ชมพู่ อารยา

ซูมความแพงระยับ รีสอร์ทหรูบนเกาะกูด ที่ ชมพู่ อารยา พาครอบครัวเที่ยวหมาดๆ

Alternative Textaccount_circle
ชมพู่ อารยา
ชมพู่ อารยา

ใครที่เป็นแฟนคลับตามติดชีวิตของแม่ชม ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เกต ทางอินสตาแกรมอยู่ล่ะก็ คงจะรู้กันดีว่าแม่ชมเพิ่งไปเที่ยวทะเลแบบพร้อมหน้าครอบครัวกับสายฟ้า พายุ และพ่อน็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ แถมอวดหุ่นแซ่บในบิกินี่แบบจัดเต็มให้แฟนคลับได้ฟินกันด้วย

ชมพู่ อารยา

นอกจากหุ่นเฟิร์มๆ ของแม่ชม และความน่ารักของสายฟ้า พายุ ที่หลายคนโฟกัสแล้ว สถานที่ที่แม่ชมเลือกสำหรับการไปพักผ่อนครั้งนี้ ก็เริ่ดเตะตาเอามากๆ ซึ่งแม่ชมได้เช็คอินบอกเอาไว้ในอินสตาแกรมว่าที่นี่คือ Soneva Kiri รีสอร์ทหรูบนเกาะกูดที่มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ และราคาที่ไม่ธรรมดา

ชมพู่ อารยา

ซูมความแพงระยับ รีสอร์ทหรูบนเกาะกูด ที่ ชมพู่ อารยา พาครอบครัวเที่ยวหมาดๆ

โดย แพรว สืบมาแล้วว่าสนนราคาการเข้าพักต่อคืนของที่นี่ สำหรับบ้านพักที่รองรับแขกผู้ใหญ่ 2 คน สนนราคาเริ่มต้นที่ 1,380 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 43,442 บาท ส่วนบ้านพักที่มีราคาแพงที่สุด ซึ่งประกอบด้วย 6 ห้องนอน รองรับแขกผู้ใหญ่ 12 คน สนนราคาการเข้าพักต่อคืนอยู่ที่ 10,930 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 344,076 บาท (เป็นเรทราคาที่เช็คจากเว็บไซต์ของรีสอร์ท ณ ตอนนี้ ซึ่งอาจจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่เข้าพัก)

ชมพู่ อารยา

พอบอกว่าเป็นรีสอร์หรูบนเกาะกูด ก็ทำให้หลายคนเกิดอาการสงสัยกันอีกว่า ช่วงนี้สถานการณ์ของโรคโควิด-19 รุนแรง ทำให้เกาะกูดประกาศปิดรับนักท่องเที่ยวจนถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2564 แต่ทำไมแม่ชมและครอบครัวถึงไปเที่ยวได้ล่ะ

ชมพู่ อารยา

ทั้งนี้ก็เพราะว่า Soneva Kiri ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ โดยมีเงื่อนไขว่าแขกที่เข้าพักจะต้องแสดงผลการตรวจโควิด-19 ว่าไม่ติดเชื้อภายใน 72 ชั่วโมงก่อนเดินทางถึง ตามประกาศล่าสุดของรัฐบาล

ชมพู่ อารยา

อีกทั้งเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด Soneva Kiri ยังมีบริการตรวจโควิด-19 ฟรี (เฉพาะค่าตรวจเท่านั้น) สำหรับแขกทุกคนที่จะเข้าพัก โดยนักท่องเที่ยวสามารถจองตรวจหาเชื้อแบบ RT-PCR ของ Bangkok Genomics Medical Technology Clinic โดยนัดหมายรีสอร์ท และจะได้รับผลภายตอบรับทางอีเมลใน 24-36 ชั่วโมง ซึ่งบริการพิเศษนี้จะมีไปจนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2564

ชมพู่ อารยา

นอกจากนี้การเดินทางเข้าพักที่ Soneva Kiri ยังพิเศษสุดๆ เพราะที่นี่อำนวยความสะดวกเรื่องการเดินทางแก่แขกทุกคนที่เข้าพักด้วยเครื่องบินส่วนตัวของรีสอร์ท ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางเพียง 1 ชั่วโมง และในระหว่างการเข้าพักที่รีสอร์ท แขกทุกคนจะได้รับบริการที่เหนือระดับจากแบร์ฟุตบัตเลอร์ส่วนตัว

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา


ข้อมูล : THE STANDARD POP, www.soneva.com/soneva-kiri

ภาพ : chomismaterialgirl, nottvisrut

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ส่องความรวย “เจสสิก้า จอง” หรูหราทุกอนู แอร์เมสเลิฟเวอร์ นี่ล่ะเศรษฐีนีที่แท้ทรู

ส่องรถ 10 มหาเศรษฐีพันล้าน รวยล้นฟ้า แต่ยังขับรถคันเก่า

เปิดคลังมหาสมบัติ Jamie Chua ละลานตาไปด้วยของหรู ดั่งสวรรค์ที่สาวๆ ใฝ่ฝัน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up