วิภาพร สัตยาอภิธาน

“บี – วิภาพร สัตยาอภิธาน” นำทีมเปิดตัว Hollywood Queen ผลักดันนักแสดงหญิงไทยสู่โกอินเตอร์  

Alternative Textaccount_circle
วิภาพร สัตยาอภิธาน
วิภาพร สัตยาอภิธาน

“บี – วิภาพร สัตยาอภิธาน” ซีอีโอหญิงเก่งและเจ้าของมงกุฎ Universal Woman Thailand นำทีมพาร์ทเนอร์แถลงข่าวเปิดตัว บริษัท Hollywood Queen อย่างยิ่งใหญ่ ประเดิมโปรเจ็กต์ My Frenemy Queen พร้อมเปิดรับนักแสดงหน้าใหม่เข้าสังกัดผลักดันสู่ระดับอินเตอร์

วิภาพร สัตยาอภิธาน

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ บริษัท Hollywood Queen โดยมี บี – วิภาพร สัตยาอภิธาน CEO บริษัท พี.เจ. การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด และเจ้าของตำแหน่ง Universal Woman Thailand นำทีมแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ พร้อมทีมผู้บริหารร่วม ได้แก่ ฟ้าใส – ปวีณสุดา ดรูอิ้น เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562, วสันต์ หอมแสงประดิษฐ์ ผู้บริหาร บริษัท ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์), เอส – อนุสิทธิ์ ถึงสุข CEO บริษัท คอฟเวอร์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด และ อธิภัทร อนุกูล ผู้บริหาร บริษัท Hollywood Jinloe โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้น ณ Siam Discovery ชั้น 4 True 5G Pro Hub เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา สำหรับบรรยากาศภายในงาน นอกจากจะคับคั่งไปด้วยสื่อมวลชนแล้ว ยังมีคนในวงการบันเทิง เซเลบริตี้ และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น

วิภาพร สัตยาอภิธาน

“บี – วิภาพร สัตยาอภิธาน” นำทีมเปิดตัว Hollywood Queen ผลักดันนักแสดงหญิงไทยสู่โกอินเตอร์

สำหรับบริษัท Hollywood Queen เปิดตัวเป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นเพื่อดูแลศิลปินหญิงโดยเฉพาะ โดยมีความเชื่อมั่นว่าผู้หญิงทุกคนมีศักยภาพที่จะเปล่งประกายเจิดจ้าและสร้างผลงานที่สำคัญในอุตสาหกรรมบันเทิง เพื่อผลักดันวงการบันเทิงไทยให้ไปสู่ระดับอินเตอร์ ซึ่งภารกิจสำคัญคือการจัดหาพื้นที่ให้บุคคลที่มีความสามารถได้แสดงทักษะ ฝึกฝนฝีมือ และไล่ตามความฝันด้วยความหลงใหลและความมุ่งมั่น ไม่เพียงแค่นั้น Hollywood Queen ยังมีวิสัยทัศน์ที่จะผลิตทั้งตัวบุคคลและส่งเสริมในการผลิตคอนเท้นต์ไทยให้ไปไกลเป็นที่รู้จักและยอมรับในระดับสากล

วิภาพร สัตยาอภิธาน

โดย Hollywood Queen จะเปิดตัวโปรเจ็กต์แรกอย่าง ซีรีส์ “My frenemy queen มายควีน ร้ายรุมรัก” ซึ่งเป็นซีรีส์เจาะลึกเบื้องหลังเวทีนางงามที่นอกจากจะมีการแข่งขันฟาดฟันเพื่อมงกุฎที่ใฝ่ฝันแล้ว ยังมีเรื่องราวความรักที่ซ่อนอยู่ภายใต้เหตุการณ์ที่เข้มข้นของการเอาชนะ และโปรเจ็กต์อื่นๆ ที่กำลังจะตามมาอีกมากมาย พร้อมทั้งประกาศเปิดรับนักแสดงหน้าใหม่ผู้มีความฝันอยากโลดแล่นในวงการบันเทิงเข้าร่วมเป็นนักแสดงในสังกัดด้วย

วิภาพร สัตยาอภิธาน
วิภาพร สัตยาอภิธาน

ทั้งนี้ “บี – วิภาพร สัตยาอภิธาน” ได้เผยว่า “บริษัท Hollywood Thailand ร่วมประกาศสร้าง 2 ซีรีส์ Girl Love เรื่อง “My Frenemy Queen” และซีรีส์จากนิยายการ์ตูนอนิเมะชื่อดังของญี่ปุ่นอย่างเรื่อง “Bloom into you สุดท้ายคือเธอ” พร้อมประกาศเปิดแคสนักแสดงหญิง อายุ 15-25 ปี สำหรับซีรีส์ทั้งสองเรื่อง ด้วยความมุ่งมั่นในการเปิดบริษัทน้องใหม่ที่จะมาทำให้วงการบันเทิงไทยก้าวไกลไปสู่ระดับสากล”


Praew Recommend

keyboard_arrow_up