พระเอก Avatar

ซนเยจิน กำลังพิจารณาเล่นหนัง Hollywood มีแววร่วมงานกับ พระเอก Avatar

พระเอก Avatar
พระเอก Avatar

งานปังฉุดไม่อยู่! “ซนเยจิน” นางเอกจากซีรีส์สุดฮิต Crash Landing On You  กำลังพิจารณาเล่นหนัง Hollywood มีแววร่วมงานกับ พระเอก Avatar “แซม เวิร์ธธิงตัน”

พระเอก Avatar 

ไม่ใช่มีแค่ความสวยเท่านั้น แต่ถ้าพูดถึงฝีมือการแสดง “ซนเยจิน” (Son Ye Jin)นางเอกสาวชาวเกาหลีใต้ก็ไม่เป็นสองรองใคร พิสูจน์ได้จากผลงานที่ผ่านมาได้รับความนิยมจากผู้ชมทั้งในประเทศและแถบเอเชียมาตลอด ล่าสุดมีข่าวที่ฮือฮามากในวงการบันเทิงเกาหลี เมื่อมีข่าวสะพัดว่านางเอกจากซีรีส์สุดฮิต Crash Landing On You  “อีซุนกยูน” นักแสดงหนุ่มมากฝีมือจากหนัง 4 รางวัลออสการ์ Parasite กำลังพิจารณาเล่นหนังฮอลลีวู้ดเรื่องแรกที่ชื่อว่า “Cross” 

ซึ่งในเวลาต่อมา MS Team Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาวได้ออกมาตอบคำถามในเรื่องนี้โดยระบุว่า เรามีการพูดคุยกับทีมงานจริง  ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงการพูดคุย ตัวหนังเองค่อนข้างน่าสนใจมาก ถ้าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี เราจะได้เห็นเธอในผลงานเรื่องนี้

พระเอก Avatar

ด้าน HODU&U Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงชาย “อีซุนกยูน” (Lee Sun Gyun) กล่าวว่า “เขาได้รับข้อเสนอให้มาแสดงในเรื่อง Cross และทางเรากำลังพิจารณาข้อเสนอ ซึ่งยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ”

ขณะเดียวกันก็มีข่าวว่า “แอนดรูว์ นิคโคล” (Andrew Niccol) ผู้กำกับดังจากภาพยนตร์ Gattaca, The Truman Show, In Time และ The Host  ได้พยายามติดต่อหา ซนเยจิน เป็นการส่วนตัวเพราะอยากให้เธอมาแคสติ้งภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

อย่างไรก็ตามสำหรับโปรเจ็กต์ภาพยนตร์เรื่อง “Cross” ผู้กำกับ “แอนดรูว์ นิคโคล” ได้รับแรงบันดาลใจสำคัญหลังเดินทางเยือนเกาหลีใต้เมื่อปีที่แล้ว เพราะเกาหลีเองก็เป็นประเทศเดียวในโลกที่ถูกแบ่งแยกเป็นสองส่วน จึงอยากเซ็ตโลเคชันให้เกิดขึ้นในเกาหลีโดยมีนักแสดงเกาหลีร่วมแสดง

ทั้งนี้นอกจาก 2 นักแสดงเกาหลีแล้วก็มีข่าวว่า พระเอก Avatar “แซม เวิร์ธธิงตัน” (Sam Worthington) จะมาร่วมในโปรเจ็กต์นี้ด้วย ในบทบาทชายหนุ่มที่อยู่ในประเทศร่ำรวย เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามองมากจริงๆ


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

ซนเยจิน นางเอกเคมีสาธารณะ นักแสดงสาวผู้มาพร้อมกับสายฝนและความชุ่มฉ่ำใจ

เปิดเคล็ดลับความงามของ “ซนเยจิน” สวยและดูอ่อนเยาว์ได้ง่ายๆ แม้ไม่ค่อยมีเวลา

Praew Recommend

keyboard_arrow_up