อีซอนบิน แฟน อีกวังซู

อีซอนบิน แฟน อีกวังซู เผยเกี่ยวกับบ้านที่อยากอาศัยอยู่กับคนรัก

Alternative Textaccount_circle
อีซอนบิน แฟน อีกวังซู
อีซอนบิน แฟน อีกวังซู

หอมกลิ่นความรักหวานฉ่ำ นักแสดงสาว อีซอนบิน แฟน อีกวังซู แห่ง รันนิ่งแมน เผยเกี่ยวกับบ้านที่อยากอาศัยอยู่ร่วมกับคนรักในอนาคต

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาสื่อเกาหลีได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับคู่รักที่มีแนวโน้มจะเข้าประตูวิวาห์ในปีนี้ มีที่น่าจับตามองถึง 3 คู่ ได้แก่ ซนเยจิน & ฮยอนบิน , ชเวซูยอง & จองคยองโฮ  และ ชินมินอา & คิมอูบิน (คู่รักดาราเกาหลี ที่สื่อแดนโสมขาวจับตา อาจลั่นระฆังวิวาห์ในปี 2021) แต่จริงๆ นอกจากสามคู่ที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังมีอีกหนึ่งคู่ที่น่าจะมีลุ้นไม่แพ้คู่ไหนๆ ก็คือ อีซอนบิน & อีกวังซู  คู่รักที่พบรักกันกลางรายการวาไรตี้ชื่อดัง “รันนิ่งแมน” (Running Man)

อีซอนบิน แฟน อีกวังซู  เผยเกี่ยวกับบ้านที่อยากอาศัยอยู่กับคนรัก

คู่รักคนดังเกาหลีใต้ อีกวังซู และ อีซอนบิน เปิดตัวคบหาดูกันอย่างเป็นทางการเมื่อปลายเดือนธันวาคมปี 2018 หลังจากได้มีโอกาสพบกันในรายการ  “รันนิ่งแมน” (Running Man) Episode 319  เมื่อปี 2016 โดยในครั้งนั้นทั้งคู่ได้ทำภารกิจออกเดทด้วยกัน ขณะที่ฝ่ายหญิงก็เคยให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า อีกวังซู  คือหนุ่มในอุดมคติของเธอด้วย

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นักแสดงสาว อีซอนบิน ได้ไปออกรายการ  My Fantasy House ของช่อง SBS โดยปฏิกิริยาที่น่ารักของเธอ กลายเป็นที่สนใจของแฟนๆ เมื่อถูกถามถึงหนุ่มคนสนิท

ในรายการวันนั้น พัคกีอุ และ อีซอนบิน ปรากฏตัวในรายการในฐานะลูกค้าคนใหม่ของรายการ My Fantasy House ซึ่งคอนเซ็ปต์รายการนี้จะให้แขกรับเชิญได้จินตนาการถึงบ้านในฝันที่อยากจะใช้ชีวิตในอนาคต

อีซอนบิน แฟน อีกวังซู

โดยผู้ดำเนินรายการ พัคมีซอน ได้ถามแขกรับเชิญอีซอนบินว่า “ฉันอาศัยอยู่ในซองดง คุณเคยเจอฉันตอนเดินผ่านบ้างไหม” อีซอนบินกล่าวตอบว่า “ไม่ได้เจอกันเลยค่ะ แม้แต่ในงานวันนี้ฉันก็พบคุณครั้งแรก” จากนั้นพัคมีซอนก็ได้กล่าวว่า “มันคงไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะชาวซองดงมีเป็นจำนวนมาก” (หัวเราะ)

ผู้ดำเนินรายการ พัคมีซอน ยังได้กล่าวแนะนำแขกรับเชิญทั้งสองคนเพิ่มเติมอีกว่า “วันนี้แขกรับเชิญทั้งสองของเรา กำลังมองหาบ้านใหม่ในจินตนาการ เพื่ออยู่ร่วมกับคนที่มีความสำคัญกับตัวเอง” ซึ่งผู้ดำเนินรายการ จางซอนกยู ได้แสดงความอยากรู้เกี่ยวกับคนที่จะมาอาศัยอยู่ร่วมกับ อีซอนบิน เขาจึงถามเธอว่า “คุณกำลังมองหาบ้านหลังใหม่เพื่ออยู่กับคนที่คุณรักอยู่หรือเปล่า?” อีซอนบิน ถึงกับหัวเราะออกมาก่อนจะตอบเขินว่า ใช่ค่ะ จางซอนกยู ก็ถามต่อแบบอ้อมๆ ว่า “คนที่คุณรัก เขาตัวสูงมากด้วยใช่หรือเปล่า?” เธอก็ตอบกลับด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า “ใช่แล้วค่ะ มีคนตัวสูงอยู่ด้วยค่ะ” ซึ่งท่าทีของเธอนั้นดูมีความสุขมากๆ ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของคู่นี้ ยังมั่นคงและแข็งแรงไม่เปลี่ยน

อีซอนบิน แฟน อีกวังซู


ข้อมูลจาก : SBS

Praew Recommend

keyboard_arrow_up