ดงบังชินกิ

ดงบังชินกิ โด่งดังในหมู่ลูกเรือ เพราะพวกเขาพับผ้าห่มเก็บก่อนลงจากเครื่องบิน

ดงบังชินกิ
ดงบังชินกิ

อดีตแอร์โฮสเตสเผยประสบการณ์ที่เธอได้เจอเหล่าไอดอล K-POP บนเครื่องบิน โดยเฉพาะ ดงบังชินกิ โด่งดังมากในในหมู่ลูกเรือ เพราะพวกเขาพับผ้าห่มเก็บก่อนลงเครื่องเสมอ

ดงบังชินกิ

ไอดอลที่น่ารักของเหล่าแฟนคลับแต่บางครั้งอาจจะไม่ได้น่ารักกับคนทุกคนบนโลก เพราะเมื่อไม่นานมานี้ “คิมซูดัล” ยูทูบเบอร์ที่เป็นอดีตแอร์โฮสเตสได้ออกมาเปิดเผยประสบการณ์ที่เธอได้เจอเหล่าไอดอล K-POP บนเครื่องบิน ซึ่งมีทั้งกลุ่มที่หยาบคายและสุภาพกับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน

เธอยกตัวอย่างว่าครั้งหนึ่งนักร้องชายที่มีอายุมากได้ออกไปสูบบุหรี่ แต่ดูเหมือนว่าเขาไม่รู้เวลา ทำให้เครื่องบินไม่สามารถออกได้ เมื่อพนักงานหญิงเดินไปแจ้งว่าเครื่องต้องออกแล้ว เขากลับตอบเธอว่า “คุณกำลังมีประจำเดือนหรือ? ทำไมทำตัวน่ารำคาญแบบนี้” ไม่แพ้กันเกิร์ลกรุ๊ปวงหนึ่งได้เล่นเกมถ่มน้ำลายลงบนช่องว่างของสายพานกระเป๋า ขณะที่สมาชิกบอยแบนด์วงหนึ่งไม่ยอมยกกระเป๋าสัมภาระของตัวเอง แถมยังบอกให้พนักงานของสายการบินเป็นคนยก เมื่อเป็นดังนั้นทีมงานหญิงจึงเข้ามายกกระเป๋าให้กับสมาชิกบอยแบนด์คนนี้ นอกจากนี้ยูทูบเบอร์ยังได้เปิดเผยอีกว่ายังมีไอดอลที่ทำพฤติกรรมติดหมากฝรั่งไว้ที่เก้าอี้บนเครื่องบินและพ่นถั่วลิสงใส่ผู้โดยสารคนอื่น

ทุกวงการย่อมมีทั้งคนดีและคนไม่ดีปะปนกันไป เช่นเดียวกับในวงการไอดอลก็ยังมีศิลปิน/นักร้องที่มีความน่ารักจนเป็นที่ชื่นชมของเหล่าลูกเรือ โดย “คิมซูดัล” เปิดเผยว่า  เกิลส์เจเนอเรชัน ,เอ็กซ์โซ ,ซูเปอร์จูเนียร์ และดงบังชินกิ พวกเขาไม่ขึ้นเครื่องเลท ทั้งยังปฏิบัติต่อพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินอย่างสุภาพ โดยเฉพาะ “ดงบังชินกิ” พวกเขาโด่งดังในหมู่ลูกเรือเป็นอย่างมาก เพราะพวกเขาพับผ้าห่มที่ใช้ก่อนลงจากเครื่องบินไว้อย่างเรียบร้อย

ดงบังชินกิ

ดงบังชินกิ


ข้อมูลจาก : www.allkpop.com

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

ปรากฏการณ์ Red Ocean ของ 2 หนุ่ม TVXQ ตำนานเคป็อปที่ยังมีลมหายใจ

เสียงดีเหมือนเปิดแผ่น แบคฮยอน วง EXO เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว

แทยอน ลีดเดอร์สาวแห่ง Girls’ Generation กำลังต่อสู้กับโรคซึมเศร้า

ไอดอลสาว เจสสิก้า จอง คอมพลีทลุคเจ้าหญิงหิมะ หรู เริ่ด แบบฉบับโอต์กูตูร์

โวคอล คิงแห่ง K-POP “เฉิน” วง EXO พาโซโล่มินิอัลบั้มชุดแรก ครองอันดับ 1

ไอดอลตัวอย่าง 12 ปี ผ่านไป ซีวอน ยังน่ารักกับชาวไทยอย่างสม่ำเสมอ

มีตติ้งสุดฟิน! ยุนอา Girls’ Generation เปลี่ยนวันธรรมดาของโซวอนให้กลายเป็นวันพิเศษ

SUPER JUNIOR ขอบคุณเอลฟ์ไทย12 ปีมอบความรักให้ไม่เปลี่ยนแปลง

จะอดใจไม่ไหวแล้ว! EXO ส่งคลิปบอกข่าวดีแฟนคลับชาวไทย

ฮิตยันกรุงโซล บุพเพสันนิวาส ดังไม่ธรรมดา เอ็กซ์โซ เรียกขาน Fc. ออเจ้า ถ้วนหน้า

keyboard_arrow_up