ว่าที่คู่จิ้น “แต้ว-เจมส์จิ” ชวนฟินไปกับคอนเสิร์ต Love is in the Air โปรเจกต์ยักษ์แห่งปีช่อง3

ถึงคราวที่เวทีคอนเสิร์ตต้องสั่นสะเทือนไปทั่ววงการ กับสุดยอดโปรเจกต์ยักษ์แห่งปี ในมหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล 47 ปี ช่อง3 รวมซุปตาร์กว่า 200 ชีวิต งานนี้การันตีความมันส์จาก “ว่าที่คู่จิ้น” คู่ใหม่ของวงการที่กำลังเร่งถ่ายทำละครเรื่องใหม่ จับคู่เชื่อมเคมีกันครั้งแรก “แต้ว-เจมส์จิ”  ชวนฟินไปกับคอนเสิร์ต “Love is in the Air : Channel3 Charity Concert” โดยนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” เผยว่า

“สำหรับคอนเสิร์ตที่จะมาถึงนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่มากๆ ของช่อง3เรานะคะ นับว่าเป็นประวัติศาสตร์ของช่องเลยก็ว่าได้ ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้พิเศษสุดๆคือดารานักแสดงของช่องมากันครบยกช่อง รวมตัวกันบนเวทีนี้ ก็อยากจะให้มากันเยอะๆนะคะ รับรองว่าอะไรที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนคุณจะได้เห็นในคอนเสิร์ตครั้งนี้แน่นอน มีทั้งความตื่นตา ตื่นใจ ในแสง สี เสียงที่อลังการ แล้วก็มาร่วมเชียร์ร่วมเป็นกำลังใจให้คนที่คุณชื่นชอบกัน ในวันนั้นแฟนๆจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ที่สำคัญที่สุดนอกจากแฟนๆจะได้รับความสนุกแล้ว รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดทางช่อง3ก็จะนำไปทำบุญ เรียกว่านอกจากงานนี้จะได้มาเก็บภาพความทรงจำดีๆร่วมกันแล้ว ทุกคนก็ยังได้อิ่มบุญกันอีกด้วยค่ะ รีบๆจองบัตรแล้วมาพบกับพวกเรากันนะคะ”

แต้ว-เจมส์จิ

ด้านพระเอกหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ” บอกว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นงานใหญ่ของช่อง3จริงๆ ครับ เพราะนอกจากจะเป็นคอนเสิร์ตครบรอบ 47 ปีแล้ว ก็เป็นคอนเสิร์ตที่เราจะนำเงินไปทำบุญด้วย ในครั้งนี้ก็จะมีนักแสดงไปร่วมมากกว่า 200 ชีวิตที่มารวมตัวกันบนเวที รับรองว่ามันส์และสนุกแน่นอน แอบบอกเลยว่าเซอร์ไพรส์ที่จะมอบให้แฟนๆ จัดเต็มแน่นอนครับ เรียกว่าพลาดไม่ได้จริงๆ ดาราช่อง3ที่คุณชื่นชอบจะรวมอยู่บนเวทีนี้แน่นอนครับ”

คอนเสิร์ต “ Love is in the Air : Channel3 Charity Concert ” จะจัดขึ้น2รอบการแสดง เวลา 13.00 น. และ 19.00 น. ในวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 4,000/3,500/2,500/1,000/800/500 บาท จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา

รายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าจ่ายมอบให้ 3 โครงการ ได้แก่ กองทุนเฉลิมพระเกียรติ 100 ปี สมเด็จย่า คณะทันตแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ , กองทุนผ่าตัดเปลี่ยนข้อในมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถีและกองทุนผู้ป่วยโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์และโรคภูมิแพ้ตนเองอื่นๆ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

ภาพ : CH3
ภาพ : CH3
ภาพ : CH3
ภาพ : CH3

เรื่อง : Red Apple_แพรวดอทคอม
ภาพ : IG@taewaew_natapohn | IG@jirayu_jj

Praew Recommend

keyboard_arrow_up