ฮันโซฮี

เปิดรายได้ของ ฮันโซฮี ( Han So Hee ) ราชินีพรีเซนเตอร์แห่งเกาหลีใต้

Alternative Textaccount_circle
ฮันโซฮี
ฮันโซฮี

ตั้งแต่บทบาทที่โดดเด่นของเธอในซีรีส์ The World of the Married ชื่อเสียงของนักแสดงสาววัย 28 ปี ฮันโซฮี ( Han So Hee ) ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากแต่ก่อนรับเพียงบทเล็กๆ ในหนังหรือละคร แต่ปัจจุบันเธอกลายเป็นนักแสดงนำ ที่มีคนชื่นชอบเป็นจำนวมาก

และไม่เพียงแต่ความนิยมในฐานะนักแสดงเท่านั้น แต่ล่าสุดเธอยังกลายเป็นราชินีพรีเซนเตอร์คนใหม่ของเกาหลีใต้ โดยเธอเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ต่างๆ มากถึง 18 แบรนด์ ขณะที่แชมป์เก่าที่เรียกว่าเป็นกระดูกเหล็กของวงการ ยัยตัวร้าย จอนจีฮยอน มีแบรนด์สนับสนุน 14 แบรนด์ โดยมีการให้ความเห็นว่า สิ่งที่ทำให้ Han So Hee กลายเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์เกาหลีใต้ คนใหม่ได้ประกอบด้วยปัจจัยหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการทุ่มเทในงานแสดงอย่างหนักทำให้เธอได้รับรางวัลการันตีความสามารถจนมีชื่อเสียงแข็งแกร่ง ขึ้นแท่นฮันรยูสตาร์อันดับต้นๆ แต่นอกเหนือจากนั้นคือการที่เธอมีโอกาส

ฮันโซฮี 01
ฮันโซฮี 02

หลังจากผลงานล่าสุด Mount Jiri ซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้อย่าง จอนจีฮยอน ได้พักงานใยนวงการทั้งหมดของเธอเพื่อไปโฟกัสกับชีวิตครอบครัว การที่หายไปจากสปอร์ตไลท์ดูเหมือนจะทำให้ขัดขวางความนิยมของเธอ นั่นจึงเป็นการปูทางให้นักแสดงสาวอายุน้อยได้ฉายแสง

ฮันโซฮี 03

มีรายงานว่าค่าใช้จ่ายสำหรับการจ้างนางเอกสาว Han So Hee เป็นพรีเซนเตอร์ขั้นต่ำอยู่ที่ 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือ ประมาณ 34 ล้านบาท หมายความว่าเธอมีรายได้จากการเป็นพรีเซนเตอร์ไม่ต่ำกว่า 612 ล้านบาท แต่นั่นเป็นช่วงหลังจาก ผลงาน The World of the Married ปัจจุบันมีการคาดเดาว่าสูงกว่านั้น เนื่องจากปัจจุบันเธอมีชื่อเสียงในฐานะนางเอกแถวหน้าของเกาหลีใต้

ฮันโซฮี 04

ทั้งนี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Han So Hee ได้ซื้อ อพาร์ทเมนต์สุดหรูมูลค่า 1.63 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ ประมาณ 56 ล้านบาท ในหมู่บ้าน Achiul ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Guri จังหวัด Gyeonggi ซึ่งเงินทั้งหมดถูกจ่ายเป็นเงินสด เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว และพร้อมจะส่งมอบถึงเธอหลังจากชำระยอดเบ็ดเตล็ดเมื่อเดือนมีนาคม 2565 โดยมีการวิเคราะห์ว่าเธอเติบโตมาจากความยากลำบากเป็นการดีที่เธอใช้เงินสดแทนการที่จะใช้ชื่อเสียงในการค้ำประกันเงินกู้จำนวนมหาศาล

ฮันโซฮี 05

Praew Recommend

keyboard_arrow_up