วิจิตรงดงาม SiriBride ชุดแต่งงานโอต์กูตูร์ จากฝีพระหัตถ์ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี

เปี่ยมไปด้วยความวิจิตรงดงาม SiriBride ชุดแต่งงานโอต์กูตูร์ ในแบรนด์ Sirivannavari จากฝีพระหัตถ์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์

Sirivannavari เป็นแบรนด์เสื้อฟ้าแฟชั่นชั้นสูงที่ทรงก่อตั้งโดย พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ พระองค์ทรงมีความพิถีพิถันต่อฉลองพระองค์ที่ทรงออกแบบทุกชุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้ว  SiriBride ชุดแต่งงานระดับโอต์กูตูร์ ในแบรนด์ Sirivannavari  ซึ่งเกิดจากฝีพระหัตถ์ของพระองค์หญิงฯ ซึ่งทุกชุดนั้นต้องผ่านพระเนตร และผ่านพระหัตถ์ถึงจะออกมาเป็นชุดเจ้าสาวที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด

สำหรับชุดแรกนั้นเป็นชุดสำหรับพิธีส่งตัว ของคุณจิตติมา วีระนันทนาพันธ์ พระสหายของพระองค์หญิงฯ ทั้งนี้พระองค์ทรงออกแบบชุดนี้เมื่อปี 2016 โดยเป็นชุดลูกไม้สีขาวงาช้าง ซึ่งพระองค์หญิงฯ ยังทรงบรรจงปักผ้าลูกไม้ทีละชิ้นลงบนชุดด้วยพระองค์เอง ด้านหลังของชุดนั้นมีดีไซน์โดดเด่น โดยเป็นโบว์ขนาดใหญ่ที่มีดีเทลงานปักเป็นรูปดอกไม้ ดูแล้วอ่อนหวาน งดงามเป็นอย่างยิ่ง

 SiriBride

อีกหนึ่งชุดแต่งงานที่สวยสะดุดตาเป็นอย่างมาก สำหรับชุดให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนของ นิว The Star ซึ่งชุดนี้สาวนิว ได้รับพระเมตตาจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ซึ่งพระองค์ทรงออกแบบให้ โดยเป็นชุดเจ้าสาวสไตล์แกสบี้ ประดับด้วยพู่ระย้า ประดับประดาด้วยลูกปัด ตรงช่วงเอวของชุดเป็นคอร์เซ็ตปักด้วยคริสตัล เป็นอีกหนึ่งชุดในฝีพระหัตถ์ที่เรียบหรู ดูดีเป็นที่สุด

 SiriBride

สวยหวาน ละมุน น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ และยังแฝงไว้ซึ่งความเท่ สำหรับชุดพิธีหมั้นของสาวเจนี่ โดยเป็นชุดเดรสสูทยาวสีขาว มีดีเทลงานปักชั้นสูงสุดปราณีต โดยเป็นลายนกยูงด้านหลังทั้งชุด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ Sirivannavari เผยให้เห็นฝีพระหัตถ์ที่ทรงยอดเยี่ยมของ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญเป็นอย่างมาก

 SiriBride

ตระการตา งดงาม เลอค่ามาก สำหรับชุดของคุณฝน รติรส จุลชาต พระสหายคนสนิทของสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ซึ่งชุดนี้เป็นงานฝีมือที่มีรายละเอียดและดีเทลที่วิจิตรงดงาม ตัวชุดแต่งงานเป็นซาตินสีครีม ประดับประดาด้วยขนนกสีขาว ปักด้วยคริสตัลให้เป็นลวดลายนกยูง ส่วนตรงชายข้อมือ ของชุดปักตัวอักษร 09 Dec 2018 ซึ่งเป็นวันสำคัญของบ่าวสาว และชายข้อมืออีกด้านปักเป็นคำว่า Ratirod

 SiriBride

สำหรับชุดเจ้าสาวคนสุดท้ายเป็นของ คุณปลาทู ธันย์ชนก วิริยะบูรณ์ อีกหนึ่งพระสหายคนสนิทของสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญาตั้งแต่เยาว์วัย โดยเป็นชุดแต่งงานสีขาวงาช้าง ที่สามารถใส่ได้สองแบบคือ ใส่เป็นกระโปรงทรงตรงดูเรียบหรู แต่เมื่อติดชายกระโปรงด้านหลังเข้าไปส่งให้ชุดนี้ดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ตัวชุดมีปักลายเป็นใบและลูกต้นโอ๊ค ผีเสื้อ และปลาทู ซึ่งเป็นลายปักที่ดูแล้วอ่อนช้อย มีความละมุนละไม รวมถึงยังมีคริสตัล และมุกเม็ดเล็กปักอยู่บนผ้า ตรงช่วงอกของชุดมีลักษณะเป็นแบบเปิดไหล่ และยังมีดีเทลงานปักลายเดียวกับตัวชุด และที่พิเศษไปกว่านั้นคือมีการปักอักษรภาษาอังกฤษเป็นชื่อของคุณปลาทูและคุณโอ๊ค เจ้าสาวเจ้าบ่าวของงานนี้ด้วย

นับเป็นความภาคภูมิใจของปวงชนชาวไทยที่มีเจ้าหญิงอย่าง สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ที่ทรงมีพระปรีชาสามารถรอบด้านไม่ว่าจะเป็น ด้านกีฬา ด้านศิลปะการถ่ายภาพ และศิลปะการออกแบบเสื้อผ้า ทั้งนี้พระองค์หญิงฯ นั้นยังทรงขึ้นแท่นเจ้าหญิงที่มีสไตล์ที่สุดในโลกอีกด้วย


ภาพ : sirivannavari_shop

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!