จุ๋ย-วรัทยา

อบอุ่นหัวใจ! พุฒ-พุฒิชัย & จุ๋ย-วรัทยา ซ้อมแต่งยังน้ำตาแตกขนาดนี้ วันจริงจะขนาดไหน

account_circle
event
จุ๋ย-วรัทยา
จุ๋ย-วรัทยา

เร็วๆ นี้ พุฒ-พุฒิชัย และ จุ๋ย-วรัทยา จะเข้าประตูวิวาห์กัน ล่าสุดพวกเขาได้มีโอกาสซ้อมสวมแหวนก่อนงานจริง ทว่า! แค่ซ้อมว่าที่เจ้าสาวก็ถึงกับน้ำตาแตกแล้ว

จุ๋ย-วรัทยา

คู่หวานแห่งวงการบันเทิง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน กับ จุ๋ย -วรัทยา นิลคูหา ออกงานคู่รับทรัพย์ก่อนเข้าประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการ แถมงานนี้ยังถือเป็นการซ้อมสวมแหวนแต่งงานไปในตัวเพราะ “ยูบิลลี่” จัดอีเว้นท์ “Jubilee iMOMENT” เปิดตัวแหวนเพชรแต่งงานคอลเล็คชั่นล่าสุดและเทคโนโลยีบันทึกความทรงจำแห่งรักในทุกโมเม้นต์ให้อยู่คู่กับแหวนเพชรเป็นครั้งแรกของโลก ซึ่ง จุ๋ย บอกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหมือนจริงจนทำให้เธอถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

จุ๋ย-วรัทยา

ความรู้สึกตอนที่สวมแหวนเป็นอย่างไรบ้าง ถือเป็นการซ้อมก่อนถึงงานวันจริงหรือเปล่า?

พุฒ : วันนี้บนเวทีผมว่าไม่เหมือนซ้อม เกือบเหมือนจริงเลยครับ มันเหมือนความรู้สึกจริงๆ เลย เหมือนวันนี้เราแต่งงานกับย่อมๆ เป็นวันที่เราได้เห็นแหวนแต่งงานด้วย ก่อนหน้านี้มีเลือกมาบ้างแล้วแต่ที่แล้วเสร็จจริงๆ เพิ่งจะเห็นวันนี้

จุ๋ย : แล้วคนก็เยอะ บรรยากาศที่คนมองมาที่เราทำให้ตื่นเต้นมาก

ตอนสวมแหวนบนเวทีมีน้ำตาไหลด้วย?

จุ๋ย : ตอนที่ขอแต่งงานจะมีแค่เพื่อนๆ แต่พออยู่บนเวทีมันเหมือนมีทุกคนเป็นสักขีพยานอีกรอบ หันไปมองพุฒเขาตาแดง น้ำตาคลอ น้ำตาจุ๋ยก็เลยมาด้วย มันส่งกัน

พุฒ : ผมเห็นเขาน้ำตามา เราก็เลยน้ำตาคลอด้วย ยังคุยกันว่าวันนี้ยังน้ำตาไหลขนาดนี้ ถ้าวันที่เราแต่งงานกันจริงๆ จะขนาดไหน วันจริงจะยังไง ขนตาเธอต้องหลุดแน่ๆ เลย (หัวเราะ) งานอาจจะเรียบง่ายจนหลายคนตกใจเลยก็ได้ (หัวเราะ) เป็นงานขนาดเล็กที่มีแต่เพื่อน พี่น้อง เพื่อนดารา ผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ จะเป็นอีกบรรยากาศ

จุ๋ย : เหมือนเราได้จำลองสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นจริงให้กับหลายๆ คนได้เห็นผ่านสื่อมวลชน อยู่ในที่สาธารณะ ซึ่งบางคนวันจริงอาจจะไม่ได้เห็นงานของเรา เพราะเราก็ทำกันแบบเรียบง่าย คงไม่มีมาจับมือกัน เปิดตัวอะไรขนาดนี้ วันนี้มันเหมือนงานเปิดตัวงานแต่งงานขนาดใหญ่ แต่ของเราคือจะเรียบง่าย อยู่กันกุ๊กกิ๊ก ความรู้สึกวันจริงจุ๋ยว่ามันต้องยิ่งกว่า ได้มองหน้าพ่อแม่ด้วย จุ๋ยว่ามันหลากหลายอารมณ์ ความรู้สึก วันนี้คือมันยิ่งใหญ่ไป งานของเราก็คงเป็นบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยคนที่เรารักจริงๆ ก็จะเป็นอีกอารมณ์นึง วันนี้ก็จะอีกอารมณ์ เราทั้งคู่เป็นคนที่ร้องไห้กันง่ายมากเลย

จุ๋ย-วรัทยา

แหวนที่สวมให้กันในงานวันนี้จะเป็นแหวนแต่งงานที่ใช้จริงเลยใช่ไหม?

จุ๋ย : ใช่ค่ะ มีลักษณะคล้ายๆ โซ่พันไว้แทนความหมายถึง รักที่มั่นคงของเรา เป็นโซ่คล้องใจ ด้วยความที่เป็นคนแมนๆ เลยไม่ได้ออกแบบให้ดูเป็นผู้หญิงมาก ก็ลงตัวในความเป็นจุ๋ย ของพุฒก็จะเป็นแหวนผู้ชายเลย แบบก็จะเหมือนกัน แต่จะเบากว่า ของผู้หญิงจะมีความวิ้งเยอะกว่า ตอนจะให้เขาออกแบบก็บอกว่าตัวตนของเราเป็นอย่างไร ทางยูบิลลี่เขาก็ขนทั้งหมดในท้องพระคลังออกมาให้เราดู และนำเสนอนั่นนี่ ก็ตกลงโอเคที่แนวนี้ เพราะจุ๋ยอยากจะใส่ได้ในทุกวัน วันไหนที่ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์จุ๋ยก็ยังใส่แหวนนี้ได้ จุ๋ยเลยรู้สึกว่ามันสำคัญเหมือนกันที่จะมีคนที่ตอบโจทย์แหวนให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ไม่ใช่แค่เลือกๆ

ถามถึงการเตรียมงานแต่งตอนนี้เตรียมพร้อมไปถึงไหนแล้ว?

จุ๋ย : ช่วงนี้เป็นช่วงทยอยแจกการ์ดค่ะ เราจะไปตามสถานที่ที่ผู้ใหญ่เยอะๆ ก่อน วนที่ทำงานเรา วนที่ทำงานพุฒ และก็ทยอยแจกหลายคน บางคนที่ไม่ได้เจอกันก็ต้องมีการฝากกันไป คือตอนแรกจุ๋ยวางแผนว่าก่อนแต่งงาน จุ๋ยอยากจะหยุดสัก 2 เดือน มาออกกำลังกาย เล่นโยคะ แต่ปรากฏสิ่งที่วางแผนมาคือทำไม่ได้เลย ละครก็ยังไม่ปิดกล้อง มีงานอื่นๆ งานพรีเซ็นเตอร์เข้ามา เลยทำให้ทำงานแทบทุกวัน

จุ๋ย-วรัทยา

เรื่องชุดเรียบร้อยความคืบหน้าเป็นอย่างไรบ้าง?

จุ๋ย :ใกล้แล้วค่ะ เราก็ยังไม่ได้เห็นของจริงเหมือนกัน เห็นแค่ภาพ แต่ยังไม่ได้ไปฟิตติ้งเลย

พุฒ : ใกล้วันงานแล้ว ถามว่าตื่นเต้นมั้ย ตอนนี้ยังไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่คิดว่าใกล้ๆ คงตื่นเต้นน่าดู มีรายละเอียดหลายๆ อย่างที่ต้องเตรียมในวันใกล้ๆ งาน เราต้องมาจัดการอีกที


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up