(Hyun Bin)

เปิด 5 ลุคสุดเท่ของ ฮยอนบิน (Hyun Bin) จารชนโอปป้าตัวพ่อ

Alternative Textaccount_circle
(Hyun Bin)
(Hyun Bin)

ระเบิดความมัน ความรั่วข้ามโลกกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอ็กชันคอมเมดี้ “Confidential Assignment 2 จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก” ที่ได้นักแสดงหนุ่มสุดฮ็อตอย่าง ฮยอนบิน (Hyun Bin) แสดงนำร่วมกับ ยูแฮจิน, แดเนียล เฮนนีย์,จินซอนกยู และไอดอลชื่อดัง อิมยุนอา

ฮยอนบินถือเป็นซุปตาร์ที่มีสาวๆหมายปองและยกให้เป็นอีกหนึ่งสามีแห่งชาติทุกคนต่างหลงรัก โดยเฉพาะเมื่อเขารับบทนำในซีรี่ส์ชื่อดังอย่าง Crash Landing on youซึ่งเป็นซีรี่ส์ที่ได้รับการต้อนรับและกระแสคำชมจากผู้ชมทั่วโลกพร้อมสร้างตำนานคู่จิ้นให้กลายเป็นคู่จริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้จะห่างหายจากการแสดงภาพยนตร์ไปนานถึง4 ปี แต่ฮยอนบินยังคงความเป็นนักแสดงระดับเอลิสต์ที่มีฝีมือทางการแสดงอันดับต้นของเกาหลีทำให้เขากลายเป็นนักแสดงหนุ่มที่แฟนๆต่างรอคอยและรอสนับสนุนผลงานต่างๆของเขามากที่สุด

ก่อนที่จะได้ชมผลงานใหม่ของพระเอกที่ทุกคนหลงรักวันนี้เราขอเปิดที่สุดของจารชนโอปป้า “ฮยอนบิน” กับ 5 ลุคโคตรเท่ที่ทำให้สาวๆคลั่งและอยากคว้ามาครอง 

ลุคสนามบิน 

ฮยอนบินถือเป็นนักแสดงเกาหลีใต้ที่มีการแต่งตัวที่ดูดีภูมิฐานเหมาะกับกาลเทศะอยู่เสมอ และแม้จะเป็นวันสบายๆ ที่สวมใส่เสื้อผ้าแบบน้อยชิ้น แต่เขาก็ยังคงหล่อสะดุดตาคนที่พบเห็นอยู่ตลอดเวลา

HYUN BIN (6)

 ลุคสปอร์ต  

ด้วยความสูงถึง 185 เซนติเมตรและหุ่นที่ดูฟิตและเฟิร์มอยู่ตลอดเวลา ทำให้ไม่ว่าจะใส่ชุดแบบไหนก็ยังคงคาแรกเตอร์ที่ชวนหลงใหลอยู่ตลอด แม้ว่าจะเป็นชุดแบบสปอร์ตแวร์ก็ตาม

Hyun-Bin-6

 ลุค Cover

นอกจากจะเป็นนักแสดงที่มีผลงานทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ ฮยอนบินยังเป็นหนุ่มหล่อสุดฮอตที่แบรนด์ต่างๆอยากได้มาเป็นแอมบาสเดอร์ ทำให้เขาได้รับโอกาส และได้รับเลือดให้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ต่างๆทั่วโลก รวมถึงได้การถ่ายแบบและแฟชั่นให้กับนิตยสารชื่อดังต่างๆมากมาย

HYUN BIN (2)

ลุคกาล่า 

อีกลุคที่เฉิดฉายและชวนหลงรักคือ การแต่งกายเวลาออกงานต่างๆ หลังจากที่ห่างหายไปจากจอภาพยนตร์มานาน ฮยอนบินกลับมารับงานแสดงอีกครั้งในภาพยนตร์แอ็กชันคอมเมดี้ฟอร์มใหญ่ ซึ่งทุกลุคที่เขาไปร่วมงานต่างๆ ทั้งงานแถลงข่าวภาพยนตร์งานรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ก็ยังคงความโดดเด่นและประทับใจในทุกลุค

HYUN BIN (4)

ลุคนักสืบ

อีกหนึ่งลุคที่ผู้หญิงทั่วโลกจะต้องคลั่งกับความเท่ แต่ฮากระจาย เมื่อฮยอนบินคัมแบ๊คกลับมารับงานแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก ซึ่งเขารับบทเป็น อิมชอลรยอง นักสืบมือพระกาฬจากเกาหลีเหนือที่ถูกส่งไปยังเกาหลีใต้เพื่อปฏิบัติภารกิจล่าอาชญากร ข้ามชาติ จารชนโอปป้าสายโหดที่สามารถคว้าทุกอย่างมาเป็นอาวุธแม้กระทั่งไม้ตียุงงานนี้มัน ฮากระจายแน่ เมื่อเขาต้องมาร่วมมือกับ นักสืบสายมึนจากเกาหลีใต้ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอจากสหรัฐอเมริกาและยูทูบเบอร์สาวสุดรั่วที่มาป่วนภารกิจล่าให้สนุกแบบทวีคูณเตรียมสนุก มัน ฮากระจายและรั่วข้ามโลกไปกับผลงานใหม่ของ ฮยอนบิน ในConfidential Assignment 2 จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก 13 ตุลาคมนี้ที่โรงภาพยนตร์

HYUN BIN (5)

Praew Recommend

keyboard_arrow_up