โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ปักหมุดปี 2567 เตรียมคัมแบ็กในโฉมใหม่

Alternative Textaccount_circle
โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ
โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ

กลุ่มดุสิตธานี เตรียมพร้อมเปิดให้บริการโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ แห่งใหม่ ปี 2567 โดยมี มร. เอเดรียน รูดิน ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ดูแลทั้ง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ และดุสิต เรสซิเดนซ์ ที่พักระดับอัลตร้า ลักชัวรี่ มั่นใจว่าประสบการณ์และฝีมือบริหารของคุณเอเดรียน จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของ “ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค” โครงการมิกซ์ยูสใจกลางเมือง ภายใต้แบรนด์ดุสิตธานี แบรนด์ดังของไทย ให้โดดเด่นในระดับสากลต่อไป

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ

ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ หลังจากปล่อยให้หลายคนคิดถึงโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ที่เคยเป็นตำนานของตึกที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยในปี 2513 อีกทั้งยังได้รับการขนานนามว่ามีห้องบอลรูมที่หรูหราที่สุดในกรุงเทพฯ อีกด้วย  แต่ข่าวดีคือ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ แห่งใหม่ มีกำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในช่วงกลางปี 2567 นี้แล้ว โดยยังคงตั้งอยู่ ณ พื้นที่เดิมที่บริเวณหัวมุมริมถนนสีลม ตรงข้ามสวนลุมพินี ที่เพิ่มเติมคือโฉมใหม่ของโรงแรมจะมีมีความร่วมสมัยมากขึ้น และมีพื้นที่ใช้สอยรวมถึง 49 ชั้น และได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อสานต่อความเป็นตำนานของโรงแรม ด้วยตัวอาคารที่ประดับด้วยยอดแหลมสีทอง สัญลักษณ์เดิมของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ผนวกเข้ากับงานบริการอันทรงสเน่ห์อย่างไทยในแบบดุสิตธานี เพื่อสร้างนิยามแห่งการพักผ่อนรูปแบบใหม่ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น มุ่งเป้าเป็นจุดหมายปลายทางของนักเดินทางที่มีความต้องการอันหลากหลาย ผ่านการนำเสนอทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งอาหารอร่อยล้ำ การดูแลสุขภาพแบบองค์รวม รวมทั้งมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลเรื่องการจัดงานในรูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะในห้องบอลรูมโฉมใหม่ ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพของสวนลุมพินีได้แบบ 180 องศา พร้อมด้วยห้องพักและห้องสวีทจำนวน 257 ห้อง ที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต พร้อมชมวิวสวนลุมพินีเขียวขจีกลางกรุง

ส่วน ดุสิต เรสซิเดนซ์ ที่ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันนั้น เป็นที่พักระดับลักชัวรี่ ที่ผสมผสานความหรูหรา ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากปรัชญาของแบรนด์ดุสิตธานี คือการต้อนรับอย่างไทยอันงดงาม เข้ากับความสะดวกสบายสำหรับผู้พักอาศัย โดยจะพร้อมเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2569

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ปักหมุดปี 2567 เตรียมคัมแบ็กในโฉมใหม่

ด้าน มร.เอเดรียน รูดิน กรรมการผู้จัดการ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ และดุสิต เรสซิเดนซ์ ผู้มีประสบการณ์ในสายงานโรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ทั่วโลกมานานกว่า 30 ปี เคยดำรงตำแหน่งสำคัญมาแล้วมากมาย เผยว่า มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาบริหารอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญของกลุ่มดุสิตธานี โดยมั่นใจว่าด้วยประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมา กับความสามารถของทีมงาน จะสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับลูกค้าของกลุ่มดุสิตธานีได้ โดยเป้าหมายสำคัญอยู่ที่การเดินหน้ารักษามาตรฐานการบริการให้อยู่ในระดับสูงแบบไร้ที่ติ สร้างการจดจำให้กับผู้ใช้บริการ และต่อยอดวิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้งที่ต้องการให้แบรนด์ของคนไทยโดดเด่นในระดับสากล 

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ

สำหรับภาพรวมของ ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค นอกจาก 2 องค์ประกอบหลักคือ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ และดุสิต เรสซิเดนซ์ แห่งใหม่ของกลุ่มดุสิตธานีแล้ว ยังมีอาคารสำนักงานล้ำสมัย ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ และสวนสาธารณะบนชั้นดาดฟ้ารวมอยู่ด้วย รอเช็คอินโลเคชั่นใหม่ใจกลางกรุงได้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติม

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ dusit.com/dusitthani-bangkok  

ดุสิต เรสซิเดนซ์ dusitresidences.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up