ชเวแทจุน

พระเอกตัวจริง! ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) คนนี้แหละ สามีของ พัคชินฮเย

Alternative Textaccount_circle
ชเวแทจุน
ชเวแทจุน

ทำความรู้จัก ชเวแทจุน (Choi Tae Joon)  พระเอกตัวจริง! ว่าที่สามีของนางเอกสาวเกาหลีใต้ น้องผัก พัคชินฮเย (Park Shin Hye)

หลังจากก่อนหน้านี้ต้นสังกัดของนักแสดงสาวมากฝีมือและยังเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ อย่าง น้องผัก พัคชินฮเย (Park Shin Hye) ได้ออกมาประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการว่าเธอกำลังจะแต่งงานกับนักแสดงหนุ่ม ชเวแทจุน ล่าสุด 22 มกราคม 2565 ทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

10 ข้อรู้จัก ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) คนนี้แหละ สามีของ พัคชินฮเย

1.สำหรับเจ้าบ่าวและสามีของสาว”พัคชินฮเย” มีชื่อว่า”ชเวแทจุน”อายุน้อยกว่าเธอ 1 ปี เกิดเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 1991 ส่วนสูง 178 เซนติเมตร น้ำหนัก 68 กิโลกรัม

2.”แทจุน”จบการศึกษาจาก เอกภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยจุงอัน  ซึ่วเป็นเอกเดียวและมหาวิทยาลัยเดียวกับ “พัคชินฮเย”

3.ไม่ใช่เพียงพัคชินฮเยเท่านั้นที่เราคุ้นเคยกับเธอมาตั้งแต่เด็กๆ แต่แทจุนก็เริ่มงานในวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 10 ขวบ โดยในปี 2001 เขาได้ร่วมแสดงในซีรีส์ Piano รับบทเป็น โจอินซอง ในเวอร์ชั่นเด็ก แต่หลังจากนั้นก็ค่อยๆ เฟดงานในวงการบันเทิง

4.กระทั่งเป็นหนุ่มหล่ออายุ 20 เขากลับมารับงานในวงการอีกครั้ง อาทิ  Padam Padam,  Adolescence Medley ,Suspicious Partner,Exit ,The Undateables และ Missing 9 ซึ่งในผลงานนี้เองเขาได้รับรางวัลดาวร้ายยอดเยี่ยมในงานประกาศรางวัล MBC 2017 ล่าสุดปีนี้เขามีผลงานเรื่อง So I Married The Anti- Fan รับบทเป็นพระเอกเต็มตัว ที่สาวๆ ตกหลุมรักกันหนักมาก

5.ในปี 2018 ความสัมพันธ์ของพวกเขาถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรก โดยปาปารัสซี ได้พบทั้งคู่มาด้วยกันที่ร้านไส้ย่างในย่านคังดง ซึ่งเป็นร้านอาหารของครอบครัวพัคชินฮเย โดยนักข่าวท้องถิ่นยังระบุด้วยว่าฝ่ายชายดูคุ้นเคยกับครอบครัวของนางเอกสาวได้เป็นอย่างดี โดยในเวลาต่อมาทั้งสองได้ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่

ชเวแทจุน 01

6.”แทจุน” เป็นสมาชิกของทีมโบว์ลิ่งดาราด้วย ขณะที่ “ชินฮเย” ก็เคยออกมาเปิดเผยว่าเธอมีงานอดิเรกคือการโยนโบว์ลิ่งเช่นเดียวกัน

7.เดือนสิงหาคม ปี 2019 “แทจุน” ได้ยุติงานในวงการเพื่อไปทำหน้าที่ชายชาติทหารในหน่วย ผู้ให้บริการสาธารณะ โดยได้ปลดประจำการเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2021

8.”แทจุน” เป็นหนุ่มคนแรกที่ “พัคชินฮเย” เปิดตัวหลังจากเดบิวต์ในวงการบันเทิงมานานถึง 15 ปี

9.นักแสดงหนุ่มชเวแทจุนมีเพื่อนในวงการที่สนิทหลายคน อาทิ ชานยอล วง EXO, ซิโค่ วง Block B, ชินคังอู ฯลฯ ซึ่งเราอาจได้เห็นหนุ่มๆ เหล่านี้ในฐานะเพื่อนเจ้าบ่าวก็เป็นได้

10.หากใครได้เห็นภาพแต่งงานของหนุ่มคนนี้กับสาวอื่นที่ไม่ใช่ พัคชินฮเย ก็อย่าเพิ่งตกใจไป เพราะเคยร่วมรายการคู่แต่งงานปลอมๆ We Got Married ในปี 2016 คู่กับ “ยุนโบมี” แห่งวง Apink

ชเวแทจุน

และนี่คือข้อมู่ลที่รวบรวมมาทั้งหมดให้ทุกคนได้รู้จักกับสามีของ น้องผัก พัคชินฮเย ให้มากขึ้น เอาเป็นว่าแพรวขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up