แต่งก่อนไม่รอแล้วนะ! แพท กามิกาเซ่ สละโสดออกเรือนแซงหน้าพี่สาว ซอนญ่า สิงหะ

แพท กามิกาเซ่
แพท กามิกาเซ่

อดีตนักร้องสาวหน้าใส แพท กามิกาเซ่ ได้ฤกษ์สละโสดกับหวานใจหนุ่มนอกวงการ ด้านพี่สาว ซอนญ่า สิงหะ ยังไม่รีบอนุญาตน้องสาวออกเรือนแซงหน้าไปก่อน

แพท กามิกาเซ่

Kat-Pat ศิลปินค่าย กามิกาเซ่

แพท กามิกาเซ่

“ซอนญ่า สิงหะ” ยินดีน้องสาวเข้าประตูวิวาห์

เรียกว่าเป็นการรวมตัวรียูเนียนสาวสวย กามิกาเซ่ ย่อมๆ เลยทีเดียว เมื่อหลายคนได้กลับมารวมตัวกันในงานแต่งงานของ แพท-ภิรญา สิงหะ อดีตสมาชิกดูโอ้ Kat-Pat เจ้าของเพลง ไม่ชอบผู้ชาย ,คนขี้ลืม ไม่ลืมเธอ ,เริ่มวันไหน…จบวันนั้น ,น่ารัก…ขอรักน่า, ผมรักคุณ, แฟนใหม่ ฯลฯ ซึ่งเพิ่งเข้าประตูวิวาห์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ กับหวานใจหนุ่มนอกวงการ ท่ามกลางความยินดีของ ครอบครัว ญาติ และเพื่อนๆ

สำหรับ “ภิรญา สิงหะ” หรือ “แพท” เป็นน้องสาวของ “ซอนญ่า สิงหะ” นางเอกช่อง 7 สี (คือหัตถาครองพิภพ, ผักบุ้งกับกุ้งนาง, ลูกตาลลอยแก้ว ฯลฯ) เกิดเมื่อ 22 มิถุนายน 2538 เป็นนักแสดง นักร้อง และนางแบบชาวไทย เป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินดูโอ้พี่น้อง “แคท-แพท” สังกัดค่ายกามิกาเซ่ โดยมีเพลงติดหูอาทิ “ไม่ชอบผู้ชาย (I Don’t Like Boy)” จากอัลบั้ม KAT-PAT และเพลงช้าอย่าง “คนขี้ลืม ไม่ลืมเธอ(Forgetful)” รวมถึงเป็นนางแบบชื่อดังในวงการโฆษณา รวมถึงพวกเธอยัวติดโผเซเลบสาวคู่พี่น้องที่สวยกินกันไม่ลงบ่อยๆ อีกด้วย

แพท กามิกาเซ่ แพท กามิกาเซ่

แพท กามิกาเซ่


ภาพจาก : IG @jeedy23, @bebeprimta, @eowyaisawang, @piyachatfamily, @pirayasingha, @sonyasingha

ติดตามบทความอื่นๆได้ที่นี่

ส่องลุคเริ่ดของ “แคท-ซอนญ่า สิงหะ” แมตช์ไอเท็มปัง เช็คอินฮ่องกงเป๊ะเว่อร์

เพราะบุกจีบรักจึงเกิด แคท-ซอนญ่า เซเลบสาว เผยจุดเริ่มต้นรักหนุ่มนอกวงการ

เผ็ดไฟลุก! รวมแฟชั่นชุดว่ายน้ำ 10 ไฮโซร่างแซ่บ

โอ้ย! ในส่วนของขา…6 ดาราน่องสวย ขอเมินส้นสูง เปรี้ยวแซ่บ อวดได้ไม่อายใคร

keyboard_arrow_up