ปีม้าคึกคัก เซเลบฯ ขอพร…ขอลูก

“เราไปไหว้พระขอพรจริงจัง แต่ไม่ได้บนนะคะ เขาบอกว่าถ้าบนลูกจะเลี้ยงยาก ซึ่งส่วนตัวคงทำกิ๊ฟแน่นอน ปรึกษาคุณหมอไว้แล้ว เวลาขอพรถ้ามีลูกขอให้เขามีสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่าย เป็นลูกที่ดีของพ่อแม่…”

เตรียมตัวมาหลายปี ฮันนีมูนมาก็หลายหน ปีนี้สองสาวเซเลบฯ พร้อมใจบอกตรงกันว่าอยากจะเป็นคุณแม่ เดินหน้าไหว้พระขอพร และไม่ลืม “ขอลูก…” เรียกว่านาทีนี้ พร้อมจะเป็นว่าที่คุณแม่เต็มทีแล้ว

เริ่มจาก คุณจิ๊บ-อชิรญา ภรรยาของ คุณก้อง-สุรเชษฐ วรวงศ์วสุ ล่าสุดขอพักจากเรื่องธุรกิจสักครู่ หลังจากคร่ำเคร่งกับการเปิดช็อปพรีเมียร่ามาตลอดทั้งปี โดยให้น้องๆ เข้ามาดูแลกิจการแทน ส่วนตัวเองแพลนทริปเที่ยวญี่ปุ่นกับคุณสามียาวนานครึ่งเดือน คุณจิ๊บได้รับคำแนะนำจากคุณหมอว่าให้ทำใจสบายๆ ปล่อยวางเรื่องทั้งปวง เพราะความเครียดมีผลกับฮอร์โมนการตั้งครรภ์ เพราะก่อนหน้านี้คุณจิ๊บเคยแท้งลูก ทำให้ต้องระวังเรื่องสุขภาพมากขึ้น

“จิ๊บเพิ่งกลับมาจากญี่ปุ่น ไปเล่นสกี สโนว์บอร์ด คือเที่ยวเต็มที่ กลัวเดี๋ยวถ้ามีลูกคงเที่ยวแบบนี้ไม่ได้ ตอนนี้ชิลๆ อยู่บ้านสบายๆ (หัวเราะ) เตรียมตัวให้พร้อมอย่างเดียว คือเราอยากมีลูกแล้วไง เวลาขอพรจะอธิษฐาน อยากมีลูกจริงๆ ให้เขาได้มาเกิดกับเราด้วย” ส่วนทายาทพรีเมียร่า จะมาเร็วมาช้า คุณจิ๊บบอกว่าคงต้องลุ้นกัน แต่ถ้ามาเร็วได้ยิ่งดี แต่ถ้าปีม้า ไม่ทัน…เธอว่าปีหน้าก็ยังรอ เอาเป็นว่า เรื่องลูก..จิ๊บรอได้ไม่ท้อ

ส่วนอีกคู่หวานที่แต่งงานไปเมื่อสองปีก่อน สำหรับอดีตดาราสาวสวยหน้าหวาน คุณขิง-ภคอร (สิริสุขะ) กับนักการเมืองหนุ่ม คุณปาล์ม-ร.ต.ปรพล อดิเรกสาร ทั้งคู่ทัวร์ฮันนีมูนกันตลอดปี ทั้งอเมริกา ยุโรป พม่า ล่าสุดบินไปเที่ยวไหว้พระขอพรที่ฮ่องกง-มาเก๊า

คุณขิง บอกว่า ลงเครื่องปุ๊บ ก็ไปขึ้นกระเช้านองปิงไหว้พระใหญ่เทียนถันทันที จากนั้นอธิษฐานขอ….ทุกแห่ง ทั้งเจ้าแม่กวนอิม วัดแชกงหมิว วัดอาม่า

“เราไปไหว้พระขอพรจริงจัง แต่ไม่ได้บนนะคะ เขาบอกว่าถ้าบนลูกจะเลี้ยงยาก ซึ่งส่วนตัวคงทำกิ๊ฟแน่นอน ปรึกษาคุณหมอไว้แล้ว เวลาขอพรถ้ามีลูกขอให้เขามีสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่าย เป็นลูกที่ดีของพ่อแม่…ขอไว้ก่อน (หัวเราะ) ตอนนี้ขิงอยู่บ้าน พี่ปาล์มให้เป็นแม่บ้านค่ะ เตรียมตัวเป็นคุณแม่ของลูกอย่างเดียว” ส่วนเรื่องงานเธอบอกว่าช่วยคุณพ่อสามี (ปองพล อดิเรกสาร) ทำรายการสารคดี สุดล่าฟ้าเขียว ทางช่อง 3 โดยดูแลในส่วนหาสปอนเซอร์

เห็นสองสาวเตรียมตัวกันขนาดนี้ “แพรว” ขอให้ทั้งสองสาวสมหวัง มีทายาทน้อยๆ สมใจ…เพี้ยง!!

เรื่อง LadyMoon

Praew Recommend

keyboard_arrow_up