Trainee A

นักแสดง แร็ปเปอร์! รู้จักสมาชิกทั้ง 7 ของ “Trainee A” หลัง ยอร์ช ยงศิลป์ เปิดตัว

Alternative Textaccount_circle
event
Trainee A
Trainee A

หลังจากเปิดตัวเมมเบอร์ลับ “Trainee A” คนที่ 7  อย่าง “ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” งานนี้ทำเอาแฟนๆ ชาวไทยตื่นเต้นไม่น้อย ที่จะได้เห็นเด็กฝึกคนแรกของไทยในค่าย BigHit Entertainment ซึ่งสมาชิกทั้ง 7 คนนี้กำลังเตรียมเดบิวต์เป็นบอยแบนด์วงใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในปี 2022 นี้

ทำความรู้จัก สมาชิกทั้ง 7 ของ “Trainee A” หลัง ยอร์ช ยงศิลป์ เปิดตัว

ยอร์ช ยงศิลป์

Trainee A

หนึ่งในสมาชิกล่าสุดที่ประกาศเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ คือ “ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” นักแสดงจากประเทศไทยที่ได้เป็นเด็กฝึกคนแรกของค่าย BigHit Entertainment ยอร์ชเป็นเด็กฝึกที่อายุมากที่สุดของวง แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามประสบการณ์ในวงการบันเทิงของเขานั้นเรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ยอร์ชเดบิวต์เป็นนักแสดงตั้งแต่วัย 10 ขวบ ผลงานการแสดงยอร์ชที่ทำให้เขาป็นที่รู้จักในวงกว้างคือบทของ วันเฉลิม ลูกแม่ลำยอง จากละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า นอกจากนี้เขายังชื่นชอบการเต้นเป็นอย่างมาก ซึ่งเนติเซนบางคนได้นำการเต้นของเขาไปเปรียบเทียบเขากับ  “เร็น” NU’EST

ลีโอ

Trainee A

หลายคนอาจจะพอคุ้นหน้าคร่าตากันบ้างแล้วกับหนุ่มคนนี้ เพราะเขาเคยปรากฎตัวในมิวสิควิดีโอ “Permission to Dance” ของ BTS ลีโอเกิดที่ออสเตรเลย จากนั้นได้ย้ายกลับมาอยู่ประเทศเกาหลีใต้เมื่ออายุ 17 ปี เพื่อเดินตามความฝันอย่างการเป็นไอดอล เขาใช้ภาษาอังกฤษ และ เกาหลีได้อย่างคล่องแคล่ว นอกจากนี้เขายังสามารถแต่งเพลงได้ และได้รับฉายาว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าของวง

ซังวอน

Trainee A

ซังวอน สมาชิกที่เป็นเด็กฝึกยาวนานที่สุด เขาจบการศึกษาจาก โรงเรียน Hanlim Multi Arts ด้วยระยะเวลาที่เขาฝึกฝนมาหลายปีทำให้ซังวอนถูกมองว่ามีความสามารถเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการเต้น ซึ่งเขาสามารถออกแบบท่าเต้นได้ ทั้งนี้ซังวอนเคยอยู่ในกลุ่มพรีเดบิวต์มาก่อน แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม Trainee A อาจเป็นโอกาสของเขาในการเดบิวต์อย่างเป็นทางการ

อูชาน

ในบรรดาเด็กฝึกทั้งหมด อูชานอาจสมาชิกที่เนติเซนรู้จักมากที่สุด เขาเกิดเมื่อเดือนมกราคม 2002 ที่กรุงโซล และคุ้นเคยกับวงการเคป็อบมายาวนานที่สุด โดยเขาเคยเป็นอดีตเด็กฝึกหัดของ CUBE Entertainment หลายคนคิดว่า อูชานจะเป็นหนึ่งในแร็ปเปอร์หลักของวง

ทั้งนี้อูชาน เคยเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ  Show Me the Money และเข้ารอบรองชนะเลิศในปี 2017 หลังจากประสบความสำเร็จในการร้องเพลง เขาเดบิวต์อย่างเป็นทางการในปี 2019 แต่ตอนนี้กำลังจะเป็นสมาชิกคนสำคัญของ เด็กฝึก A.

เจมส์

เจมส์ เกิดที่ฮ่องกงในปี 2005 หลังจากนั้นเขาได้ย้ายมาอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้เพื่อมาเป็นไอดอล เจมส์สามารถพูดภาษาจีน ไทย เกาหลี และอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว ไม่เพียงแต่มีพรสวรรค์ทางด้านการร้องเพลงและเต้นแล้ว เขายังเคยเป็นนักกีฬาเทควันโด รวมถึงนักฮอกกี้ อีกด้วย

เจเจ

เจเจ สมาชิกที่ได้รับการเปิดตัวเมื่อเดือนสิงหาคม 2021 เจเจเกิดเมื่อ วันที่ 27 มกราคม 2006 ที่จังหวัดเฮียวโงะในญี่ปุ่น เจเจเป็นลูกครึ่งอเมริกันและญี่ปุ่น แม้ว่าจะไม่มีตำแหน่งอย่างเป็นทางการออกมา แต่แฟนๆ หลายคนคาดการณ์ว่าเขาอาจจะเป็นนักเต้นหลัก เพราะก่อนที่จะย้ายมาเกาหลีนั้น เจเจเคยเป็นส่วนหนึ่งของ AMEZARI RED STARS (กลุ่มนักเต้นญี่ปุ่น)

จีฮุน

จีฮุน หนึ่งในสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของ Trainee A  แม้จะอายุน้อยแต่ความสามารถของเขานั้นล้นเหลือ ไม่เพียงแต่เล่นกีตาร์ได้ จีฮุนยังได้อันดับ 2 ในการแข่งขันเต้นคัฟเวอร์ของ WINNER เมื่อตอนที่เขาอายุ 12 ปี


ที่มา : koreaboo.com, _trainee_a/Instagram

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up