ของขวัญวันเกิดโรเซ่ BLACKPINK

ชาวเน็ตวิจารณ์ ของขวัญวันเกิดโรเซ่ BLACKPINK ซื้อทำไม เธอหาเงินได้ตั้งเยอะ

ของขวัญวันเกิดโรเซ่ BLACKPINK
ของขวัญวันเกิดโรเซ่ BLACKPINK

กลายเป็นที่ถกเถียงกันในโลกโซเชียลสำหรับ ของขวัญวันเกิดโรเซ่ BLACKPINK ที่แฟนคลับชาวจีน ROSÉ China Bar  จัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้า และ กระเป๋าแบรนด์เนม รวมถึงข้าวของสุดหรูต่างๆ นอกจากนี้ยังมีของขวัญให้กับเจ้าแฮงค์ น้องหมาที่เธอเลี้ยง ซึ่งแต่ละชิ้นราคาไม่เบา รวมมูลค่าแล้วกว่าหลายแสนบาทเลยทีเดียว

ชาวเน็ตวิจารณ์ ของขวัญวันเกิดโรเซ่ BLACKPINK ซื้อทำไม เธอหาเงินเองได้ตั้งเยอะ

ของขวัญวันเกิดโรเซ่ BLACKPINK

ของขวัญวันเกิดโรเซ่ BLACKPINK

ของขวัญวันเกิดโรเซ่ BLACKPINK

ทั้งนี้มีชาวเน็ตบางคนได้ออกมาวิจารณ์ถึงของขวัญที่บรรดาแฟนคลับมอบให้กับโรเซ่ในวันเกิดของเธอ เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาว่า โดยพวกเขาไม่เห็นด้วยกับการซื้อข้าวของราคาแพงขนาดนี้ให้กับศิลปิน ซึ่งชาวเน็ตกลุ่มนี้ได้แสดงความคิดเห็นว่า

“พวกเขาทำอะไรกัน นี่มันน่าสมเพชนะ”, “พวกแฟนคลับไม่จำเป็นต้องซื้อของขวัญอะไรพวกนี้ให้เธอเลย เพราะเธอหาเงินได้ตั้งเยอะซึ่งมันมากพอที่เธอจะซื้อของเหล่านี้ด้วยตัวเอง…นี่พวกเขาซื้อของพวกนี้ให้เธอตั้งแต่เริ่มเป็นแฟนคลับเธอเลยเหรอ?”

“ฉันว่าศิลปินนี่แหละคือปัญหา ถ้าพวกเขายืนยันที่จะไม่รับของขวัญ พวกแฟนๆก็คงไม่มาจ่ายเงินเยอะแยะและไม่ต้องเครียดอะไรมากมายด้วย”

อย่างไรก็ตาม ก็มีชาวเน็ตซึ่งเป็นแฟนคลับของโรเซ่ได้ออกมาตอบโต้ความคิดเห็นดังกล่าว โดยพวกเขาต่างถกเถียงว่า “มีปัญหาตรงไหน ของขวัญเหล่านี้มอบให้เป็นครั้งคราว โดยแฟนๆ ที่ร่ำรวยไม่ใช่แฟนคลับที่ต้องหาเงินและเก็บเงินทุกบาททุกสตางค์”

“มาสงสารอะไรกับแฟนคลับที่สามารถซื้อของเหล่านี้ให้กับศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ? ” และ ” คนพวกนี้ขี้อิจฉา” เป็นต้น


ที่มา : @roses_are_rosie, mgronline, allkpop.com

แฟนจีนไม่เคยแผ่ว! ของขวัญวันเกิด โรเซ่ BLACKPINK ทุกชิ้นมีแต่ความใส่ใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up