หรูหราในราคาหลักร้อย M&S “Stone Ring” คล้ายแหวนหมั้น ดัชเชสเคท

Alternative Textaccount_circle
event

M&S “Marks and Spencer” (มาร์ค แอนด์ สเปนเซอร์) ออกคอลเล็คชั่นเครื่องประดับ “Stone Ring” แหวนหิน ที่มีความคล้ายแหวนหมั้น ดัชเชสเคท ในราคาเบาๆ เพียง £19.50  หรือประมาณ 729 บาท

M&S

หรูหรา งดงาม ราวกับแหวนราคาหลักล้านเลยทีเดียว สำหรับแหวนหินสีน้ำเงิน จาก M&S  (มาร์ค แอนด์ สเปนเซอร์) คอลเล็คชั่นเครื่องประดับ รุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งดูเผินๆ แล้วมีความคล้ายกับแหวนหมั้นของดัชเชสเคทเลยทีเดียว

M&S

M&S

โดยแหวนหินสีน้ำเงินคอลเล็คชั่นนี้ทางแบรนด์เคลมคุณสมบัติว่า ทำมาจากวัสดุที่ปลอดภัย และมีคุณภาพสูง มีการทดสอบ hypoallergenic ซึ่งสาวๆ ที่ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใส่ได้ แต่สิ่งสำคัญที่สุดที่ชวนให้เสียเงินในกระเป๋าแบบไม่ต้องลังเลคือ ราคาค่ะคุณขา ถูกแบบไม่ต้องคิดเยอะเพียง £19.50  หรือประมาณ 729 บาท แน่นอนว่าทันทีที่วางขาย ก็ขึ้น Sold Out โดยไม่ต้องสืบเลยจ้า

ใส่ส่วนของแหวนของดัชเชสเคทนั้น นอกจากจะเป็นแหวนในตำนานที่สวยและแพงติดอันดับโลกนั้น แต่เดิมยังเป็นแหวน Blue Sapphire ที่เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ทรงมอบให้เจ้าหญิงไดอานา เป็นแหวนหมั้นเมื่อตอนที่พระองค์เข้าพิธีอภิเษกสมรสเมื่อปี 1981 นับเป็นหนึ่งในแหวนที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ของราชวงศ์อังกฤษ

สำหรับแหวนวงนี้ทำจากทองคำขาว ประดับด้วย Blue Sapphire (ไพลินศรีลังกา) รูปไข่ประดับอยู่ตรงกลางขนาด 14 กะรัต ล้อมด้วยเพชรเม็ดเดี่ยวอีก 14 เม็ด ออกแบบโดย Garrard London 1735 แบรนด์จิวเวลรี่ชื่อดังของประเทศอังกฤษ สนนราคาอยู่ที่  £250,000 ปอนด์ แต่ปัจจุบันมีการประเมินราคาแหวนวงนี้ใหม่อยู่ที่ £300,000 ปอนด์ หรือประมาณ 12 ล้านบาท


ภาพ : Marks and Spencer, Getty Image

ยลโฉมเครื่องประดับล้ำค่า! จาก “เจ้าหญิงไดอานา” สู่ “ดัชเชสเคท”

ดัชเชสเคท สวมมงกุฎ “Lover’s Knot” เทียร่าองค์โปรดของเจ้าหญิงไดอานา

19 เคล็ดลับ ถ่ายรูปอย่างไรให้สวยเป๊ะ ตามแบบฉบับ ดัชเชสเคท-ดัชเชสเมแกน

ต่างหู Galanterie de Cartier เชื่อมสองวันสำคัญเข้าด้วยกัน ของดัชเชสเมแกน

Eternity Ring พระธำมรงค์วงใหม่ สื่อความหมายรักนิรันดรของ ดัชเชสเมแกน

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up