“วุ้นเส้น-วิริฒิพา”

“วุ้นเส้น-วิริฒิพา” ยอมรับเลิก “ณัย” เสียใจแต่ไม่ฟูมฟาย โตแล้วเข้าใจรักเข้าใจโลก

“วุ้นเส้น-วิริฒิพา”
“วุ้นเส้น-วิริฒิพา”

“วุ้นเส้น-วิริฒิพา” เปิดปากครั้งแรกว่าเธอได้ยุติความสัมพันธ์กับ “ณัย พรประภา” มาประมาณ 1 เดือน โดยยืนยันว่าไม่มีมือที่สามอย่างที่หลายคนเข้าใจ

“วุ้นเส้น-วิริฒิพา”

หลังจากที่มีกระแสข่าวลือออกมาว่าสาวสวย “วุ้นเส้น-วิริฒิพา” กลับมาโสดร้อยเปอร์เซ็นต์อีกครั้ง เพราะเลิกรากับหนุ่มนักธุรกิจ “ณัย พรประภา” เดิมทีเหมือนจะเป็นแค่ข่าวลือ แต่เมื่อบรรดาผู้สื่อข่าวไปสอบถามกับก๊วนเพื่อนสนิทของเธอก็ได้รับคำตอบว่าให้รอฟังจากเจ้าตัวดีกว่า ล่าสุดดาราสาวก็ได้ประกาศชัดเจนยอมรับว่าเธอและหนุ่มคนสนิทห่างกันได้ประมาณหนึ่งเดือนแล้ว พร้อมยืนยันว่าเป็นการเลิกรากันด้วยดี ไม่มีเรื่องเกี่ยวกับมือที่สามอย่างที่หลายคนเข้าใจ

ยอมรับเลิกกับ “ณัย” เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดของเราสองคน

“จริงๆ ก็เป็นความสัมพันธ์ที่ดีมานะคะ เพียงแต่แค่รู้สึกว่าวันนี้เราเป็นเพื่อนกันเหมาะกว่า คือตกลงกันด้วยดี ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เราคุยกันและรู้สึกว่าเป็นเพื่อนกันน่ารักกว่า สาเหตุอาจจะเป็นเรื่องของคนสองคนแหละ แต่เรื่องแบบนี้มันก็ต้องอยู่ที่คนสองคนเรียนรู้กันแหละเนอะ แต่พอสุดท้ายเรียนรู้ไปแล้วรู้สึก คือวุ้นโตแล้ว วุ้นผ่านอะไรมาเยอะมากแล้วค่ะ วุ้นเข้าใจตัวเอง และรู้ว่าความต้องการของตัวเองคืออะไร ความสุขของตัวเองคืออะไร วันนี้เลยคุยกับเขาไปเลยว่าเป็นเพื่อนกันน่าจะดีกว่าสำหรับเราสองคน”

“วุ้นเส้น-วิริฒิพา”

“วุ้นเส้น” มาร่วมงาน “WATSONS 23rd ANNIVERSARY” ครบรอบ 23 ปี วัตสัน 

เพราะอยากให้คนที่อยู่ด้วยมีความสุข จึงเลือกให้คนรักปรับตัวน้อยที่สุด

“จริงๆ ตอนคบกันเราก็คุยๆ กันบ้าง แต่ว่าไม่บ่อย เพราะวุ้นเป็นคนไม่ค่อยทะเลาะ ถ้าไม่ชอบก็จะชิลๆ แต่สุดท้ายแล้วมันก็ถึงจุดของมันเองที่รู้สึกว่าควรจะพูดได้แล้ว เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดของเราสองคน ห่างกัน 3 อาทิตย์แล้วค่ะ ประมาณหนึ่งเดือน จริงๆ วุ้นเป็นคนที่อยากให้คนที่อยู่กับวุ้นปรับน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ วุ้นเป็นคนที่สบายๆ ใครไม่มีเวลา วุ้นก็มีเวลาของตัวเอง วุ้นก็อยู่กับเพื่อนได้ เพราะวุ้นอยากให้เขามีความสุข และอยากให้เขาเป็นตัวของตัวเอง แต่วุ้นเลือกที่จะเป็นเพื่อนกัน เพราะตอนเป็นเพื่อนกันมันดีกว่า”

“วุ้นเส้น-วิริฒิพา”

ยอมรับความจริง เราต้องอยู่ในโลกของความเป็นจริง

“ไม่นะคะ เพราะรู้สึกว่าเวลาที่ดูๆ ใคร หรือคุยๆ กับใคร วุ้นก็ดูทีละคนและค่อยเรียนรู้ไป สุดท้ายเส้นทางระหว่างทางจะเป็นยังไง มันก็เป็นเรื่องของคนสองคนแหละ มันก็ผ่านไปได้ด้วยดี แต่ถ้าตอนจบเป็นแบบนี้ วุ้นก็ต้องยอมรับความจริง เราต้องอยู่ในโลกของความเป็นจริง มันก็มีเสียใจ แต่วันนี้ก็ต้องเดินหน้าต่อไป ทุกคนก็มีหน้าที่ของตัวเอง วุ้นก็มีงานอะไรต้องทำอีกเยอะ”

ถูกมองว่าเปลี่ยนแฟนบ่อย ทั้งที่ 10 ปีมีแฟน 2 คน 

“เดี๋ยวนะ ขออยู่คนเดียวก่อนจ๊ะ แป๊บหนึ่ง พักก่อน โห 10 ปีมีแฟนมาสองคน ก็ไม่ได้เยอะ แล้วเวลาคุยกับใครวุ้นเป็นคนจริงจังมาก และซีเรียสเรื่องความรัก ไม่ได้คบเล่นๆ ไม่มีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องค่ะ ไม่มีเรื่องมือที่สาม”

ความสัมพันธ์จบลงด้วยดี เราคิดว่าเราทำดีที่สุดแล้วในแบบของเรา

“ความรักมันเปลี่ยนตามประสบการณ์ เปลี่ยนตามสิ่งที่เราเจอมาอยู่แล้ว แต่ว่าความเป็นเรา หรือการที่เราอยู่กับใคร เราก็ยังเหมือนเดิม เพราะเราคิดว่าเราทำดีที่สุดแล้วในแบบของเรา และวุ้นไม่เคยทำอะไรที่ผิด หรือว่าทำอะไรที่มันไม่ดี ฉะนั้นวันนี้ถ้าเรารู้ว่าเราทำดีที่สุด เราก็จะเจ็บน้อยหน่อย”


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!