สอยแต่พระเอกตัวท็อป! “มิว นิษฐา” นางเอกเจ้าเสน่ห์ที่ใครๆ อยากสิงร่าง

ส่องได้แต่สิงไม่ได้! ย้อนดู 11 พระเอกของ “มิว นิษฐา” ทั้งพระเอกตัวท็อป ดาวรุ่ง และพระเอกรุ่นใหญ่ในตำนาน งานนี้ชะนีทุกหมู่เหล่า ทุกยุคสมัย ต้องบอกตัวเองกันให้ดีๆ เลยว่า I have สติ! 

เส้นทางความเปรี้ยงปังในฐานะนักแสดงของนางเอกสาวหน้าหวาน “มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน” ที่เข้าวงการมาเพียง 4 ปีดูเหมือนจะไม่มีช่วงเวลาใดเลยที่กระแสของเธอหายไป หรือถูกรัศมีของดาวดวงอื่นบดบัง 

ล่าสุดเพิ่งคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเวทียิ่งใหญ่ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 26 จากภาพยนตร์ “แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว” ไปครอง ฮ็อตแรงดีไม่มีตกขนาดนี้ “แพรวดอทคอม” ชวนไปย้อนดูไทม์ไลน์พระเอกที่มีผลงานประกบคู่กับสาว “มิว นิษฐา” กันหน่อย เพราะหากเทียบกับดาราสาวที่เข้าวงการมาในรุ่นเดียวกัน สาว “มิว” นี่แหละ ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพระเอกตัวท็อป ดาวรุ่ง และพระเอกรุ่นใหญ่ในตำนานมากมาย จนใครๆ ก็อยากสิงร่างมิว

มิว – นิษฐา คว้านำหญิง รางวัลสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 26 จากหนัง “แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว”

ไทม์ไลน์พระเอกของ มิว นิษฐา 

“โป๊ป – ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” พระเอกคนแรกของมิว

ก้าวแรกสู่วงการบันเทิงของสาวหน้าหวานที่กระโดดลงละครเรื่องแรกก็ได้โปรเจ็คท์บิ๊กบึ้มอย่าง ซีรี่ส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ จับคู่กับพระเอกหนุ่ม “โป๊ป ธนวรรธน์” ในตอน คุณชายปวรรุจ กลายเป็นคู่จิ้นสุดฮ็อตร้อนแรงจนวังจุฑาเทพแทบไหม้! ละครจบคนไม่จบ หลังจากนั้นไปที่ไหนใครๆ ก็เรียก หม่อมเจ้าหญิงวรรณรสา หรือ “หญิงแต้ว” กันทั่วบ้านทั่วเมือง ก่อนจะเปลี่ยนมาเรียก “ตั่วเจ้หวาหว่า” จากละครเรื่องที่สองที่เล่นคู่กับหนุ่ม “โป๊ป” ใน “รักออกฤทธิ์” จนปัจจุบันเคมีคู่นี้ก็ยังไม่มีใครทำลายล้างลงได้ แฟนๆ เตรียมฟินอีกครั้งในละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” เร็วๆ นี้

ชาคริต แย้มนาม

พระเอกคนที่สองก็สอยรุ่นใหญ่ไฟกะพริบ! นานน้านน-น! จะเห็นพระเอกรุ่นเดอะกลับมาเล่นละคร มันไม่ง่ายค่ะคุณขาที่นางเอกรุ่นใหม่จะได้มีโอกาสประชันฝีมือกับ “ชาคริต แย้มนาม” แต่สาว “มิว นิษฐา” ก็สามารถ!! ออร่าฉายแววเป็นนางเอกเบอร์หนึ่งในอนาคตทันที ในละครเรื่อง “ทรายสีเพลิง” ที่ต้องประชันฝีมือกับสองซุป’ตาร์รุ่นใหญ่ “ชมพู่ อารยา” และ “ชาคริต แย้มนาม”  

ติ๊ก – เจษฎาภรณ์ ผลดี

สาวๆ ทั่วพระนครอยากสิงร่าง “อาจู”!! เมื่อโปรเจ็คท์ละครสุดอลังของช่อง 3 กลับมาอีกครั้งในซีรี่ส์ชุด เลือดมังกร ตอน สิงห์ เป็นอีกครั้งที่สาว “มิว” สอยพระเอกตัวท็อปในตำนาน ดาวค้างฟ้าที่ห่างหายจากละครไปนาน หวนคืนสู่จอแก้ว อย่าง “พี่ติ๊ก” พระเอกในดวงใจของผู้หญิงทุกยุคทุกสมัย มาครอบครองในฐานะ “อาจู” ผู้พิชิตใจ “คุณที” ได้สำเร็จ!

สอยแต่พระเอกตัวท็อป! "มิว นิษฐา" นางเอกเจ้าเสน่ห์ที่ใครๆ อยากสิงร่าง

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ปรากฏการณ์แอนตี้นางเอกหน้าหวาน “มิว นิษฐา” เริ่มคุกรุ่น! กระแสดราม่ามารอเลยจ้าาาา พอมาถึงคิวพระเอกหน้าหยก “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ในละครเรื่อง ตามรักคืนใจ ที่ก็หาได้สั่นสะเทือนความฮ็อตของนางเอกสาวไม่ แถมกองทัพคนรักมิวก็ยิ่งมากขึ้นตามปริยาย

อู๋ – ธนากร

โอ้ยยย!! อะไรมันจะกระชากดวงใจชะนีถี่ยิบขนาดนี้!! งานนี้ไม่ได้จับคู่พระ – นางกับพระเอกรุ่นใหญ่ “อู๋ – ธนากร” แต่รับบทเป็นลูกสาว “น้าราม” ในเรื่อง ตามรักคืนใจ ใครๆ ก็อยากสิงสาวมิวกันทั้งนั้น อะ! ไม่เชื่อดูภาพสาว “มิว” แชะภาพเบื้องหลังบรรยากาศในกองถ่าย ทำไมต้องมีแววตาเหนือชะนีคู่แข่งเบอร์นี้คะมิวววว

ท็อป – จรณ โสรัตน์

นางเอกเนื้อหอมได้เวลาเปลี่ยนพระเอกคู่ขวัญใหม่อีกรอบ เมื่อสาว “มิว” กลับคืนสู่ละครพีเรียดย้อนยุค คราวนี้โคจรมาพบกับพระเอกดาวรุ่ง “ท็อป จรณ” ในละคร ชาติพยัคฆ์

เต๋อ ฉันทวิชช์

กวาดความนิยมจากแฟนๆ จอแก้วกันมากแล้ว กระโดดสู่จอเงินปะทะพระเอกเบอร์หนึ่งแห่งวงการภาพยนตร์ “เต๋อ ฉันทวิชช์” ไปอีกคร้าาา ในหนังเรื่อง “แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว” งานนี้นางเอกสาว “มิว” ได้แจ้งเกิดแบบเปรี้ยงสนั่นอีกรอบ ด้วยฝีมือการแสดงนุ่มลึก บวกรอยยิ้มละลายขั้วหัวใจ ขึ้นแท่นเป็นนางเอกร้อยล้านในบัดดล!

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

มาโลดแล่นทางจอเงินแล้วต้องไปต่อค่ะคุณขา พระเอกสุดติสต์มาดเซอร์ “ซันนี่” ตัวพ่อแห่งวงการภาพยนตร์ก็เป็นอีกคนที่สาว “มิว” ได้โคจรมาจิ้นในหนังเรื่อง พรจากฟ้า ตอน “Still on My Mind”

ซงจุงกิ

กระชากหัวใจชะนีทั่วเอเชีย! ยอมให้เลยกับความร้อนแรงของเธอคนนี้ “มิว นิษฐา” ที่ออร่าความเป็นซุป’ตาร์สาวเจ้าเสน่ห์แดนสยามมาแรงแซงทางโค้ง เมื่อได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ 11street พรีเซ็นเตอร์คู่กับพระเอกตัวท็อปของแดนกิมจิ หรือสามีแห่งชาติ “ซงจุงกิ”

งานนี้แม้จะไม่ได้มีผลงานทางละครประกบคู่เป็นพระ – นางเหมือนพระเอกที่กล่าวมาข้างต้น แต่โฆษณาที่ถ่ายร่วมกันกับสามีแห่งชาติ ในฉากที่ “ซงจุงกิ” เอามือปิดปากสาว “มิว” ให้หยุดพูด แล้วเอานิ้วมาประกบริมฝีปากตนเองนั้น ก็เพียงพอให้กล้ามเนื้อหัวใจของสาวๆ ทั่วเอเชียฉีกขาดล้าววว

ไม้ – วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ

ขึ้นแท่นนางเอกขาดัน! ในละคร เพชรกลางไฟ เกิดกระแสเมาท์มอยในโซเชียลหึ่งๆ โดยครั้งนี้มีดีกรีเป็นนางเอกขาดันพ่วงท้าย กับการประกบคู่กันครั้งแรกกับหนุ่ม “ไม้ วฤษฎิ์” พระเอกตอนเย็นทะยานสู่ละครหลังข่าว

หมาก – ปริญ สุภารัตน์

ได้ประกบคู่กับพระเอกคนใหม่จากบรรดารายชื่อพระเอกของมิวอีกครั้ง เมื่อ “หมาก ปริญ” โคจรมาป๊ะ สาว “มิว” ในละครเรื่อง รากนครา แม้งานนี้สาว “มิว” จะพลิกมารับบทร้ายเป็นเรื่องแรก แต่เชื่อว่าแฟนๆ ล้างตารอดูเคมีของคู่นี้กันแล้วว่าจะเชื่อมสักแค่ไหน!

 หูยยย ไม่ไหวจะเคลียร์ อ่อนเพลียจนอยากสิงร่างมิว!

เรื่อง : Red Apple_แพรวดอทคอม
ภาพ : IG@mewnittha | IG@actart_gen | IG@pujira

Praew Recommend

keyboard_arrow_up