นักแสดงชายเกาหลี

เห็นแล้วฟิน! 10 โอปป้า นักแสดงชายเกาหลี กล้ามแน่นเปรี๊ยะ ซิกแพคจุกๆ

account_circle
นักแสดงชายเกาหลี
นักแสดงชายเกาหลี

10 นักแสดงชายเกาหลี โอปป้าขวัญใจสาวใหญ่ สาวเล็ก มาพร้อมกล้ามแน่นเปรี๊ยะ ซิกแพคจุกๆ โอ้ มายก๊อดด เห็นแล้วฟินจริงๆ ค่ะคู้นนนนน……

สิ่งที่ดึงดูดให้คนดูติดซีรีส์เกาหลี นอกจากจะเป็นเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน เข้มข้น แปลกใหม่ไม่เหมือนใครแล้ว บรรดาพระเอกของเรื่องนี่ล่ะจ้าที่เรียกได้ว่าทำเอาสาวๆ ติดหนึบ ติดกันแบบงอมแงม ยิ่งฉากไหนที่พระนางเข้าคู่กัน ถึงฟินม้วนต้วนประหนึ่งว่าเราเป็นนางเอกของเรื่อง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับฉากที่พระเอกถอดเสื้อเผยให้เห็นซิกแพค คุณเอ้ยยยยย กรี๊ดไปสามบ้านแปดบ้านเลยล่ะ

งานนี้แพรวดอทคอมคัด 10 นักแสดงชายเกาหลี พระเอกในดวงใจ พวกเขามาพร้อมกับหุ่นแซ่บ กล้ามแน่นเป๊ยะ ซิกแพคจุกๆ เกียมตัวฟินไปพร้อมกันได้เลยจ้า

เห็นแล้วฟิน! 10 โอปป้า นักแสดงชายเกาหลี กล้ามแน่นเปรี๊ยะ ซิกแพคจุกๆ

วอน บิน 

นักแสดงชายเกาหลี

แม้จะไม่ค่อยเห็นผลงานของเขาสักเท่าไหร่แล้วสำหรับหนุ่มวอนบิน แต่ย้อนกลับไปดูซีรีส์เรื่องเก่าๆ ของเขา ก็ต้องบอกเลยว่า สมกับเป็นขวัญใจของแฟนๆ ซีรีส์เการุ่นแรกๆ กันเลยทีเดียว

อีดงอุค

อีดงอุค

อีหนึ่งขวัญใจของแฟนๆ ชาวไทย ที่ยิ่งอายุมากขึ้นเท่าไหร่ ยิ่งแผ่ดาเมจความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ

กงยู #ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย

นักแสดงชายเกาหลี

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กงยู เป็นโอป้าที่ยิ่งอายุมากขึ้นเท่าไหร่ ความมีเสน่ห์ก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งบทบาททางการแสดงของเขาก็มักเผยให้เห็นความแข็งแรงของร่างกาย แน่นอนว่าเราไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหุ่นของกงยูโอป้าถึงฟิตได้ถึงเพียงนี้

ลีซึงกิ 

นักแสดงชายเกาหลี

แม้ลีซึงกิ จะมีบุคลิกที่น่ารัก ขี้เล่น แต่ล่าสุดในเรื่อง Vagabond ก็เผยให้เห็นถึงร่างกายที่กำยำ และแข็งแรงสมกับบท ชาดัลกอน สตันท์แมนที่เก่งกาจ

คิมซูฮยอน

คิมซูฮยอน

ปัจจุบัน คิมวูฮยอน ไม่เพียงมีชื่อเสียงในด้านทักษะการแสดงเท่านั้น  แต่ยังมีชื่อเสียงในเรื่องความหล่อเหล่าและหน้าตาที่มีเสน่ห์ดึงดูด โดยเมื่อไม่นานมานี้ในซีรีส์ Okay to Not Be Okay  เขาได้อวดเรือนร่างสมชายชาตรี ทำให้นางเอก ซอเยจี และสาวทั่วเอเชียรู้ใจเต้นโครมครามกันเลยทีเดียว

ซงจุงกิ

ก่อนหน้านี้ ซงจุงกิ เต็มไปด้วยภาพลักษณ์หนุ่มใสๆ ตามสไตล์พระเอกหน้าหวาน แต่หลังจากที่เขาสิ้นสุดการเป็นทหารเกณฑ์ รูปร่างของเขาดูแข็งแกร่งขึ้นกว่าแต่ก่อน โดยเฉพาะในซีรีส์ Descendants of the Sun เขาได้ร่างกายให้กับสาวๆ ได้เห็น บอกเลยว่าเสน่ห์ของเขาในเรื่องนี้ยากที่จะต้านทานได้จริงๆ

คิมอูบิน

ส่วนหนุ่มนี้! ไม่เพียงแค่พัฒนาการฝีมือการแสดงจะดีขึ้นเรื่อยๆ เท่านั้น แต่พระเอกเกาหลี คิมอูบิน ยังมีพัฒนาการเปลี่ยนหุ่oจากนายแบบหุ่ผอมบางเป็นพระเอกเอกหนุ่มร่างกายกำยำ บอกเลยสิ่งนี้ไม่ได้มาเพราะโชว์ช่วย เพราะจากที่ทราบนอกจากการออกกำลังกายที่สม่ำเสมอแล้ว เขายังพิถีพิถันในเรื่องการกินอีกด้วย

พัคซอจุน

อีกหนึ่งหนุ่มที่ขึ้นชื่อว่ามีรูปร่างที่ร้อนแรงก็คือ พัคซอจุน หรือ เถ้าแก่ พัคแซรอย แห่ง Itaewon Class นี่แหละ! ไม่ว่าเขาจะทำงานวุ่นวายแค่ไหน แต่สิ่งที่ไม่เคยละเลยก็คือการออกกำลังกาย ทำให้รูปร่างของหนุ่มคนนี้อยู่ในระดับที่ฟิตเสมอ แม้ถึงคราวที่ต้องโชว์รูปร่างกะทันหัน ก็เหมือนว่าเขาจะไม่รู้สึกกังวลเลย

จีชางอุค

จีชางอุค

หากคุณคิดทำอะไรสักอย่าง ก็ต้องตั้งเป้าหมาย เช่นเดียวกัน จีชางอุค บอกว่าทุกครั้งที่เขารับงานละคร นอกจากจะตั้งใจในด้านการแสดงแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่เขาตั้งใจมากคือเขาอยากที่จะดูดีดูเท่ขึ้นในผลงานใหม่ทุกครั้ง  นั่นจึงทำให้เขาต้องดูแลรูปร่างของตัวเองอยู่เสมอ เพื่อตอบแทนผู้ชม

นัมจูฮยอก

นัมจูฮยอก

ปิดท้ายกันที่ นัมจูยอก พระเอกซีรีส์ STAR-UP อดีตโมเดลแห่งค่ายวายจีเคพลัส ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดีงามไปหมด โดยเฉพาะซิกแพแน่นเปรี้ยะอมตะ ที่ไม่ว่าจะมีงานหรือไม่มีงานเขาก็ยังรักษามาตรฐานได้ดีอยู่เสมอ


ภาพ : Koreaboo, soompi

Praew Recommend

keyboard_arrow_up