อยากรู้ชีวิตวัยรุ่นไทย 7 หนุ่มวง BLANC7 บุกสยามอัพเดทเทรนด์

บอยแบนด์เกาหลีน้องใหม่ 7 หนุ่มวง BLANC7 อยากรู้ชีวิตวัยรุ่นไทยบุกสยามสแควร์แวะเช็คอินแหล่งฮิปกรุงเทพมหานคร

BLANC7

7 หนุ่มวง BLANC7

ดีกรีความฮ็อตพุ่งปรี๊ดไม่แพ้อากาศร้อนๆ ของเมืองไทยตอนนี้ สำหรับบอยแบนด์เกาหลีน้องใหม่ ขวัญใจสาวๆ วงล่าสุดอย่างวง BLANC7 (บลั๊งเซเว่น) ที่เพิ่งจะเดบิวต์เข้าวงการสดๆ ร้อนๆ ประกอบไปด้วยสมาชิก 7 หนุ่มสุดเท่ ได้แก่ Shinwoo , Jean Paul , Teno , D.L , Spax , K-Kid และ Taichi ที่บินลัดฟ้ามาเปิดการแสดงที่เมืองไทยงานนี้หลังจากโชว์เสร็จพวกเขาก็ไปบุกสยามสแควร์ แหล่งช้อปปิ้งสุดชิคของวัยรุ่นไทยก่อนบินกลับกรุงโซล และถือเป็นการเช็คเรตติ้งไปในตัว เพราะมีเหล่าแฟนคลับคอยถือป้ายไฟตามติดเชียร์ให้การต้อนรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ให้ได้ชื่นใจกันตลอดทาง

แน่นอนว่ามาถึงไทยหนุ่มๆ ก็ไม่พลาดที่จะเรียนรู้ศิลปะการป้องกันตัวซูเปอร์ฮิตอย่าง มวยไทย กันแบบจริงจัง และโหด มัน ฮามาก หลังวาดลวดลายโชว์แม่ไม้มวยไทย เตะ ต่อย กันจนหมดแรง เลยขอเติมพลังโซ้ยหมูย่างเกาหลีเจ้าดังที่ร้าน Nice Two Meat U ซะหน่อย ได้ชิมแล้วหนุ่มๆ ออกปากว่าติดใจความแซ่บซี้ดซ๊าดถึงใจ งานนี้ แม้จะเผ็ดไปหน่อย แต่หนุ่มๆ สู้ไม่ถอย หาวิธีคลายความเผ็ดด้วยการเดินเข้าคาเฟ่เปิดใหม่ ที่กำลังมาแรงอย่างร้าน Seoulcial Club หาอะไรหวานๆ หม่ำตบท้ายกันเพลินระหว่างทานก็หยิบมือถือขึ้นมาแชะรูปถ่ายบรรยากาศร้านสไตล์เกาหลีฟรุ้งฟริ้งกันอย่างสนุกสนาน เรียกเสียงกรี๊ดดด ทำหัวใจแฟนคลับละลายท่วมสยามสแควร์ซอย 3

เรียกว่ามาเยือนเมืองไทยครั้งนี้ หนุ่มๆ จัดว่าฟิน ถือว่ามาถึงกรุงเทพแล้วจริงๆ เพราะได้มาประเดิมพักผ่อน ได้เที่ยวเช็คอินแหล่งฮิตวัยรุ่นแถวสยามสแควร์กันนานร่วมครึ่งค่อนวัน ได้ทั้งประลองความฟิต อิ่มทั้งท้อง อิ่มทั้งใจ แถมได้กำลังใจชุดใหญ่จากบรรดาแฟนคลับชาวไทยหอบกลับกรุงโซลไปเพียบ

keyboard_arrow_up