ยลโฉม Graff Diamond นาฬิกาเรือนหรู ทำจากเพชรสีเหลืองหายาก คุณค่าที่คุณคู่ควร

Alternative Textaccount_circle
event

ยลโฉม Graff Diamond นาฬิกาเรือนหรู ทำจากเพชรสีเหลืองหายาก ซึ่งเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นในช่วงต้นปีนี้ของแบรนด์นาฬิกาชื่อดังฟากฝั่งอังกฤษอย่าง Graff  และยังเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่น่าจับตามองในปี 2019

ว่ากันว่าเพชรกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน ซึ่งไม่ต่างกับนาฬิกาที่จะขาดไม่ได้เลยในชีวิต และเมื่อสองสิ่งนี้มารวมกัน นับเป็นอะไรที่คู่ควรกับสตรีอย่างเรามาก สาวๆ หลายคนจึงมักหาข้ออ้างที่จะนำมันพวกมาประดับบนข้อมือ พร้อมกับดูเวลาไปด้วย ไม่เพียงแค่คุณผู้หญิงเท่านั้น คุณผู้ชายบางคนก็ยังมิอาจหักห้ามใจได้

หลากหลายแบรนด์หรูระดับไฮเอนด์ เมื่อจับสองสิ่งนี้มารวมกัน สินค้าชิ้นนั้นมักจะเป็นที่ถูกตา ต้องใจของลูกค้าเสมอ และยิ่งเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นด้วยแล้ว งานนี้มีหรือเหล่ามาดามจะพลาด แพงเท่าไหร่ก็ยอมจ่าย ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ลักซ์ชัวรี่ที่เป็นตำนานของเรื่องเพชรและอัญมณีคือ Graff แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาหรูระดับไฮเอนด์

 Graff Diamond
Graff Diamonds Hallucination นาฬิกาแพงที่สุดโนโลก ราคา $55 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยแล้วประมาณ 1,815 ล้านบาท
 Graff Diamond
Graff Diamonds The Fascination ติดอันดับ 2 ที่แพงที่สุดในโลก ด้วยราคา $40 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยเรือนนี้ทำมาจากเพชรสีขาวจำนวน 152.96 กะรัต ตรงกลางเรือนเป็นเพชรทรง ลูกแพร์น้ำหนัก 38.13 กะรัต ซึ่งสามารถถอดออกมาเป็นแหวนได้

ซึ่งแบรนด์นี้เองยังติดอันดับนาฬิกาแพงที่สุดในโลก โดยครองแชมป์อันดับ 1 และ 2 ซึ่งทั้งสองเรือนนั้นหรูหรา เลอค่ามากจริงๆ และล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้เอง Graff  ได้ออกนาฬิกาเรือนหรูฝังเพชรรุ่น The GW9701 ซึ่งทำมาจากเพชรสีเหลืองหายาก เห็นแล้วถูกตาต้องใจนักสะสมเพชรยิ่งนัก

 Graff Diamond

 Graff Diamond

สำหรับนาฬิกาเรือนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นงานที่ทำด้วยมือทุกๆ ขั้นตอน ตั้งแต่การประกอบเพชรทีละชิ้น และ บรรจงขัดด้วยมือทุกๆ ชิ้นส่วน โดยใช้เพชรสีเหลืองทั้งหมด 211 เม็ด จำนวน 59.25 กะรัต ประกอบด้วยเพชรวงรี (Oval Cut Diamond) 60 เม็ด น้ำหนัก 25.85 กะรัต และ เพชรกลม (Round Brilliant Cut Diamond) โดยจะมีสองแบบให้เลือก

ทั้งนี้นาฬิกาสองแบบยังประกอบด้วยฝีมือ Swiss Made เจ้าแห่งนาฬิกาของโลก ซึ่งกระบวนการผลิตนั้นจะมีความปราณีตในการประกอบทุกชิ้นส่วนของนาฬิกา ด้วยฝีมือช่างคราฟแมนที่มีความความเชี่ยวชาญสูงในด้านนี้


ภาพ : Graff

เอามือทาบอก! 10 อันดับ รองเท้าแพงที่สุดในโลก จาก Stuart Weitzman ราคาต่ำสุด 15 ล้าน

10 กระเป๋าในดวงใจ ติดอันดับราคาแพงตลอดกาล ซื้อเก็บไว้ทำกำไรดีกว่าหุ้น

เสน่ห์ที่ยากจะห้ามใจ! 10 นาฬิกาหรู จากแบรนด์ดังปี 2019 สวยเลอค่า น่าเป็นเจ้าของยิ่งนัก

Praew Recommend

keyboard_arrow_up