แองเจล่าเบบี้

แองเจล่าเบบี้ โดนจวกไร้ความรับผิดชอบ หลังโยนบุหรี่ใส่พุ่มไม้ข้างทาง

แองเจล่าเบบี้
แองเจล่าเบบี้

แองเจล่าเบบี้ ราชินีแห่งเว่ยป๋องานเข้า ถูกชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก โดนจวกไร้ความรับผิดชอบ หลังมีภาพเผยแพร่ออกมาว่า เธอกำลังโยนบุหรี่ที่สูบใส่พุ่มไม้ข้างทาง

สื่อต่างประเทศโดยเว็บไซต์ todayonline ได้ออกมารายงานว่า แองเจล่าเบบี้ วัย 32 ปี ถูกเนติเซ็น (ชาวเน็ต) วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากที่เธอสูบบุหรี่ และได้โยนมันทิ้งใส่พุ่มไม้ข้างทาง ซึ่งหลายคนกล่าวว่ามันเป็นอันตรายมาก เพราะอาจทำให้เกิดไฟไหม้

แองเจล่าเบบี้ ถูกจับภาพได้ขณะที่เธอกำลังพักร้อนในเมืองซานย่า ซึ่งเธอกำลังเดินเล่นกับเพื่อนสาว โดยแองเจล่าเบบี้หยิบบุหรี่ออกจากซองเพื่อนำมาสูบ จากนั้นเธอก็ได้สลัดก้นบุหรี่ทิ้งเข้าไปในพุ่มไม้ก่อนที่จะหยิบบุหรี่ออกมาสูบอีกแท่ง

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตไม่พอใจเป็นอย่างยิ่งกล่าวโทษนักแสดงสาวว่า “ไร้ความรับผิดชอบ” และ “อาจทำให้เกิดเพลิงไหม้ได้”

ขณะเดียวกันได้มีผู้แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมว่า “ 10 กว่าปีที่แล้วที่เธอบอกว่าจะเลิกสูบบุหรี่ ซึ่งถ้าเธอไม่แม้แต่จะพยายามรักษาคำพูดของเธอ เธอก็ไม่ควรพูดอะไรตั้งแต่แรก!”

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตอีกรายกล่าวว่า “เธอสามารถทำอะไรก็ได้ที่เธอต้องการในชีวิตของเธอ แต่การทิ้งขยะนั้นผิดกฎหมาย ที่แย่ไปกว่านั้นคือดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้ตรวจสอบเลยว่าไฟดับหรือยังก่อนที่จะโยนมันเข้าไปในพุ่มไม้ เธอจะทำยังไง ถ้าเกิดไฟไหม้ เธอควรคิดก่อนที่จะลงมือทำ”

จากนั้นได้มีชาวเน็ตนำเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ของแองเจล่า เบบี้ก่อนหน้านี้ที่เกิดขึ้นในดือนพฤศจิกายนปี 2019 โดยแองเจล่าเบบี้ถูกจับภาพได้ว่าสูบบุหรี่ในร้านอาหาร (ซึ่งถือว่าผิดกฎหมาย ) ซึ่งในตอนนั้นหลายคนเรียกร้องให้เธอออกมารับโทษ

แองเจล่าเบบี้

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตต่างออกมาบอกว่าดาราที่ชอบ “บิดพริ้ว”  จะไม่ได้เรียนรู้บทเรียนของเธอ หากไม่ถูกลงโทษอย่างรุนแรง นอกจากนี้ยังมีการเรียกร้องให้สมาคมศิลปะการแสดงแห่งประเทศจีน แบนเธอออกจากอุตสาหกรรมบันเทิง เนื่องจากส่งเสริมกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย (ทิ้งขยะ) และก่อให้เกิดผลกระทบต่อสังคมในแง่ลบ อย่างการสูบบุหรี่และการโกหก


ที่มา : www.todayonline.com

ภาพ : PBE Media, www.8days.sg

ส่องบ้านหรู 600 ล้าน ใจกลางเซี่ยงไฮ้ของ “แองเจล่าเบบี้” ราชินีแห่งเว่ยป๋อ

4 นักแสดงหญิงแดนมังกร สาวงามชาวซินเจียง ที่ประสบความสำเร็จในประเทศจีน

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up