สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 7

สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 7 เทศกาลประจำปีส่งความรักและความสนุก

account_circle
event
สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 7
สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 7

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี เมื่อ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)  ชวนเที่ยวงานประจำปี “สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 7” เทศกาลส่งความรัก ความสนุก และความอบอุ่นในลมหนาว ในระหว่างเดือนธันวาคม 2563 – เดือนมกราคม 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น. ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ณ โครงการพัฒนาดอยตุง (พื้นที่ทรงงาน) อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดเชียงราย

ภายในงานพบไฮไลต์ กาดชนเผ่า ถนนคนเดินสายวัฒนธรรมชนเผ่าที่สูงที่สุด ฟินชิมช็อปไปกับอาหารชนเผ่า และสินค้าแฟชั่นงานมือชาวไทยภูเขาแบบดั้งเดิมและแบบประยุกต์ เพลินไปกับโชว์การแสดงและการละเล่นชนเผ่าที่หาดูยาก ทั้งยังได้สนุกกับสะพานเรือนยอดไม้ดอยตุง DoiTung Tree Top Walk สูงกว่า 30 เมตร ชมดอกไม้เมืองหนาว นับร้อยพันธุ์ ที่สวนแม่ฟ้าหลวง พร้อมเยี่ยม “ตัวโต” สูงกว่า 9 เมตร สัตว์นำโชคตามความเชื่อของชาวไทใหญ่

สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 7 เทศกาลประจำปีส่งความรักและความสนุก

นอกจากนี้ยังได้สัมผัสอากาศหนาวที่ดอยช้างมูบ จุดที่สูงสุดของเทือกเขานางนอน นำเที่ยวโดยมัคคุเทศก์น้อยดอยตุง และพบกับกิจกรรมเวิร์กช็อปสร้างสรรค์ของขวัญให้คนที่รัก อาทิ ปั้นเซรามิก การ์ดดอกไม้แห้ง พรมยิงจากเส้นใยพลาสติกรีไซเคิล ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/DoiTungClub โทร.02-252-7114, 053-767-015-7 

สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 7

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up