ไม่ใช่ อั้ม ทำไม่ได้! การรวมตัวของ นางขวัญใจมหาชน ในงานวันเกิด

นางขวัญใจมหาชน
นางขวัญใจมหาชน

5 นางขวัญใจมหาชน แอฟ ทักษอร, แอน ทองประสม, เชอรี่ เข็มอัปสร, นุ่น วรนุช รวมตัวกันในงานวันเกิดของ อั้ม พัชราภา ภาพประวัติศาสตร์วงการบันเทิงเมืองไทย

สมกับเป็นนางเอกขวัญใจมหาชนจริงๆ สำหรับ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” เธอไม่ได้เป็นที่รักของแฟนละคร , เพื่อน และครอบครัวเท่านั้น แต่ยังเป็นที่รักของบรรดานางเอกด้วยกันอีกด้วย เพราะล่าสุดในงานฉลองวันเกิดครบรอบ 40 ปี 4 นางเอกนางขวัญใจมหาชน  “แอฟ ทักษอร”, “แอน ทองประสม”, “เชอรี่ เข็มอัปสร” และ “นุ่น วรนุช” ได้มารวมตัวกันทานข้าวพร้อมกับอวยพรวันเกิดให้กับเธอ ซึ่งถือเป็นครั้งแรก! ที่ผ่านมายังไม่มีอีเว้นท์ไหนที่สามารถจับนางเอกระดับแม่เหล็กของเมืองไทยมารวมตัวกันได้ขนาดนี้

เห็นภาพนี้แล้วก็คิดเหมือนกันว่า หากทั้ง 5 นักแสดงสาว ได้ประกบกันเล่นละครด้วยกันสักเรื่องคงแซ่บน่าดู แต่ว่าก็คงยาก เพราะเป็นที่ทราบดีว่าพวกเธอเป็นนักแสดงต่างช่อง “แอฟ ทักษอร”, “แอน ทองประสม”, “เชอรี่ เข็มอัปสร” เป็นนักแสดงช่อง 3 ยากที่จะมีโอกาสมาร่วมงานกับอั้ม ขณะที่ “นุ่น วรนุช” เคยร่วมงานกับอั้มในละครเรื่อง “รากนครา” สมัยยังเป็นนักแสดงช่อง 7 ทว่าตอนนี้เธอกลายเป็นนักแสดงอิสระ ก็นับเป็นเรื่องยากที่จะมาร่วมงานกันได้ แต่ในที่สุดภาพนี้ก็เกิดขึ้นแล้ว

อย่างไรก็ตาม นอกจาก 4 นางเอกที่หอบของขวัญและเค้กมาสร้างความเซอร์ไพร้ส์แล้ว ยังมีเจ้าของฉายาสวยประหาร “มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ” มาเสริมทัพอีกด้วย ออร่าแต่ละคนก็แรงแยงตาสุดๆ ชนิดที่ว่าความสวยกินกันไม่ลงเลยทีเดียว

นางขวัญใจมหาชน

นางขวัญใจมหาชน


ภาพจาก : อินสตาแกรม @aum_patchrapa

ติดตามอ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ได้ที่นี่

สวยและแพงมาก! พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงออกแบบชุดพิเศษให้ อั้ม พัชราภา

“อั้ม” พัชราภา ซุปตาร์ตัวแม่ กับ 8 หนุ่มไฮโซ ที่เคยตกเป็นข่าวปลูกต้นรักด้วย

สวยจนจำตัวเองไม่ได้! “อั้ม พัชราภา” ในลุคสายแบ๊วแต่เปรี้ยวแซ่บซามูไรมาก

7 ข้อรู้ก่อนไปไฝว้! ช้อปแบรนด์เนมมือสอง ถูกเหมือนแจกฟรี ของ “อั้ม-พัชราภา”

แซ่บเจอแซ่บ อั้ม – หมิว เฉือนกันไม่ลง รับรางวัล นักแสดงหญิงแห่งปี

ปุ่มไลค์แทบระเบิด! อั้ม-พัชราภา บิกินี่ร้อนฉ่า 19 นาที FC รัวไลค์ทะลุแสน

เห็นราคาแล้วแทบลมจับ! 10 นาฬิกาหรู ของอั้ม-พัชราภาล

สวยและรวยมากกกก! ชม 5 นาฬิกาไฮโซ ราคาแรงทะลุล้านของ อั้ม-พัชราภา

 

keyboard_arrow_up