Summer 2019

แซ่บซี้ดปาก เผ็ดไฟลุก 10 นางเอกไทย ในชุดว่ายน้ำ Summer 2019

Alternative Textaccount_circle
Summer 2019
Summer 2019

เซ็กซี่ระดับพรีเมี่ยม ภาค 2 รวมความร้อนแรงของ 10 นางเอกไทย ภายใต้แฟชั่นชุดว่ายน้ำในช่วง Summer 2019 แซ่บซี้ดปาก เผ็ดไฟลุก

เมื่อปีที่แล้วในช่วงเดียวกันนี้ แพรวดอทคอม ได้รวบรวมภาพเซ็กซี่ของเหล่า นางเอกไทย มาให้ผู้อ่านได้ชมกัน (เซ็กซี่ระดับพรีเมี่ยม 10 นางเอกเสิร์ฟชุดว่ายน้ำ 2018) ซึ่งได้กระแสตอบรับอย่างดีมากๆ ปีนี้จึงขอรวบรวมความเซ็กซี่ระดับพรีเมี่ยมมาเป็นภาคต่อ Summer 2019 ให้ได้ชมกัน และจากที่เห็นครั้งนี้แซ่บกว่าเก่า เนื่องจากมีนักแสดงระดับแม่เหล็กหลายคนมาร่วมลงสนามเสิร์ฟความเซ็กซี่ ส่วนจะมีใครบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย


1. แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ 

Summer 2019

Summer 2019

Summer 2019

เริ่มต้นที่คนแรกเจ้าแม่นาคี “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” ปีนี้ไม่ได้แค่มาสลัดผ้าอวดหุ่นเท่านั้น เพราะสาวคนนี้ยังมาโกยทรัพย์อีกด้วย โดยในซัมเมอร์นี้แต้วได้ร่วมมือกับแบรนด์ชุดออกกำลังกาย @wakingbee ออกคอลเล็คชั่น “Wakingbee X Taew Swim and Sweat” ซึ่งออกแบบให้เหมาะกับกิจกรรมทางน้ำ ซึ่งแต้วก็ถ่ายทอดภาพออกมาได้น่ารักและสดใสมากๆ เลยทีเดียว


2. เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

Summer 2019

ส่วนสาวคนนี้ไม่เคยทำให้ซัมเมอร์ผิดหวัง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” โดยในปีนี้ นอกจากสาวเจนี่พารูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มที่ดูดีกว่าเดิมมาอวดสายตาแล้ว ยังพาคุณสามี “นนท์ อัลภาชน์” มาเป็นช่างภาพให้อีกด้วย …โอ้ย! อิจฉาตาร้อนจริงๆ


3. ศรีริต้า เจนเซ่น

Summer 2019

นางเอกไทย

Summer 2019 Summer 2019

หุ่นดีเสมอต้นเสมอปลายต้องยกให้คนนี้เลย เมนเทอร์ ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น โดยเคล็ดลับที่ทำให้เธอรูปร่างดีเสมอต้นเสมอปลายก็คือการออกกำลังกายด้วยการเล่นโยคะเป็นประจำ ถึงว่า! เป็นอย่างนี้นี่เอง เวลามีทริปทะเลปุ๊บปั๊บทีไร สาวคนนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะเธอมีความมั่นใจในการใส่ชุดว่ายน้ำตลอด


4. ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

 Summer 2019

Summer 2019

ถึงจะเป็นทริปซับน้ำตาให้เพื่อนรักอย่าง “ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์” แต่กลับเผ็ดร้อนไม่เบาเลยสำหรับ “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” จากที่เห็นท่าโพสต์จิกกล้องแตกนี้ ทำให้นึกไปถึงช่วงที่เธอประกวดมิสยูนิเวิร์สจริงๆ เสียดายเก็บภาพมาฝากแฟนๆ น้อยไปหน่อย ครั้งหน้าขอแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบนะสาวปุ๊กลุก


5. พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

Summer 2019

Summer 2019

อีกหนึ่งสาวที่รูปร่างดีไม่เปลี่ยนแม้เวลาจะผ่านมาเป็นสิบๆ ปีก็คือนางเอกสาว “พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” ยิ่งได้เห็นไลฟ์สไตล์ของสาวคนนี้ผ่านอินสตาแกรมยิ่งต้องขมวดคิ้ว เพราะพีคเป็นคนที่ทำอะไรทำสุดจริงๆ ไม่เว้นแม้แต่เรื่องกิน เพื่อนๆ หลายคนคอนเฟิร์มเลยว่าสาวคนนี้กินเก่งมาก แต่จากภาพที่เห็นก็ไม่รู้เอาไปเก็บไว้ตรงไหนกันนะเนี่ย


Praew Recommend

keyboard_arrow_up