ชาอึนอู

เบ้าหน้าฟ้าประทาน ชาอึนอู ทำให้ นักวาดการ์ตูน อยากลาออกจากงาน

Alternative Textaccount_circle
ชาอึนอู
ชาอึนอู

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหากพูดถึง ชาอึนอู (Cha Eun Woo) นักแสดงและศิลปินหนุ่มเกาหลีใต้ ความหน้าตาดีของหนุ่มคนนี้มักตกเป็นประเด็นให้ใครๆ พูดถึงทุกที ไม่ว่าเป็น หนุ่มหล่อขั้นเทพ,เบ้าหน้าฟ้าประทาน,วิชวลของวง ASTRO,ใบหน้าที่หนุ่มๆ เกาหลีใต้อยากศัลยกรรมตามมากที่สุด ฯลฯ จนมีประโยคฮิตที่ว่า “ชาที่ดีที่สุดคือ ชาอึนอู” เรียกว่าแม้ว่าจะไม่ใช่แฟนคลับ แต่หลายคนก็ยังหลงใหลในความหล่อของหนุ่มคนนี้

ชาอึนอู

และเมื่อไม่นานมานี้มีเรื่องเล่าที่ท้อนถึงความงามของหนุ่มคนนี้ออกมาอีกครั้ง โดย Joana นักเขียนเว็บตูนของเว็บไซต์ Naver ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้โดยเธอบอกว่า “เมื่อไม่นานมานี้เธอได้เข้าร่วมงานงานหนึ่งที่มีหนุ่มอึนอูมาร่วมงานด้วย ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่เธอจะได้เห็นนักแสดงหนุ่มคนนี้กับตาตัวเอง โดยทันทีที่ศิลปินกลุ่ม ASTRO เข้ามาในงานทุกสายตาจับจ้องไปที่พวกเขา โดยเฉพาะอึนอูเป็นชายหนุ่มที่ดึงดูดใจมาก ความหล่อของเขาทำให้เธอไม่อยากเชื่อว่าเขาเป็นมนุษย์จริงๆ และในเวลาต่อมาจึงรู้ว่าหนุ่มคนนี้ชื่อ ชาอึนอู”

อย่างไรก็ตามนักเขียนคนดังกล่าวยังบอกอีกว่า ดาราหนุ่ม ดูเหมือนตัวละครที่หลุดออกมาจาก Webtoon (แพลตฟอร์มการ์ตูนดิจิตอล) มันจะมีประโยชน์อะไรที่ Cha Eun Woo เดินไปทุกที่ด้วยหน้าตาแบบนั้น เขาเหมือนกับพระเอกที่ก้าวออกมาจากโลกการ์ตูน นั่นทำให้เธอรู้สึกอยากจะลาออกจากงาน

ชาอึนอู 001
ชาอึนอู 002
ชาอึนอู 002
ชาอึนอู 003
ชาอึนอู 004

ข้อมูลจาก : www.kdramastars.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up