เห็นแล้วฟิน! 8 โอปป้า นักแสดงชายเกาหลี กล้ามแน่นเปรี๊ยะ ซิกแพคจุกๆ

 10 นักแสดงชายเกาหลี โอปป้าขวัญใจสาวใหญ่ สาวเล็ก มาพร้อมกล้ามแน่นเปรี๊ยะ ซิกแพคจุกๆ โอ้ มายก๊อดด เห็นแล้วฟินจริงๆ ค่ะคู้นนนนน……

สิ่งที่ดึงดูดให้คนดูติดซีรีส์เกาหลี นอกจากจะเป็นเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน เข้มข้น แปลกใหม่ไม่เหมือนใครแล้ว บรรดาพระเอกของเรื่องนี่ล่ะจ้าที่เรียกได้ว่าทำเอาสาวๆ ติดหนึบ ติดกันแบบงอมแงม ยิ่งฉากไหนที่พระนางเข้าคู่กัน ถึงฟินม้วนต้วนประหนึ่งว่าเราเป็นนางเอกของเรื่อง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับฉากที่พระเอกถอดเสื้อเผยให้เห็นซิกแพค คุณเอ้ยยยยย กรี๊ดไปสามบ้านแปดบ้านเลยล่ะ

งานนี้แพรวดอทคอมคัด 10 นักแสดงชายเกาหลี พระเอกในดวงใจ พวกเขามาพร้อมกับหุ่นแซ่บ กล้ามแน่นเป๊ยะ ซิกแพคจุกๆ เกียมตัวฟินไปพร้อมกันได้เลยจ้า

วอน บิน 

นักแสดงชายเกาหลี

แม้จะไม่ค่อยเห็นผลงานของเขาสักเท่าไหร่แล้วสำหรับหนุ่มวอนบิน แต่ย้อนกลับไปดูซีรีส์เรื่องเก่าๆ ของเขา ก็ต้องบอกเลยว่า สมกับเป็นขวัญใจของแฟนๆ ซีรีส์เการุ่นแรกๆ กันเลยทีเดียว

ลีดองวุค 

นักแสดงชายเกาหลี

อีหนึ่งขวัญใจของแฟนๆ ชาวไทย ที่ยิ่งอายุมากขึ้นเท่าไหร่ ยิ่งแผ่ดาเมจความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ

กงยู #ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย

นักแสดงชายเกาหลี

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กงยู เป็นโอปป้าที่ยิ่งอายุมากขึ้นเท่าไหร่ ความมีเสน่ห์ก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งบทบาททางการแสดงของเขาก็มักเผยให้เห็นความแข็งแรงของร่างกาย แน่นอนว่าเราไม่แปลใจเลยว่าทำไมหุ่นของกงยูโอปป้าถึงฟิตได้ถึงเพียงนี้

ลีซึงกิ 

นักแสดงชายเกาหลี

แม้ลีซึงกิ จะมีบุคคลิกที่น่ารัก ขี้เล่น แต่ล่าสุดในเรื่อง Vagabond ก็เผยให้เห็นถึงร่างกายที่กำยำ และแข็งแรงสมกับบท ชาดัลกอน สตันท์แมนที่เก่งกาจ

อีจงซอก

นักแสดงชายเกาหลี

ซงจุงกิ

นักแสดงชายเกาหลี

คิมอูบิน

พัคซอจุน

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ตอนนี้ที่ตกสาวๆ ไปทั่วบ้าน ทั่วเมืองแล้ว คนอะไรยิ้มก็น่ารัก ขรึมก็ดูเท่เป็นบ้า

พัคโบกอม

ปิดท้ายกันที่หนุ่มโบกอม พระเอกหนุ่มหน้าใสที่ยิ้มทีโลกกลายเป็นสีชมพู เห็นหน้าหวานๆ แบบนี้ แต่เห็นหุ่นแล้วถึงกับโอ้โหหหหห


ภาพ : Koreaboo, @nokkidoki

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!