจุบันนี้ ผู้คนหันมาสนใจเรื่องความสวยและการดูแลรักษาผิวพรรณให้อ่อนเยาว์กันมากขึ้น โดยเฉพาะคนไข้กลุ่มมิลเลนเนียน ซึ่งเน้นการดูแลตัวเองแบบป้องกันเอาไว้ก่อน และต้องการดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งนอกจากการเลือกใช้สกินแคร์แล้ว นวัตกรรมความงามจำพวกสารเติมเต็มก็ได้รับความนิยมมากเช่นกัน อย่างสารเติมเต็มอิตาลีที่กำลังมาแรงมากๆ เพราะสามารถช่วยแก้ปัญหาได้หลากหลายและตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นการเติมเต็ม ยกกระชับ หรือปรับรูปหน้า

“ที่สำคัญคือสารเติมเต็มอิตาลีมีจุดเด่นอยู่ตรงผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ทำน้อยแต่เห็นผลลัพธ์ชัดเจน ไม่บวมหลังฉีด ทำให้หมอสามารถกะปริมาณในการฉีดแต่ละจุดได้อย่างแม่นยำ ไม่จำเป็นต้องคิดเผื่อเรื่องอาการบวมช้ำ สามารถฉีดอย่างพอเหมาะ เพื่อผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติและคงความเป็นตัวเองของคนไข้เอาไว้ ซึ่งตอบโจทย์เทรนด์ความงามยุคนี้มากๆ”

ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆ สำหรับการดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ก็สามารถตามไปพบกับ สารเติมเต็มอิตาลี ได้ที่คลินิกความงามชั้นนำเหล่านี้เลยค่ะ

และสามารถติดตามอัพเดทเทรนด์ความงามกับสารเติมเต็มอิตาลีกันได้ที่ Facebook และ Instagram Menarini Aesthetics Thailand

Praew Recommend

keyboard_arrow_up