อีดงอุค

คาริสม่าเกินต้าน! อีดงอุค ในบท อียอน จิ้งจอกหนุ่มผู้มีเสน่ห์อันร้อนแรง

อีดงอุค
อีดงอุค

พระเอกเกาหลี อีดงอุค (Lee Dong Wook)  เปิดเผยคาริสม่าเกินต้าน ในบท อียอน จิ้งจอกหนุ่มผู้มีเสน่ห์อันร้อนแรง ในละครแฟนตาซีเรื่อง “Tale of the Nine Tailed”

อีดงอุค

สมกับเป็นหนุ่มฮ็อตตลอดกาลจริงๆ สำหรับพระเอกเกาหลี “อีดงอุค” (Lee Dong Wook) เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่หนุ่มคนนี้ก็ยังทำให้แฟนคลับตกหลุมรักเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยลุคล่าสุดในละครเรื่อง “Tale of the Nine Tailed” ทำเอาสาวๆ ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ โดยภาพที่เพิ่งปล่อยออกมานี้เผยให้เห็นมุมที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันร้อนแรงของเขาอย่างชัดเจน เหมาะสมสุดๆ กับคาแร็คเตอร์จิ้วจอกหนุ่มในเรื่องนี้มากๆ เลยทีเดียว

Tale of the Nine Tailed

สำหรับละครเรื่อง “Tale of the Nine Tailed”  เป็นละครแนวดราม่าแฟนตาซี ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับตำนาน”โกมินโฮ” (จิ้งจอกเก้าหาง)  ซึ่งเคยถูกสร้างมาแล้วหลายครั้งทั้งในแบบละครและภาพยนตร์ โดยการนำมารีเมคในครั้งนี้มีการเปลี่ยนวิธีการเล่าเรื่องจากปีศาจจิ้งจอกที่เป็นผู้หญิง ครั้งนี้กลายเป็นผู้ชาย ซึ่งได้พระเอกหนุ่มสุดฮ็อต Lee Dong Wook มารับบทเป็น “อียอน” ปีศาจที่แฝงตัวมาในร่างชายหนุ่ม และเข้ามาตั้งรกรากในเมืองใหญ่ ขณะที่ “นัมจีอา”รับบทโดย”โจโบอา” โปรดิวเซอร์รายการเรื่องลี้ลับผู้บ้าบิ่นที่คอยตามล่ากูมิโฮ ตัวเป็นๆ มาออกรายการ วันหนึ่งเธอพบกับ”อียอน”และทำให้เธอได้เข้าไปสู่โลกอันแสนลึกลับ

อีดงอุค

โดยอีดงอุคได้เปิดเผยกับสื่อท้องถิ่นว่าเขารู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่ได้รับบทนี้ เนื่องจากความซับซ้อนของตัวละครมันค่อนข้างท้าทายการแสดงของเขาเป็นอย่างมาก ซึ่งนักแสดงหนุ่มยังได้บอกอีกด้วยว่าเขาดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นน้องที่หายหน้าไปนานถึง 4 ปี อย่างหนุ่ม “คิมบอม” พร้อมกับยกย่องว่ารุ่นน้องคนนี้เป็นคนที่เตรียมพร้อมและทำงานหนักมากเสมออีกด้วย

อย่างไรก็ตามไม่ใช่แค่แฟนคลับที่ตั้งตารอชมผลงานใหม่ของเขาเท่านั้น แต่ผู้อำนวยการสร้างเอาก็ยังรอคอยให้ถึงวันออกอากาศไม่แพ้กัน เพราะเขามั่นใจว่าบทบาทของดงอุคในเรื่องนี้น่าจะเผยทักษะอันยอดเยี่ยมของหนุ่มคนนี้ให้แฟนๆได้เห็นอย่างแน่นอน


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

บังเอิญเหมือน! Sunny VS Lee Dong Wook หนุ่มมาดกวนชวนหลงรักหัวปักหัวปำ

เก่งเกินเบอร์! “อี้หยางเชียนซี” วัย 19 ปี! หนุ่มฮ็อตจากซีรีส์ “ฉางอันสิบสองชั่วยาม”

นางเอกเกาหลี แห่งยุค “ซอเยจี” สวย แกร่ง เท่ ความสามารถรอบด้าน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up