ส่องลุคเริ่ดของ “แคท-ซอนญ่า สิงหะ” แมตช์ไอเท็มปัง เช็คอินฮ่องกงเป๊ะเว่อร์

สำหรับสาวๆ สายแฟชั่นนิสต้าที่กำลังแพลนทริปท่องเที่ยวต่างประเทศเริ่ดๆ อยู่ แน่นอนว่าเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมนั้นสำคัญไม่น้อยไปกว่าแผนการท่องเที่ยวเลยใช่ไหมล่ะคะ แพรวดอทคอมจึงจะพาไปส่องลุคสุดปังแบบฮ่องกงสไตล์ของ “แคท-ซอนญ่า สิงหะ” เซเลบริตี้สาวสวย ซึ่งบอกเลยว่าทริปนี้เธอเล่นเอาฮ่องกงฮ็อตเบอร์แรงยิ่งกว่าอุณหภูมิเดือดๆ ของซีซั่นนี้เสียอีก

บรรยากาศของฮ่องกงร้อนแรงขึ้นทันที เมื่อสาวแคทก้าวลงจากรถใน Total Look จาก Tory Burch (ทอรี่ เบิร์ช) ไม่ว่าจะเป็นผิวโกลว์ๆ บวกกับการแต่งหน้าที่ดูธรรมชาติ ความลงตัวแบบง่ายๆ ของเครื่องประดับเฉดสีทองดูหรูหรา อีกทั้งเก๋สุดๆ ด้วยการนำชุดว่ายน้ำวันพีซ (Meadow Folly Underwire One-Piece) มาแมตช์กับกางเกงยีนส์ (Erica Jean) ลาย Meadow Folly เช่นเดียวกัน และคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าส้นสูงสีโรสโกลด์ (Ellie Ankle-Strap Sandal) ทั้งหมดนี้จากคอลเล็คชั่น Pre-Fall 2018 ซึ่งความพิเศษของแต่ละลุคในทริปนี้คือเธอเลือกสรรและมิกซ์แอนด์แมตช์ไอเท็มต่างๆ ด้วยตัวเธอเอง เช่น การนำโค้ทขนเฟอร์จากคอลเล็คชั่น Fall/Winter 2018 มาสวมให้ชวนหลงใหลขึ้นไปอีกขั้น

ชุดว่ายน้ำวันพีซ (Meadow Folly Underwire One-Piece)
รองเท้าส้นสูงสีโรสโกลด์ (Ellie Ankle-Strap Sandal)

หลังจากนั้นสาวแคทเริ่มต้นการเดินทางด้วยรอยยิ้มสดใส และเสื้อผ้าที่ดูสบายๆ อย่างเสื้อคลุมไหมพรม (Clayton Patchwork Cardigan) ลวดลายเลียนแบบเทคนิคการเย็บตัดต่อแนววินเทจ แมตช์กับรองเท้าผ้าใบแต่งระบาย (Ruffle Sneaker) และกระเป๋าสะพายแต่งโลโก้สีทอง (Chelsea Shoulder Bag) ที่ช่วยให้ลุคง่ายๆ ดูหรูขึ้น

รองเท้าผ้าใบแต่งระบาย (Ruffle Sneaker)

ลุคต่อมาเป็นลุคเปรี้ยวซ่าของสาวแคทกับน้องหมา Frenchie ซึ่งแม้อากาศของฮ่องกงช่วงนี้จะร้อนระอุไม่แพ้บ้านเรา แต่เมื่อเจอน้องหมาอวบอ้วนน่ารักกำลังเดินเล่นอยู่ คนรักสัตว์อย่างสาวแคทก็ต้องขอหยุดเล่นด้วยสักหน่อย ทำให้ได้ช็อตชิคๆ ที่สาวแคททั้งเปรี้ยวและเท่ด้วยเสื้อเชิ้ตผ้าไหม (Reese Silk Colourblock Top) กางเกงขายาวสีแมตช์กัน (Luna Jean) และกระเป๋ารุ่นเชลซีสีดำใบเล็ก (Chelsea Cross-Body) บอกเลยว่าทั้งคู่ดูเข้ากัน น่ารักสุดๆ

กระเป๋ารุ่นเชลซีสีดำใบเล็ก (Chelsea Cross-Body)
กางเกงขายาว Luna Jean

ความวุ่นวายบนท้องถนนเหมือนจะเป็นอีกหนึ่งซิกเนอเจอร์ของฮ่องกง แต่สาวแคทก็กลายเป็นจุดเด่นแทบจะทันที เมื่อเธอปรากฏตัวในชุดสายเดี่ยวผ้าไหมตัดต่อ (Sasha Dress) พร้อมกับเครื่องประดับเก๋ๆ อย่างกำไลแต่งโลโก้และต่างหูรูปเครื่องมือทำสวน (Gardening Tool Mismatched Earring) บนสี่แยกถนนกลางฝั่ง Central หน้าร้าน Tory Burch Landmark Alexandra Boutique เรียกว่าเป็นลุคที่โรแมนติก โมเดิร์น และเสริมเสน่ห์ด้วยโทนสีที่ดูวินเทจแต่หรูหราอย่างลงตัวจริงๆ

ต่างหูรูปเครื่องมือทำสวน (Gardening Tool Mismatched Earring)
กระเป๋าสะพายแต่งโลโก้สีทอง (Chelsea Shoulder Bag)

เชื่อว่าสาวๆ น่าจะได้ไอเดียการแต่งตัวเริ่ดๆ จากทริปฮ่องกงครั้งนี้ของสาวแคทไปไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมีแพลนเที่ยวต่างประเทศอยู่ล่ะก็ ต้องห้ามพลาดไอเท็มต่างๆ จาก Tory Burch คอลเล็คชั่น Pre-Fall 2018 ที่รับรองว่าจะอัพลุคสวยให้สาวๆ จนอดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปแบบไม่ยั้ง แล้วโพสต์ลงโซเชียลให้สนั่นกันเลย ตามไปพบกับไอเท็มต่างๆ ของ Tory Burch ได้ที่ ทอรี่ เบิร์ช บูทีค

  • ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ โทร. 0-2610-7734
  • ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม โทร 0-2655-7916
  • ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร 0-2003-6422

Praew Recommend

keyboard_arrow_up